Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ38  
Positioning6  
ผู้จัดการรายวัน25  
ผู้จัดการรายสัปดาห์13  
PR News386  
Total 455  

Listed Company
Manager Lists
 
Industry > Transportation > Logistics & Supply Chain


Positioning Magazine (1 - 6 of 6 items)
BikeXenger เมสเซนเจอร์สีเขียว

กว่าร้อยปีเศษ อาชีพ Bike Messenger หรือนักปั่นส่งเอกสารได้ถือกำเนิดขึ้นในยุโรปพร้อมๆ กับความนิยมในการใช้จักรยานในฐานะ “พาหนะคู่กาย” แต่สำหรับเมืองไทย กระแสความนิยมใน “เชิงแฟชั่น” ได้นำพาจักรยานเข้ามาในฐานะไลฟ์สไตล์ใหม่ของคนเมือง

(Positioning Magazine 10 สิงหาคม 2554)
เอ็มดีหญิงแกร่งแห่งดีเอชแอล อย่างน้อยเดือนละครั้ง ชนัญญารักษ์ เพ็ชรรัตน์ เอ็มดีคนล่าสุดของดีเอชแอล จะถอดชุดสไตล์ Working Woman ลุกจากโต๊ะทำงานในออฟฟิศกลางเมือง มาสวมใส่ชุดของพนักงาน Courier สีเหลืองแดงสด(Positioning Magazine กุมภาพันธ์ 2552)
“ท้องมังกร” ท่าเรือคลองเตย “ท้องมังกร” พื้นที่กว่า 2,000 ไร่ บริเวณท่าเรือกรุงเทพ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ย่านคลองเตย เป็นทำเลทองผืนสุดท้ายของกรุงเทพมหานคร ในการครอบครองของการท่าเรือแห่งประเทศไทย (กทท.) กำลังถูกจับจ้องจากนักลงทุนต่างชาติจำนวนมาก ที่มีทั้งพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ และฮวงจุ้ยที่ดีในลักษณะโค้งเว้าของแม่น้ำ(Positioning Magazine เมษายน 2549)
ลักษณะที่ดินของการท่าเรือแห่งประเทศไทย บริเวณท่าเรือกรุงเทพ เขตคลองเตย ลักษณะที่ดินของการท่าเรือแห่งประเทศไทย บริเวณท่าเรือกรุงเทพ เขตคลองเตย รวม 2,253 ไร่ ลักษณะเหมือน “ท้องมังกร” ที่นักโหราศาสตร์ด้านฮวงจุ้ยให้ความหมายว่า “ท้องมังกร หมายถึงขุมทรัพย์ เหมือนท้องที่เก็บกักอาหาร” แผนการพัฒนาที่กทท. จ้างบริษัท v5 Consultants ศึกษาแบ่งเป็น 3 ส่วน (ส่วนที่1-3) ส่วนที่ 4-5 ยังไม่ได้กำหนดแผนพัฒนา(Positioning Magazine เมษายน 2549)
BC Ferries BC Ferries ถูกจัดว่าเป็นหนึ่งในระบบขนส่ง Ferry ที่มีความยิ่งใหญ่และพรั่งพร้อมที่สุดในโลก BC Ferries เริ่มดำเนินกิจการมาตั้งแต่ปี 1960 เพื่อใช้เป็นจุดเชื่อมการเดินทางระหว่างเกาะแวนคูเวอร์ (Vancouver Island) และฝั่งแผ่นดินใหญ่ตะวันตกของแคนาดา (Greater Vancouver)(Positioning Magazine พฤศจิกายน 2548)
DHL ขนส่ง “อนาคต” “อย่าปล่อยให้อนาคต ตกหล่นอยู่ข้างทาง” เป็นก๊อบปี้ที่กระชากความสนใจของผู้พบเห็นได้ไม่น้อย โดยเฉพาะหากผู้นั้นเป็นนักเรียน นักศึกษาที่กำลังชะเง้อคอยใบตอบรับจากสถานศึกษาในต่างประเทศอย่างใจจดจ่อ คงจะต้องเข้าใจความรู้สึกข้างต้นได้ดีกว่าใคร ยกเว้น DHL(Positioning Magazine สิงหาคม 2548)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย