Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ1  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News5  
Web Sites1  
Total 7  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > กระเบื้องหลังคาซีแพค, บจก.


PR News Network (1 - 5 of 5 items)
หลังคาตราช้าง ซีแพคโมเนีย เปิดตัวเพรสทีจ เวอร์ชั่นใหม่ อิงธรรมชาติ ตอกย้ำความนิยมของบ้านสมัยใหม่ที่เน้นความเรียบง่ายแต่มีรสนิยม ใกล้ชิดธรรมชาติ แนะนำ หลังคาตราช้างซีแพคโมเนีย รุ่นเพรสทีจ 3 สีใหม่ล่าสุด ที่เน้นเฉดสีสไตล์เอิร์ธโทน(เอสซีจี ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง, บจก. 8 ธันวาคม 2554)
ตราช้าง ซีแพคโมเนีย โชว์นวัตกรรมหลังคาคอนกรีตเพื่อสิ่งแวดล้อม ชุดหลังคาคอนกรีต “ตราช้าง ซีแพคโมเนีย” ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ได้รับการรับรองฉลากเขียว จาก สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย และ สำนักงานมาตรฐานอุตสาหกรรม รายแรกของประเทศ ด้วยคุณสมบัติพิเศษ ในการช่วยประหยัดพลังงาน(พีอาร์ โซลูชั่น, บจก 14 กรกฎาคม 2553)
หลังคาตราช้าง ซีแพคโมเนีย ตอกย้ำความเป็นผู้นำหลังคาคอนกรีต โชว์วิสัยทัศน์ เปิดเกมรุกตลาดปี 53 ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ควบคู่ไปกับการให้บริการแบบครบองค์ ในรูปแบบ Total Roof Solution จากช่างผู้ชำนาญงานและบริการเทคนิค ให้ลูกค้าได้รับความสะดวก รวดเร็ว อยู่สบายและประหยัดพลังงาน ร่วมลดโลกร้อน นับเป็นการเพิ่มทางเลือกและตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งตลาดปัจจุบันและการขยายตลาดในอนาตค(พีอาร์ โซลูชั่น, บจก. 1 เมษายน 2553)
ซีแพค โมเนีย ชูนวัตกรรมใหม่ยกระดับกระเบื้องนิวสไตล์สุดฮิบ กระเบื้องแผ่นเรียบนิวสไตล์ รูปแบบโอเรียนทอล ที่โดดเด่นทั้งในด้านนวัตกรรมการผลิตที่ป้องการการรั่วซึมเป็นรายแรกของไทยและให้ความสวยงามในสไตล์ไทยประยุกต์ เข้าร่วมอวดโฉมในงานบ้านและสวนแฟร์ ครั้งที่ 10(พีอาร์ โซลูชั่น, บจก )
NeuStile รุ่น Rustique … กระเบื้องลายไม้ที่สุดของความสมจริง บริษัท กระเบื้องหลังคาซีแพค จำกัด ขอแนะนำ กระเบื้องหลังคา NeuStile รุ่น Rustique กระเบื้องลายไม้ที่ดูสมจริงมากที่สุด ซึ่งได้รับรางวัลจากการประกวดรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติปี 2549 จากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ โดยเป็นนวัตกรรมชิ้นแรกของโลกที่อาศัยการออกแบบด้วยเทคนิค Anti-Wake Ramp(อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น, บจก. 10 ตุลาคม 2549)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย