Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ14  
ผู้จัดการรายวัน4  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News19  
Web Sites1  
Total 38  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ดุสิตธานี, บมจ.


นิตยสารผู้จัดการ (1 - 10 of 14 items)
“ดุสิตธานี” ตั้งกองทุนรวมฯ จัดการทรัพย์สิน 3 โรงแรม รายงานข่าวจากบริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) ระบุว่า ผู้ถือหุ้นมีมติอนุมัติให้บริษัทฯ เข้าซื้อกิจการโรงแรมดุสิตธานีลากูน่า ภูเก็ต จากบริษัท ลากูน่า รีสอร์ท แอนด์ โฮเท็ล จำกัด (มหาชน) คิดเป็นมูลค่ารวมประมาณ 2,716 ล้านบาท(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา พฤศจิกายน 2553)
ลืมแล้ว “เชียงอินทร์”... เหลือเพียง “D2 เชียงใหม่” กว่า 5 ปีที่ “โรงแรม D2” แห่งแรกบนถนนช้างคลานของเครือดุสิตเปิดให้บริการ ทุกวันนี้ “D2” กลายเป็นโรงแรมในใจของนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ที่ตั้งใจไปพักในเมืองเชียงใหม่ พร้อมกับภาพและชื่อ “เชียงอินทร์” อดีตโรงแรมชื่อดังของเชียงใหม่ที่ค่อยๆ ถูกลืมเลือน ด้วยการตกแต่งและบริการที่ทันสมัยของ D2(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา กันยายน 2553)
Treat the Threat หากปล่อยวิกฤติให้ผ่านพ้นไป วิกฤติก็คือวิกฤติ แต่หากมียุทธศาสตร์ตั้งรับที่ดี ทันทีที่ฝุ่นควันความเสียหายบางตา อย่างน้อยผู้ที่รอดพ้นวิกฤติรอบนี้ก็จะมีภูมิต้านทานต่อวิกฤติรอบถัดไปเพิ่มขึ้นบ้าง ไม่มากก็น้อย...เพราะวิกฤติย่อมเกิดขึ้นได้เสมอ!!(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา กรกฎาคม 2552)
“วิกฤติ” โรงแรมไทยในทัศนะอดีตนายกสมาคมฯ “ปัญหาเศรษฐกิจโลกกับไข้หวัด 2009 ก็ยังไม่เท่าไร แต่ 2-3 ปีที่ผ่านมา สิ่งที่เราโดนกระทบมากที่สุดคือวิกฤติทางการเมือง” อดีตนายกสมาคมโรงแรมไทยกล่าวด้วยน้ำเสียงเบื่อหน่าย(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา กรกฎาคม 2552)
Threat or Take-Off “ในวิกฤติมีโอกาส” ได้ยินกันมานานแต่ก็คงไม่มีครั้งไหนที่คำปลุกปลอบใจนี้จะดังกระหึ่มไปทั่วทุกแห่งหนในวงการท่องเที่ยวและโรงแรมไทยบ่อยเท่า 2-3 ปีนี้ แต่แม้จะมีวิกฤติซ้อนวิกฤติ อย่างน้อยก็ยังมี “โอกาสทางธุรกิจ” ซ่อนอยู่สำหรับคนที่มองเห็น เช่นเดียวกับเชนโรงแรมไทยที่ใช้โอกาสนี้เพื่อการเติบใหญ่ในต่างประเทศ(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา กรกฎาคม 2552)
D2 เชียงใหม่ Small Luxury Hotel กว่า 30 ปีของโรงแรมดุสิตธานี ที่สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นไทย กลายเป็นโรงแรม D2 คอนเซ็ปต์ใหม่ตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนทันสมัย(นิตยสารผู้จัดการ พฤษภาคม 2549)
มิติใหม่ของดุสิตธานี เป็นอีกปีหนึ่งของโรงแรมดุสิตธานี โรงแรมสัญชาติไทยที่มีประวัติอันยาวนานกว่า 30 ปี ต้องลุกขึ้นมาปรับปรุงตนเองให้มีรูปลักษณ์สวยงาม และดูกระฉับกระเฉง รองรับกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ แต่ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับบรรยากาศของความเป็นไทย ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของโรงแรมมาโดยตลอด(นิตยสารผู้จัดการ พฤศจิกายน 2547)
กำลังเกิดอะไรขึ้นในดุสิตธานี การขายหุ้นที่ถืออยู่ในโรงแรมดุสิตธานีของบริษัททุนลดาวัลย์ จำนวน 8,739,572 หุ้น คิดเป็น 10.28% ของจำนวนหุ้นทั้งหมด ให้กับกลุ่ม Grandsworth Pte. เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคมที่ผ่านมา(นิตยสารผู้จัดการ กันยายน 2545)
เทวารัณย์ สปา ในดุสิตธานี "เทวารัณย์" อุทยานสวนสวรรค์ จากวรรณคดีเรื่องไตรภูมิพระร่วง พระราชนิพนธ์ในพญาลิไทเมื่อ 700 กว่าปีก่อน วันนี้ ได้ถูกจำลองภาพลงมาใน "เทวารัณย์" สปา สวรรค์บนดินของโลกมนุษย์ เพียงก้าวแรกที่เข้าไปในเทวารัณย์ สปา บนชั้น 2 ของโรงแรม ดุสิตธานีก็จะสัมผัสได้กับความโปร่งโล่ง ร่มเย็น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ และเสียงเพลง บรรเลงด้วยเครื่องดนตรีไทยอย่างขลุ่ย และพิณ กังวานแว่วอยู่เบาๆ(นิตยสารผู้จัดการ กุมภาพันธ์ 2545)
วิทยาลัยดุสิตธานี วิทยาลัยดุสิตธานีในเครือโรงแรมดุสิตธานี ได้เปิดหลักสูตรอุตสาหกรรมบริการ ระยะสั้น 2 เดือน โดยเริ่มเปิดสอนรุ่นแรกในปี 2538 โดยมีความมุ่งหมายที่จะผลิตบุคลากรด้านอุตสาหกรรมระดับปฏิบัติการในส่วนต่างๆ ให้มีความรู้และทักษะในการทำงานเฉพาะด้าน เพื่อรองรับการขยายตัวของภาคอุตสาหกรรมอาหารภายในประเทศ อันได้แก่(นิตยสารผู้จัดการ กันยายน 2544)

Page: 1 | 2

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย