วิลล่าสุดหรูบนสมุย


นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา( พฤศจิกายน 2554)กลับสู่หน้าหลัก

บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินงานโครงการที่พักอาศัยชั้นเลิศทั้งในเชียงใหม่และกรุงเทพฯ มุ่งความสนใจในการทำตลาดสำหรับวิลล่าที่เกาะสมุย เนื่องจากทุกวันนี้เกาะสมุยถือเป็นสถานที่จุดหมายปลายทางที่ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้น จากทั้งภายในประเทศไทยและประเทศอื่นๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เจมส์ โนวลส์ รองประธานฝ่ายขายและการตลาด ฝ่ายพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ระบุว่า สืบเนื่องมาจากความสำเร็จของโครงการเดอะ เรสซิเดนท์เซส แอท เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ จึงทำให้โครงการที่พักอาศัย แห่งอื่นๆ ในเครือไมเนอร์ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก

“สังเกตได้ว่า การลงทุนของชาวต่างชาติในเกาะสมุยมีปริมาณเพิ่มมากขึ้น ทั้งเรื่องทำเลที่ตั้งและความโดดเด่นในโครงการ ของไมเนอร์ นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับ นักลงทุน รวมถึงการเป็นสถานที่พักอาศัยชั้นเลิศอีกด้วย” เจมส์ โนวลส์กล่าวเสริม

เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานด้านการ ขายและการตลาดสำหรับอสังหาริมทรัพย์บนเกาะสมุย ไมเนอร์ฯ ได้แต่งตั้งตัวแทนผู้ที่จะดูแลด้านการขายและการตลาดสำหรับลูกค้าที่เกาะสมุย เพื่อให้มีความสะดวกในการให้บริการทั้งยังมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย

ดิ เอสเตท สมุย นับเป็นวิลล่าคอลเลกชั่นพิเศษและมีความเป็นส่วนตัวจำนวน 14 หลัง ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ของอ่าวอันเงียบสงบ เหนือชายหาดส่วนตัวที่สวยงามในเขตหาดแหลมใหญ่บนเกาะสมุย ซึ่งรายล้อมไปด้วยต้นมะพร้าวและแสงประกายระยิบระยับจากชายหาด อยู่ติดกับโรงแรมโฟร์ซีซัน รีสอร์ท เกาะสมุย สามารถมองเห็นอ่าวไทยได้จากวิลล่าอีกด้วย

สถานที่ตั้งโครงการอยู่ไกลออกจากพื้นที่แออัด เป็นที่ทราบกันว่าราคาพื้นที่ติดหาดนั้นจะเพิ่มสูงขึ้นและทำเลที่ดีเริ่มลดลง เกาะสมุยเป็นพื้นที่หนึ่งในโลกที่พิเศษสุดสำหรับรีสอร์ตเขตร้อนซึ่งมีโครงการระดับพรีเมียมมากมายถูกวางแผนเพื่อแข่งขันในประสิทธิภาพระดับสูงของพื้นที่ทำเลชายฝั่งในระยะยาว

เพียงแค่ 30 นาทีจากสนามบินสมุย ซึ่งมีบริการเที่ยวบินเป็นประจำของสายการบินระหว่างประเทศและภูมิภาคเพื่อเข้าสู่เมืองใหญ่ๆ เช่น กรุงเทพฯ สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ และฮ่องกง เป็นต้น ซึ่งถือว่าเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับชาวต่างชาติ ที่ปรารถนาจะใช้ชีวิตอย่างหรูหราในช่วงชีวิตหลังการเกษียณ

อุณหภูมิโดยเฉลี่ยของเกาะสมุยตลอดทั้งปีอยู่ที่ 25-32 ํC ประกอบกับน้ำทะเลใสสะอาดที่สร้างชื่อเสียงให้กับเมืองไทย คุณสามารถใช้เวลาพักผ่อนหรือเล่นกิจกรรมทางน้ำได้อย่างสนุกสนาน บนชายหาดส่วนตัวของดิ เอสเตท สมุย

สำหรับผู้ที่สนใจในกีฬากอล์ฟสามารถใช้เวลายามว่างของคุณกับกีฬาอันโปรดปรานที่สนามกอล์ฟระดับพรีเมียมบนเกาะสมุย ได้ด้วยเช่นกัน

การออกแบบสถาปัตยกรรมและภูมิทัศน์โดยบิลล์ เบนซ์ลีย์ ซึ่งเป็นผลงานชิ้นเอก ที่สร้างขึ้นจากไม้เนื้อแข็งเขตร้อนคุณภาพสูง เพื่อให้รายละเอียดที่พิถีพิถันและสะท้อนให้เห็นถึงการผสมผสานอย่างลงตัวของวัฒนธรรมภาคใต้ของไทยกับความหรูหราที่ทันสมัยและมีสไตล์ ในแต่ละวิลล่ามีพื้นที่อยู่อาศัยที่กว้างขวาง และยังเชื่อมต่อไปยังพื้นที่บริเวณสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ซึ่งกั้นโดย ประตูกระจกบานเลื่อน วิลล่านั้นยังได้รับการ แต่งตั้งอย่างประณีตด้วยวัสดุที่ถูกคัดสรรอย่างดีซึ่งแสดงให้เห็นถึงคุณภาพที่หาที่เปรียบมิได้และมีเสน่ห์อันน่าประทับใจ
ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ผสมผสานความเป็นไทยตอนใต้ และความสะดวกสบายของชีวิต ทันสมัย วิลล่าทุกหลังพร้อมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นศาลาสำหรับรับประทานอาหาร และพักผ่อนริมสระว่ายน้ำ วิลล่าสำหรับอยู่อาศัยที่กว้างขวาง ครบครันในเรื่องอุปกรณ์ เพื่อความบันเทิงต่างๆ เทคโนโลยี ทีมบริหารจัดการที่พักอาศัย รวมถึงแม่บ้านส่วนตัว

ดิ เอสเตท สมุยได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรางวัลการตกแต่งภายในยอดเยี่ยมจากงานไทยแลนด์ พร็อพ เพอร์ตี้ อวอร์ด ประจำปี 2010 ที่ผ่านมา

รวมถึงรางวัลในโครงการพัฒนาวิลล่าดีเด่นในสมุยจากงาน ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด 2008 รางวัลเอเชียแปซิฟิกเรสซิเดนท์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด 2009 และในปี 2010 ซึ่งเป็นรางวัล ที่ได้รับในประเภทของโครงการการพัฒนาระดับห้าดาวที่ดีที่สุดใน ประเทศไทยและโครงการการพัฒนาที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิก

รางวัลดังกล่าวล้วนเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่ทุ่มเทเพื่อค้นหาอสังหาริมทรัพย์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดระดับโลก


กลับสู่หน้าหลัก

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย(cc) 2008 ASTVmanager Co., Ltd. Some Rights Reserved.