Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ5  
Positioning63  
ผู้จัดการรายวัน42  
ผู้จัดการรายสัปดาห์18  
PR News85  
Total 195  

Listed Company
Manager Lists
 
Industry > Food and Beverage > Green Tea


Positioning Magazine (1 - 10 of 63 items)
แจกไว...ได้ไว...ชาเขียวแจกทอง ปล่อยให้ ตัน ภาสกรนที ปล่อยแคมเปญเด็ด “รวยเปรี้ยง” แจกทอง 60 วัน 60 ล้าน จนกลายเป็นกระแส ในที่สุดโออิชิ ก็ต้องหันมาปล่อยแคมเปญแจกทองออกมาบ้าง เมื่อมาทีหลังแจกเท่ากับคู่แข่งก็คงไม่สวย โออิชิเลยแจกทั้งทอง และรถคู่กัน 2 รางวัล โดยใช้ชื่อแคมเปญว่า “รวยซ้ำ รวยซ้อน” รวมมูลค่า 100 ล้านบาท(Positioning Magazine 31 ตุลาคม 2555)
น้ำ “พระเอก”ของโออิชิ “นางเอก”ของเสริมสุข (Photo Essay) ภาพบรรยากาศงานเปิดตัว โออิชิ กรีนที ขวดแก้ว แบบคืนขวด เพื่อเจาะช่องทางร้านอาหาร และร้านตู้แช่ทั่วไป 2 แสนแห่งทั่วประเทศ ชูจุดขายคำว่า “น้ำพระเอก” เพื่อเข้าถึงลูกค้าระดับแมสทั่วประเทศ เลือก 3 พระเอกหนุ่มในสังกัด เอ ศุภชัย "ณเดชน์ หมาก ปริญญ์ และเคน ภูภูมิ" มาเป็นพรีเซ็นเตอร์(Positioning Magazine 5 ตุลาคม 2555)
น้ำ “พระเอก”ของโออิชิ “นางเอก”ของเสริมสุข น้ำนางเอกก็มีแล้ว แต่ยังขาดน้ำพระเอก โออิชิเลยสวมบทบาทนี้เสียเอง ด้วยการเปิดตัว โออิชิ กรีนที ขวดแก้ว แบบคืนขวด เพื่อเจาะช่องทางร้านอาหาร และร้านตู้แช่ทั่วไป 2 แสนแห่งทั่วประเทศ ดึง "ณเดชน์ หมาก ปริญญ์ และเคน ภูภูมิ" มาเป็นพรีเซนเตอร์ เพื่อทำให้ คำว่า “น้ำพระเอก” เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าระดับแมสในทั่วประเทศ(Positioning Magazine 4 ตุลาคม 2555)
ล็อตเตอรี่ยี่ห้อ “อิชิตัน” เปรี้ยงเดียว 3 ต่อ ถึงแม้ว่าชื่อของ ตัน ภาสกรนที และชาเขียวอิชิตันของเขา จะเป็นที่รู้จักในตลาดมากอยู่แล้ว แต่เมื่อพิจารณาลงไปในรายละเอียด ตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด ก็ยอมรับว่าคนที่รู้จักเขาส่วนใหญ่เป็นคนเมืองที่รับสื่อมากกว่า นี่คือหนึ่งในจุดอ่อนที่เขาต้องกำจัดเพื่อให้แบรนด์เติบโตอย่างแข็งแกร่งเพิ่มขึ้น(Positioning Magazine 24 กันยายน 2555)
แคมเปญรวยเปรี้ยง 60 วัน 60 ล้าน ตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด เปิดใจถึงบิ๊กแคมเปญ “ลุ้นรหัสรวยเปรี้ยง อิชิตัน 60 วัน 60 ล้าน” ที่หวังเจาะทุกกลุ่มเป้าหมาย และตอบคำถามถึงกระแสวิพากษ์ใน Social network มีวิธีการรับมือวิกฤตินี้อย่างไร(Positioning Magazine 21 กันยายน 2555)
"แจก แลก แชร์" ichitan Vs Oishi วัดกันชัดๆ หลังจาก ตัน ภาสกรนที ประกาศแจกโทรศัพท์มือถือ OPPO 30 เครื่อง ด้วยกติกาง่ายๆ แค่กด Like แล้ว Share หลังจากนั้น โออิชิ ก็เกทับ บลัฟแหลก แจก ซัมซุง กาแล็กซี่ S 3 ด้วยวิธีการแบบเดียวกัน แถมยังระบุชัดเจนว่าจ่ายภาษี 5 % ให้ด้วย(Positioning Magazine 30 สิงหาคม 2555)
อิชิตันตีตั๋วหนัง ดันยอดครบรอบ 1 ปี ครบรอบแบรนด์อิชิตัน 1 ปี ตัน ถึงไม่ได้ฉลองใหญ่โต ครั้งนี้ตันเลือกจับมือกับโรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ออกแคมเปญ “อิชิตัน 1 ฝาดูหนังฟรี 1 แสนใบ” "ที่ใช้ฝาเพราะว่ามันง่ายที่สุด แล้วดูหนังมันเป็นกิจกรรมที่ทำได้ทุกคน เป็น Mass(Positioning Magazine 6 กรกฎาคม 2555)
มังงะบนกล่องชาเขียว อยู่ในตลาดแข่งขันสูงอย่างชาเขียวสำเร็จรูปที่มีคู่แข่งอย่าง “อิชิตัน” ที่ไล่กวดกันมาตลอด โออิชิจึงต้องขยันออกแคมเปญการตลาด คราวนี้ถึงคิวของ “แพ็กเกจจิ้ง มาร์เก็ตติ้ง” นำลิขสิทธิ์คาแร็กการ์ตูน “วันพีซ” มาอยู่บนกล่องบรรจุแบบบยูเอชที(Positioning Magazine 6 กรกฎาคม 2555)
ศึกชิงโชคชาเขียว ...ใครป๋ากว่า คนอื่นไปญี่ปุ่น เพียวริคุให้ลูกค้าเปิดเซเว่นฯ นอกจากเรื่องราคาและรสชาติ จะเป็นสองกลยุทธ์ที่ชาพร้อมดื่มฟาดฟันกันมาตลอด “แคมเปญชิงโชคหน้าร้อน” ถือเป็น “บิ๊กแคมเปญ” ที่ทุกค่ายต่างไม่ยอมแพ้กัน เพราะหมายถึงยอดขายมากกว่า 1 ใน 3 ของทั้งปี มาดูกันว่าแคมเปญของใครจะโดนใจมากกว่ากัน(Positioning Magazine 25 พฤษภาคม 2555)
แค่อยากจะย้ำว่า ลิปตัน = ชาดำ

ลิปตันเลยทุ่มงบการตลาดถึง 80 ล้านบาท ใช้โอกาสครบรอบ 10 ปีจัดแคมเปญใหญ่กระตุ้นยอดขายตลาดชาดำพร้อมดื่ม โดยหวังว่าจะสามารถทำให้ตลาดชาดำเติบโตได้ด้วยตัวเลข 2 หลักแซงหน้าการเติบโตของชาเขียวและชาขาว เรียกว่าใช้งบมากขนาดเปิดตัวสินค้าใหม่หรือรีลอนช์แบรนด์ได้เลยทีเดียว

(Positioning Magazine 22 มีนาคม 2555)

Page: 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย