วัตสันลุยเฮาส์แบรนด์ปูพรมอีก400รายการ


ผู้จัดการรายวัน(28 เมษายน 2552)กลับสู่หน้าหลัก

วัตสันเร่งปูพรมสินค้าเฮาส์แบรนด์ปีนี้อีก 400 รายการ หวังดันยอดขาย ล่าสุดอัด 20 ล้านบาท แจ้งเกิด วัตสันเกรพเบลล่า พร้อมเปิดตัวหนังโฆษณาครั้งแรก

นางสาวนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด ผู้บริหารร้านวัตสัน กล่าวว่า วัตสันได้เปิดตัว ‘วัตสัน เกรพเบลล่า’ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เฮาส์แบรนด์ชิ้นสำคัญแห่งปี ‘เป็นชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายจากส่วนผสมขององุ่นสกัด มีจุดเด่นด้านส่วนผสมที่นำเข้าจากต่างประเทศในราคาที่เหมาะสมกับภาวะเศรษฐกิจไทยในปัจจุบัน

โดยเราเน้นกลยุทธ์การทำตลาดอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า และเพื่อการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ วัตสันได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาสำหรับ ‘วัตสัน เกรพเบลล่า’ ขึ้นมา ซึ่งนับเป็นภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรกของผลิตภัณฑ์แบรนด์วัตสันในประเทศไทย ในส่วนของยอดขายเราตั้งเป้ายอดขาย ‘วัตสัน เกรพเบลล่า’ ไว้ที่ 20 ล้านบาทภายในสิ้นปี 2552 ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้ยอดขายสินค้าแบรนด์วัตสันเติบโตกว่าปีที่แล้ว”

“จากการรับฟังถึงความต้องการของผู้บริโภคอย่างใกล้ชิด วัตสันเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า ‘วัตสัน เกรพเบลล่า’ จะได้รับการตอบรับจากลูกค้า ในส่วนของภาพรวมของสินค้าแบรนด์วัตสัน เราให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในราคาที่เหมาะสม เพื่อเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าให้กับผู้บริโภคชาวไทยในภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน นอกจากนี้ วัตสันยังต้องการสร้างภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์วัตสันให้เป็นที่เชื่อถือ เพื่อสื่อถึงคุณภาพ ความคุ้มค่าด้านราคา และภาพลักษณ์แบรนด์ที่สดใส”

ที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์วัตสันมีส่วนสำคัญในการผลักดันการเติบโตทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ในปี 2552 วัตสันวางแผนที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้แบรนด์วัตสัน เพิ่มอีกกว่า 400 รายการ จากเดิมที่มีอยู่แล้ว 500 รายการ โดยจะเน้นที่กลุ่มผลิตภัณฑ์ถนอมผิว ผลิตภัณฑ์ถนอมเส้นผม ผลิตภัณฑ์กระดาษชำระและสำลี และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

“ในปีนี้ วัตสันจะเร่งระดมศักยภาพในการกระตุ้นยอดขายของผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์วัตสันอย่างเต็มที่ นำเสนอผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์วัตสันและเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ ในราคาที่คุ้มค่า ด้วยกลยุทธ์ consumer focus วัตสันจะพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพผ่านช่องทางความคิดเห็นที่เราสื่อสารกับลูกค้า เพื่อให้แน่ใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอจะตรงกับความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง”นางสาวนวลพรรณกล่าว


กลับสู่หน้าหลัก

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย(cc) 2008 ASTVmanager Co., Ltd. Some Rights Reserved.