Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ11  
Positioning163  
ผู้จัดการรายวัน9  
ผู้จัดการรายสัปดาห์65  
PR News15  
Total 198  

Listed Company
Manager Lists
 
Industry > Advertising and Public Relations > Branding


PR News Network (1 - 10 of 15 items)
ผลวิจัยเผย 75% ของผู้บริหารบริษัทมัลติแบรนด์ชี้ แบรนด์บริษัทแม่สำคัญไม่แพ้แบรนด์สินค้า เวเบอร์ แชนวิค ร่วมกับ เคอาร์ซี รีเสิร์ช เผยผลสำรวจ ว่า ปัจจุบันบริษัทส่วนใหญ่ต่างให้ความสำคัญกับการสร้างภาพลักษณ์องค์กรมากขึ้น โดยกว่า 3 ใน 4 หรือ 75 เปอร์เซ็นต์ของผู้บริหารบริษัทมัลติแบรนด์ (บริษัทที่มีผลิตภัณฑ์หลายแบรนด์ในตลาด) ต่างก็เชื่อว่าชื่อเสียงของบริษัทแม่เจ้าของผลิตภัณฑ์นั้น มีความสำคัญไม่แพ้แบรนด์ผลิตภัณฑ์(เวเบอร์ แชนด์วิค 20 สิงหาคม 2555)
เอสซีจี เปิดตัว “สำนักงานบริหารแบรนด์” เพื่อทำหน้าที่วางกลยุทธ์ กำหนดทิศทาง บริหารจัดการและดูแลแบรนด์ตราช้างและคอตโต้ ให้มีประสิทธิภาพและเป็นระบบ รวมทั้งสร้างมูลค่าเพิ่ม ดูแลรับผิดชอบจัดการด้านทรัพย์สินทางปัญญา และวางแผนการดำเนินงานในระยะยาวเพื่อให้แบรนด์ทั้ง 2 เติบโต(อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น, บจก. 6 กันยายน 2553)
อบรม "ตราสินค้า (BRAND) กับทรัพย์สินทางปัญญา สิ่งที่ CEO ควรรู้ไม่ควรมองข้าม" ในโครงการอบรม CEO Branding ครั้งที่ 4 จากวิทยากรมืออาชีพ และเจ้าของแบรนด์ดัง วันอังคารที่ 25 พฤษภาคม 2553 เวลา 10.00 น.-16.30น. ห้องเรียน Ex-MBA 3 อาคาร 7 ชั้น 12 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย(มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย 7 พฤษภาคม 2553)
“แบรนด์ซเคพ” ขยายบริการที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์กลุ่มธุรกิจ SMEs. พร้อมชูกลยุทธ์ “SHINE” ที่เป็นการสร้างตัวตนให้กับผลิตภัณฑ์ ภายใต้แนวคิด “Maximize key talents” เน้นการวางกลยุทธ์แบรนด์ให้เหมาะกับกลุ่มผู้บริโภค รวมถึงการออกแบบโลโก้ เพื่อสื่อสารให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย(แบรนด์ซเคพ, บจก. )
BRAND FOCUS ร่วมค้นหาอัตลักษณ์แห่งตัวตนและประมวลศักยภาพที่แท้จริง การสัมมนา การอบรมเชิงปฏิบัติการ และการให้บริการให้คำปรึกษาด้านการสร้างตราสินค้า BRAND FOCUS ในงาน BIG DESIGN WEEK 2009: BIG DESIGN AND BRAND VALUE กรุงเทพฯ (21, 23-24 มี.ค. 2552 ณ แกลเลอรีฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าเซน) และเชียงใหม่ (26-28 มี.ค. 2552 ณ โรงแรมดิเอมเพรส)(กรมส่งเสริมการส่งออก 28 กุมภาพันธ์ 2552)
เสวนา CEO Branding “สร้างแบรนด์ไทยกับเถ้าแก่น้อย” ศูนย์ศึกษาและวิจัยตราสินค้า มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดเสวนา CEO Branding ครั้งที่ 3 ภายใต้หัวข้อ “สร้างแบรนด์ไทยกับเถ้าแก่น้อย” ในวันเสาร์ที่ 17 มกราคม 2552 โดยมี คุณอิทธิพัทธ์ กุลพงษ์วณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เป็นผู้ดำเนินรายการ(มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย 26 ธันวาคม 2551)
สุดยอดแบรนด์ไทยเตรียมแท็คทีมเผยเคล็ดลับสู่ความสำเร็จในงาน ”Thailand’s Brand” แบรนด์ไทยชั้นแนวหน้าเตรียมร่วมเผยเคล็ดลับสู่ความสำเร็จระดับอินเตอร์ พร้อมเปิดให้ผู้ที่สนใจเข้ารับฟังเสวนาและชมนิทรรศการ พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมโดยหลากหลายแบรนด์ไทยชั้นนำ ในงานเสวนาสัญลักษณ์ตราสินค้าไทย โซน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 20-22 พฤศจิกายนนี้(กรมส่งเสริมการส่งออก 20 พฤศจิกายน 2551)
ที เอ็ม ดี กรุงเทพ ฉลองครบรอบความสำเร็จ 3 ปีในการสร้างแบรนด์ระดับนานาชาติ บริษัท ที เอ็ม ดี คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด (The Marketing Department) บริษัทผู้ให้ บริการทางด้านการตลาดและการพัฒนาแบรนด์ชั้นนำ ฉลองครบรอบปีที่ 3 โดยการเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในกรุงเทพฯ และเปิดตัวสาขาใหม่ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น(ที เอ็ม ดี คอมมูนิเคชั่น, บจก. 31 ตุลาคม 2551)
Y&Reflector แบบสำรวจสถานการณ์ผู้บริโภคกรุงเทพฯในยุคเศรษฐกิจเปลี่ยนแปลงทุกวัน ความปรารถนาประการแรกของคนกรุงเทพฯ ยังคงเป็นเรื่องความต้องการในด้านของการเงินและวัตถุ ซึ่งกว่า 50% ต้องการที่จะมีสถานะทางการเงินที่ดีขึ้น เพื่อที่จะใช้ซื้อที่อยู่อาศัย ซื้อรถยนต์ หรือเพื่อใช้จ่ายเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และใช้ชำระหนี้สินที่ค้างอยู่ ตามมาด้วยความต้องการที่จะให้ตนเองและคนในครอบครัวมีสุขภาพดี(ยังก์ แอนด์ รูบิแคม แบรนด์, บจก. 10 มิถุนายน 2551)
BRAND POWER เจาะลึกการสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่ง กรมส่งเสริมการส่งออก กำหนดจัดกิจกรรมใน 5 จังหวัดทั่วประเทศ กิจกรรมประกอบด้วยการบรรยาย การอบรมเชิงปฏิบัติการ และการให้บริการให้คำปรึกษาด้านการสร้างตราสินค้าแบบครบวงจร เพื่อช่วยในการพัฒนาการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์ และยกระดับสินค้าไทยอย่างแท้จริง(อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี่ แอนด์ คอนซัลแทนส์, บจก. 27 พฤษภาคม 2551)

Page: 1 | 2

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย