Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ4  
Positioning1  
PR News21  
Web Sites1  
Total 27  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > Oracle Corporation


PR News Network (1 - 10 of 21 items)
ออราเคิลเผยโฉม Oracle Database 11g รีลีสใหม่ช่วยให้ลูกค้าสร้างสรรค์นวัตกรรมได้รวดเร็วขึ้น ออราเคิลเปิดตัว Oracle® Database 11g ซึ่งเป็นรีลีสล่าสุดของฐานข้อมูลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ด้วยฟีเจอร์มากกว่า 400 รายการ การทดสอบ 15 ล้านชั่วโมง และการพัฒนา 36,000 เดือน ทำให้ Oracle Database 11g เป็นผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ที่มีคุณภาพสูงสุดและประกอบด้วยนวัตกรรมมากที่สุดเท่าที่ออราเคิลเคยนำเสนอ(พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง, บจก. 10 สิงหาคม 2550)
บริษัทวิจัยอิสระชี้ Siebel CRM On Demand ของออราเคิล เป็นผู้นำในตลาดซอฟต์แวร์การจัดการบริการลูกค้าแบบใช้เร็คคอร์ดข้อมูล ฟอร์เรสเตอร์ รีเสิร์ช (Forrester Research) ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยอิสระชั้นนำ จัดอันดับ Siebel CRM On Demand ของออราเคิลให้เป็น “ผู้นำ” (Leader) ในตลาดซอฟต์แวร์การจัดการบริการลูกค้าที่เกี่ยวเนื่องกับเร็คคอร์ดข้อมูล ในรายงาน Forrester Wave Evaluation: Customer Service Management Software ประจำไตรมาสที่ 2(พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง, บจก. 21 มิถุนายน 2550)
ธุรกิจของออราเคิลเติบโตอย่างแข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก รายได้จากไลเซนส์ใหม่สำหรับแอพพลิเคชั่นในเอเชีย-แปซิฟิกและญี่ปุ่นเพิ่มขึ้น 89% ส่วนรายได้จากไลเซนส์ใหม่สำหรับฐานข้อมูลและมิดเดิลแวร์เพิ่มขึ้น 26% ในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปีงบประมาณ 2550(พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง, บจก. 10 เมษายน 2550)
ฟูจิตสึ เซิร์ฟเวอร์ รุ่นไพร์มเควส์ 540 สร้างสถิติใหม่ กับดาต้าเบส 10g ของออราเคิล ออราเคิล (Oracle) ได้ประกาศผลการทดสอบเปรียบเทียบสมรรถนะของแพลตฟอร์มไอทาเนียม (Itanium) ที่ใช้ระบบฐานข้อมูล ออราเคิล ดาต้าเบส 10g (Oracle Database 10g) บน ฟูจิตสึ เซิร์ฟเวอร์ รุ่น ไพรม์เควสต์ 540 (Fujitsu PRIMEQUEST 540) และระบบปฏิบัติการลินุกซ์(เอพีพีอาร์ มีเดีย, บจก. 6 มีนาคม 2550)
ออราเคิลเติบโตเร็วที่สุดในตลาดระบบธุรกิจอัจฉริยะแบบสแตนด์อโลนในเอเชีย-แปซิฟิก ออราเคิลเป็นผู้ผลิตแพลตฟอร์มระบบธุรกิจอัจฉริยะแบบสแตนด์อโลน (Stand-alone Business Intelligence - BI) ที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย-แปซิฟิก ไม่รวมญี่ปุ่น ตามข้อมูลการรายงานล่าสุดของการ์ทเนอร์ ซึ่งระบุว่าออราเคิลมีรายได้เพิ่มขึ้น 64.8% ในตลาด BI แบบสแตนด์อโลนในเอเชีย-แปซิฟิกในช่วงปี 2548 เปรียบเทียบกับปีก่อนหน้านั้น(พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง, บจก. 16 กุมภาพันธ์ 2550)
ออราเคิลเผย จำนวนลูกค้าเพิ่มขึ้น ธุรกิจเติบโตในเอเชีย-แปซิฟิก ออราเคิลเปิดเผยว่า บริษัทฯ มีจำนวนลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างมากสำหรับธุรกิจฐานข้อมูล มิดเดิลแวร์ และแอพพลิเคชั่นในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2550 ทั้งนี้สำหรับไตรมาสที่ 2 ของปีงบประมาณ 2550 ออราเคิล เอเชีย-แปซิฟิกและญี่ปุ่น (JAPAC) มีรายได้รวมทั้งสิ้น 571 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ(พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง, บจก. 10 มกราคม 2550)
ออราเคิลเปิดตัวบริการสนับสนุนระดับองค์กรสำหรับลีนุกซ์ ออราเคิล จะให้บริการสนับสนุนซอฟต์แวร์ลีนุกซ์ (Linux) สำหรับองค์กรขนาดใหญ่ ในแบบเดียวกันกับการให้บริการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ฐานข้อมูล มิดเดิลแวร์ และแอพพลิเคชั่นของออราเคิล ทั้งนี้ บริษัทฯ จะเริ่มต้นจาก Red Hat Linux โดยจะเอาเครื่องหมายการค้าของเรดแฮต (Red Hat) ออกไป แล้วเพิ่มเติมชุดแก้ไขจุดบกพร่อง (Bug Fix) สำหรับลีนุกซ์(พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง, บจก. 10 พฤศจิกายน 2549)
ออราเคิลคว้าชัยเหนือเอสเอพีในการประกวดซอฟต์แวร์บริหารทรัพยากรบุคคล ออราเคิลเอาชนะเอสเอพีเป็นปีที่สองในการประกวดผลิตภัณฑ์ด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล ในการประชุมและนิทรรศการเทคโนโลยีด้านทรัพยากรบุคคล ผู้บริหารฝ่ายทรัพยากรบุคคล ผู้เชี่ยวชาญ และผู้นำอุตสาหกรรมกว่า 450 คน ได้ร่วมกันให้คะแนนสำหรับการสาธิตผลิตภัณฑ์ของออราเคิลและเอสเอพี และผลปรากฏว่าออราเคิลได้รับคะแนนสูงสุด(พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง, บจก. 9 พฤศจิกายน 2549)
ออราเคิล เอเชีย-แปซิฟิก เผยยอดลูกค้าพุ่งในไตรมาสแรก ปีงบประมาณ 2550 ออราเคิลเปิดเผยว่า บริษัทฯ มีจำนวนลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างมาก ทั้งในส่วนของธุรกิจฐานข้อมูล มิดเดิลแวร์ และแอพพลิเคชั่น ในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ในช่วงไตรมาสแรกของปีงบประมาณ 2550(พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง, บจก. 9 ตุลาคม 2549)
G-ABLE โชว์ศักยภาพเข้าตา Oracle ขึ้นแท่นรับ Oracle Certified Partner ออราเคิล คอร์ปอเรชั่น ได้ประกาศแต่งตั้งกลุ่มบริษัท จีเอเบิลในตำแหน่ง Oracle Certified Partner อย่างเป็นทางการ เพื่อความแน่นแฟ้นในการร่วมกันผลักดันโซลูชั่นของ Oracle สู่ตลาด(กลุ่มบริษัทจีเอเบิล 6 ตุลาคม 2549)

Page: 1 | 2 | 3

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย