Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
Positioning6  
ผู้จัดการรายวัน2  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News8  
Total 16  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ลีโอ เบอร์เนทท์ (ประเทศไทย)


Positioning Magazine (1 - 6 of 6 items)
โฆษณาไร้รูปแบบ ถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติก่อนที่จะถึงงาน Cannes Lion International Festival of Creativity เริ่มต้นขึ้น "ลีโอ เบอร์เนทท์" แต่ละประเทศจะจัดงาน Leo Burnett Cannes Predictions ขึ้นมาเพื่อวัตถุประสงค์ทางการศึกษากับบุคลากรในวงการโฆษณา และนักศึกษาที่สนใจ(Positioning Magazine 6 กรกฎาคม 2555)
Leo Burnett ได้เวลาเปลี่ยนจ่าฝูง ระยะเวลา 46 ปีในไทย เริ่มก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.1965 (พ.ศ. 2508) ลีโอ เบอร์เนทท์ จัดเป็นเอเยนซี่ขนาดใหญ่ที่อยู่อันดับท็อปไฟว์ของประเทศไทยมาตลอด โดยเฉพาะภายใต้การนำทัพของ อ่อนอุษา ลำเลียงพล ลีโอ เบอร์เนทท์ประเทศไทย สามารถคว้ารางวัลมากมาย(Positioning Magazine 10 สิงหาคม 2554)
ทางลัดของ ลีโอ เบอร์เนทท์ Tom Bernardin ใช้โอกาสมาเยี่ยมสาขาในภูมิภาคเอเชีย รวมถึงประเทศไทย ใช้โอกาสนี้บอกเล่ายุทธศาสตร์ที่จะให้ความสำคัญกับการควบรวมกิจการ หรือ Acquisition เอเยนซี่ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านทั่วโลก รวมถึงการควานหา Talent มาร่วมงานมากขึ้นเรื่อยๆ( 10 พฤษภาคม 2554)
ของง่ายจากเมืองคานส์ แม้ว่าลีโอ เบอร์เนทท์ จะคว้ารางวัลโกลด์อวอร์ด จากเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ในหมวด Print และ Outdoor ถึงสองรางวัล แต่เมื่อถึงงานฉลองกลับเป็นไปอย่างเรียบง่าย(Positioning Magazine สิงหาคม 2550)
10 องค์กรยอดนิยม : อันดับที่ 10 บริษัท ลีโอ เบอร์เน็ทท์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท ลีโอ เบอร์เน็ทท์ (ประเทศไทย) จำกัด นับเป็นเอเยนซี่โฆษณาระดับ Big 5 ในเมืองไทย ที่มีประวัติความเป็นมาและผลงานที่น่าสนใจ ในอดีต แวดวงโฆษณาเมืองไทยมีภาณุ อิงคะวัต เป็นกูรู เขาคือครีเอทีฟที่โดดเด่น และเคยเป็นประธานของลีโอ เบอร์เน็ทท์ ว่ากันว่ายุคนั้นเป็นยุคทองของบริษัทที่ยากยิ่งจะหาบริษัทไหนมาเทียบเทียม และเป็น “แรงบันดาลใจ” สำหรับนักเรียนโฆษณาและครีเอทีฟรุ่นใหม่จำนวนไม่น้อย(Positioning Magazine มิถุนายน 2550)
arc ลีโอเบอร์เน็ทจัดทัพใหม่ ใครๆ ก็รู้ว่าวงการเอเยนซี่แข่งขันกันเอาเป็นตาย อาวุธยุทโธปกรณ์นานาชนิดจำเป็นต้องเตรียมให้พร้อมสรรพ โดยเฉพาะเอเยนซี่ยักษ์ใหญ่ที่มีเครือข่ายข้ามชาติ ย่อมเกทับบลัฟแหลกชนิดไม่มีใครยอมใคร ลีโอเบอร์เน็ท เอเยนซี่ดังเครือพับลิซิซก็เช่นกัน ปฏิบัติการจัดทัพใหม่เปิดหน่วยธุรกิจ Arc Worldwide เพื่อรวบรวมบรรดาหน่วยงาน below the line ทั้งหลายในเครือให้รวมอยู่ด้วยกัน(Positioning Magazine มิถุนายน 2548)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย