บริ๊งค์ชี้ปีหน้าอาหารเสริมโต20%


ASTV ผู้จัดการรายวัน(24 ธันวาคม 2552)กลับสู่หน้าหลัก

นางสาวอัจจิมา ศักดิ์สวัสดิ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์บริ๊งค์ (ซัพพลีเมนท์) บริษัท ที.ซี.แนลเชอรัล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องดื่มเพื่อความงามภายใต้แบรนด์ “บริ๊งค์” เปิดเผยถึงแผนการทำตลาดในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ว่า บริษัทฯ มีแผนออกสินค้าใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเม็ดภายใต้ชื่อ “บริ๊งค์ ดับเบิ้ล ไวท์” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเม็ด ทั้งนี้บริษัทฯ ได้วางจำหน่ายร้านบริ๊งค์ ช้อป ทั้ง 9 สาขา และบริ๊งค์คอลล์เซ็นเตอร์ ซึ่งในอนาคตมีแผนขยายช่องทางขายไปยังร้านขายยาประเภทโมเดิร์นเทรด

ภาพรวมตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเม็ด หรือแคปซูลอยู่ในภาวะที่ทรงตัวตลอด 3 ปีที่ผ่านมา โดยมีมูลค่าตลาดในปี 2552 อยู่ที่ 2,000 ล้านบาท อย่างไรก็ตาม จากภาพรวมเศรษฐกิจในปี 2553 ที่มีทิศทางที่ดีขึ้น จะส่งผลต่อกำลังซื้อของผู้บริโภคที่การใช้จ่ายเงินเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มากขึ้น ส่งผลต่อภาพรวมตลาดผลิตภัณฑ์ โดยตลาดอาหารเสริมในปีหน้าจะเติบโตขึ้น 15-20% ทำให้ผู้ประกอบการในกลุ่มธุรกิจนี้ต่างเร่งออกสินค้าใหม่ ซึ่งรวมถึงบริษัทที่มีแผนออกผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้แบรนด์บริ๊งค์เพิ่มเติม เพื่อรองรับกับความต้องการของลูกค้า


กลับสู่หน้าหลัก

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย(cc) 2008 ASTVmanager Co., Ltd. Some Rights Reserved.