Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
 


bulletToday's News
bullet Cover Story
bullet New & Trend

bullet Indochina Vision
bullet2 GMS in Law
bullet2 Mekhong Stream

bullet Special Report

bullet World Monitor
bullet2 on globalization

bullet Beyond Green
bullet2 Eco Life
bullet2 Think Urban
bullet2 Green Mirror
bullet2 Green Mind
bullet2 Green Side
bullet2 Green Enterprise

bullet Entrepreneurship
bullet2 SMEs
bullet2 An Oak by the window
bullet2 IT
bullet2 Marketing Click
bullet2 Money
bullet2 Entrepreneur
bullet2 C-through CG
bullet2 Environment
bullet2 Investment
bullet2 Marketing
bullet2 Corporate Innovation
bullet2 Strategising Development
bullet2 Trading Edge
bullet2 iTech 360°
bullet2 AEC Focus

bullet Manager Leisure
bullet2 Life
bullet2 Order by Jude

bullet The Last page
 
นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา พฤศจิกายน 2554
วิลล่าสุดหรูบนสมุย             
 


   
www resources

MINOR INTERNATIONAL PCL. Homepage
โฮมเพจ ดิ เอสเตท สมุย

   
search resources

Real Estate
ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล, บมจ.
ดิ เอสเตท สมุย
บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินงานโครงการที่พักอาศัยชั้นเลิศทั้งในเชียงใหม่และกรุงเทพฯ มุ่งความสนใจในการทำตลาดสำหรับวิลล่าที่เกาะสมุย เนื่องจากทุกวันนี้เกาะสมุยถือเป็นสถานที่จุดหมายปลายทางที่ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้น จากทั้งภายในประเทศไทยและประเทศอื่นๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เจมส์ โนวลส์ รองประธานฝ่ายขายและการตลาด ฝ่ายพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ระบุว่า สืบเนื่องมาจากความสำเร็จของโครงการเดอะ เรสซิเดนท์เซส แอท เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ จึงทำให้โครงการที่พักอาศัย แห่งอื่นๆ ในเครือไมเนอร์ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก

“สังเกตได้ว่า การลงทุนของชาวต่างชาติในเกาะสมุยมีปริมาณเพิ่มมากขึ้น ทั้งเรื่องทำเลที่ตั้งและความโดดเด่นในโครงการ ของไมเนอร์ นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับ นักลงทุน รวมถึงการเป็นสถานที่พักอาศัยชั้นเลิศอีกด้วย” เจมส์ โนวลส์กล่าวเสริม

เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานด้านการ ขายและการตลาดสำหรับอสังหาริมทรัพย์บนเกาะสมุย ไมเนอร์ฯ ได้แต่งตั้งตัวแทนผู้ที่จะดูแลด้านการขายและการตลาดสำหรับลูกค้าที่เกาะสมุย เพื่อให้มีความสะดวกในการให้บริการทั้งยังมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย

ดิ เอสเตท สมุย นับเป็นวิลล่าคอลเลกชั่นพิเศษและมีความเป็นส่วนตัวจำนวน 14 หลัง ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ของอ่าวอันเงียบสงบ เหนือชายหาดส่วนตัวที่สวยงามในเขตหาดแหลมใหญ่บนเกาะสมุย ซึ่งรายล้อมไปด้วยต้นมะพร้าวและแสงประกายระยิบระยับจากชายหาด อยู่ติดกับโรงแรมโฟร์ซีซัน รีสอร์ท เกาะสมุย สามารถมองเห็นอ่าวไทยได้จากวิลล่าอีกด้วย

สถานที่ตั้งโครงการอยู่ไกลออกจากพื้นที่แออัด เป็นที่ทราบกันว่าราคาพื้นที่ติดหาดนั้นจะเพิ่มสูงขึ้นและทำเลที่ดีเริ่มลดลง เกาะสมุยเป็นพื้นที่หนึ่งในโลกที่พิเศษสุดสำหรับรีสอร์ตเขตร้อนซึ่งมีโครงการระดับพรีเมียมมากมายถูกวางแผนเพื่อแข่งขันในประสิทธิภาพระดับสูงของพื้นที่ทำเลชายฝั่งในระยะยาว

เพียงแค่ 30 นาทีจากสนามบินสมุย ซึ่งมีบริการเที่ยวบินเป็นประจำของสายการบินระหว่างประเทศและภูมิภาคเพื่อเข้าสู่เมืองใหญ่ๆ เช่น กรุงเทพฯ สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ และฮ่องกง เป็นต้น ซึ่งถือว่าเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับชาวต่างชาติ ที่ปรารถนาจะใช้ชีวิตอย่างหรูหราในช่วงชีวิตหลังการเกษียณ

อุณหภูมิโดยเฉลี่ยของเกาะสมุยตลอดทั้งปีอยู่ที่ 25-32 ํC ประกอบกับน้ำทะเลใสสะอาดที่สร้างชื่อเสียงให้กับเมืองไทย คุณสามารถใช้เวลาพักผ่อนหรือเล่นกิจกรรมทางน้ำได้อย่างสนุกสนาน บนชายหาดส่วนตัวของดิ เอสเตท สมุย

สำหรับผู้ที่สนใจในกีฬากอล์ฟสามารถใช้เวลายามว่างของคุณกับกีฬาอันโปรดปรานที่สนามกอล์ฟระดับพรีเมียมบนเกาะสมุย ได้ด้วยเช่นกัน

การออกแบบสถาปัตยกรรมและภูมิทัศน์โดยบิลล์ เบนซ์ลีย์ ซึ่งเป็นผลงานชิ้นเอก ที่สร้างขึ้นจากไม้เนื้อแข็งเขตร้อนคุณภาพสูง เพื่อให้รายละเอียดที่พิถีพิถันและสะท้อนให้เห็นถึงการผสมผสานอย่างลงตัวของวัฒนธรรมภาคใต้ของไทยกับความหรูหราที่ทันสมัยและมีสไตล์ ในแต่ละวิลล่ามีพื้นที่อยู่อาศัยที่กว้างขวาง และยังเชื่อมต่อไปยังพื้นที่บริเวณสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ซึ่งกั้นโดย ประตูกระจกบานเลื่อน วิลล่านั้นยังได้รับการ แต่งตั้งอย่างประณีตด้วยวัสดุที่ถูกคัดสรรอย่างดีซึ่งแสดงให้เห็นถึงคุณภาพที่หาที่เปรียบมิได้และมีเสน่ห์อันน่าประทับใจ
ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ผสมผสานความเป็นไทยตอนใต้ และความสะดวกสบายของชีวิต ทันสมัย วิลล่าทุกหลังพร้อมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นศาลาสำหรับรับประทานอาหาร และพักผ่อนริมสระว่ายน้ำ วิลล่าสำหรับอยู่อาศัยที่กว้างขวาง ครบครันในเรื่องอุปกรณ์ เพื่อความบันเทิงต่างๆ เทคโนโลยี ทีมบริหารจัดการที่พักอาศัย รวมถึงแม่บ้านส่วนตัว

ดิ เอสเตท สมุยได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรางวัลการตกแต่งภายในยอดเยี่ยมจากงานไทยแลนด์ พร็อพ เพอร์ตี้ อวอร์ด ประจำปี 2010 ที่ผ่านมา

รวมถึงรางวัลในโครงการพัฒนาวิลล่าดีเด่นในสมุยจากงาน ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด 2008 รางวัลเอเชียแปซิฟิกเรสซิเดนท์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด 2009 และในปี 2010 ซึ่งเป็นรางวัล ที่ได้รับในประเภทของโครงการการพัฒนาระดับห้าดาวที่ดีที่สุดใน ประเทศไทยและโครงการการพัฒนาที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิก

รางวัลดังกล่าวล้วนเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่ทุ่มเทเพื่อค้นหาอสังหาริมทรัพย์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดระดับโลก   
 
upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย