Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ6  
Positioning19  
ผู้จัดการรายวัน51  
ผู้จัดการรายสัปดาห์15  
PR News34  
Total 110  

Listed Company
Manager Lists
 
Industry > Commercial and business > Direct sale


นิตยสารผู้จัดการ (1 - 6 of 6 items)
ยุทธศาสตร์ “อินโดจีน” ของทีวี ไดเร็ค สปอตโฆษณาที่มีพรีเซ็นเตอร์ 2 คน ออกมาแนะนำสินค้าตอนดึกๆ กระตุ้นให้คนที่ต้องการซื้อโทรศัพท์เข้ามาภายใน 10 นาที เพื่อจะได้ส่วนลด จะไม่ชินตาเฉพาะผู้ชมโทรทัศน์ชาวไทยอีกต่อไปแล้ว เพราะทุกวันนี้ทั้งในลาว เขมร และเวียดนาม ผู้คนที่นั่นสามารถสั่งซื้อสินค้าโดยผ่านช่องทางนี้ได้เช่นกัน(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา กันยายน 2552)
ทศวรรษที่ 3 The New Era of Amway แอมเวย์ ธุรกิจขายตรงในประเทศไทยกำลังก้าวข้ามสู่ทศวรรษที่ 3 และโฉมใหม่จะอยู่ภายใต้แนวคิดที่เรียกว่า The New Era of Amway แผนธุรกิจไม่ได้แข่งเฉพาะกลุ่มขายตรงเท่านั้น แต่แอมเวย์จะเข้าไปแย่งเค้กธุรกิจค้าปลีกที่มีมูลค่า 3 ล้านล้านบาท(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2551)
INSPIRATION MARKETING หากเลือกได้ มีอยู่ 2 อาชีพที่คนทั่วไปไม่คิดจะเลือกทำ "ขายตรง" และ "ขายประกัน" ทว่าทั้งสองอาชีพเจริญเติบโตและยืนหยัดมาได้ตราบทุกวันนี้ ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น?(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2551)
เพดานบินที่สูงขึ้นของกิฟฟารีน ด้วยการที่จุดเริ่มต้นของเครื่องสำอางกิฟฟารีนที่วางไว้ให้เน้นกลุ่มลูกค้าปานกลาง และประกาศตัวเองอย่างชัดเจนว่าเป็นเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ความงามของไทย ทำให้การขยับตัวทำการตลาด ตลอดจนการปรับนโยบายใหม่ๆ ทำได้ยาก แต่ก็ไม่ใช่สิ่งที่ทำไม่ได้(นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2551)
ความบันเทิงที่ขายได้ สิ่งที่ทรงพลย้ำอยู่เสมอก็คือ การตลาดแบบตรง โดยเฉพาะการนำเสนอสินค้าผ่านโทรทัศน์นั้นเปรียบเสมือนกับการขายความบันเทิงให้กับผู้ชมอย่างหนึ่ง(นิตยสารผู้จัดการ กรกฎาคม 2550)
See it. Buy it. เวลากว่า 8 ปี กับชื่อ TV Direct และอีก 8 ปีก่อนหน้า กับประสบการณ์แห่งความรุ่งโรจน์ ผิดพลาด และภาวะของการอยู่ปากเหวแห่งการแข่งขัน หากล้มแล้วไม่ลุก คงไม่ใช่ที่ "TV Direct" พวกเขาเรียนรู้อะไรได้บ้างจากสิ่งที่ผ่านมา(นิตยสารผู้จัดการ กรกฎาคม 2550)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย