Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
PR News6  
Web Sites1  
Total 7  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > Electronic Arts, Inc.


PR News Network (1 - 6 of 6 items)
EA SPORTSTM FIFA ONLINE 2 เวอร์ชั่นออนไลน์ภาษาไทย Electronic Arts Inc. เปิดตัวการนำเข้าเกม EA SPORTSTM FIFA Online 2 ในสิงคโปร์และไทย เกมฟุตบอลออนไลน์เกมแรก ในประเทศไทย EA และ IAHGames จะร่วมทำงานกับบริษัท ทรู ดิจิตอล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ( TDE ) เพื่อเปิดตัวเกมฟุตบอลออนไลน์ให้กับแฟนชาวไทยที่ตั้งตารอ(พีอาร์ โซลูชั่น, บจก 24 กรกฎาคม 2551)
อีเอ เตรียมเปิดตัวเกม EA SPORTS NBA STREET Online ในเอเชีย อิเล็คทรอนิค อาร์ต อิงค์ ผู้พัฒนาและเผยแพร่ความบันเทิงแบบอินเตอร์แอ็คทีฟชั้นนำของโลก เตรียมสร้างปรากฏการณ์ในตลาดเกมออนไลน์เอเชียอีกครั้ง โดยบริษัทจะพัฒนาเกม EA SPORTS(TM) NBA STREET Online ของบ.อีเอ แคนาดา ร่วมกับนีโอวิซ คอร์ปอเรชั่น (Neowiz Corporation) ของเกาหลีใต้(thai Business news 17 กรกฎาคม 2550)
อีเอ เข้าซื้อหุ้นในเดอะไนน์ พร้อมทำข้อตกลงเผยแพร่เกมอีเอ สปอร์ต ฟีฟ่า ออนไลน์ ในประเทศจีน บริษัท อิเล็คทรอนิค อาร์ต เข้าซื้อหุ้นในบริษัท เดอะไนน์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์รายใหญ่ที่สุดของจีน นอกจากนี้ ทั้งสองบริษัทยังได้ประกาศการทำข้อตกลงในการมอบสิทธิให้เดอะไนน์เป็นผู้เผยแพร่เกม อีเอ สอร์ต ฟีฟ่า ออนไลน์ (EA SPORTS FIFA Online) ในจีนแผ่นดินใหญ่แต่เพียงผู้เดียว(Thai business news 25 พฤษภาคม 2550)
ทาทา ยัง สวมคาแรคเตอร์ตัวละครสุดฮอตในเกมส์ล่าสุดของเดอะ ซิมส์ 2 “เดอะ ซิมส์ 2 สี่ฤดูแสบ” เปิดตัวเกมส์ไปแล้วในงาน “MEET AND GREET WITH TATA IN A VIRTUAL WORLD” ที่มี ทาทา ยัง นักร้องสาวระดับอินเตอร์ มาสวมบทตัวละครเกมส์ซูเปอร์สตาร์ ซึ่งเธอมาโชว์ตัวพร้อมการเซอร์ไพรส์ร้องเพลง ZOOM ในภาษาซิมส์ สร้างความสนุกสนานและเรียกเสียงปรบมือจากผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก(Electronic Arts, Inc. 29 มีนาคม 2550)
อีเอ ประกาศแผนการเข้าซื้อหุ้นและการทำข้อตกลงด้านเกมออนไลน์ในเอเชียร่วมกับบ.นีโอวิซ อิเล็คทรอนิค อาร์ต อิงค์ (Electronic Arts Inc.) หรือ อีเอ ผู้พัฒนาและเผยแพร่สื่อบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟชั้นนำของโลก มีแผนที่จะเข้าซื้อหุ้นในบริษัทนีโอวิซ คอร์ปอเรชั่น (Neowiz Corporation) ซึ่งดำเนินธุรกิจเกมออนไลน์ในเกาหลี และจะขยายความสัมพันธ์ด้านการพัฒนาและจำหน่ายเกมเพิ่มเติมจากที่ทั้งสองบริษัทได้ดำเนินการร่วมกันอยู่แล้วในปัจจุบัน(Thai Business News 22 มีนาคม 2550)
EA SPORTS FIFA Online สร้างปรากฏการณ์เกมออนไลน์ในเกาหลี EA SPORTS FIFA Online ทำลายสถิติเกมออนไลน์ทั้งหมดในเกาหลี โดยมี PCUs ในช่วงสุดสัปดาห์ที่เปิดตัวสูงถึง 33,000 คน และมากกว่า 100,000 ใน 23 วันแรก ตัวเลขเหล่านี้ทำให้เกมฟุตบอลยอดนิยมเกมนี้แซงหน้าเกมออนไลน์อื่นๆทั้งหมด(Thai Business News 29 มิถุนายน 2549)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย