Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ13  
ผู้จัดการรายวัน4  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News10  
Web Sites1  
Total 28  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > อีริคสัน (ประเทศไทย), บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
Full Service Broadband New vision in the 2nd century ในการแถลงข่าวเกี่ยวกับผลการดำเนินงานไตรมาส 3 เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2550 อีริคสัน (ประเทศไทย) ถือโอกาสประกาศ vision ใหม่ล่าสุด ที่คาดว่าจะเป็นเรือธงสำหรับอนาคตธุรกิจของอีริคสันทั่วโลก รวมทั้งในประเทศไทย ซึ่งกำลังก้าวเข้าสู่ศตวรรษที่ 2 ของการทำธุรกิจที่นี่(นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2551)
ศตวรรษที่ 2 ของอีริคสัน (ประเทศไทย) History does help, but is not enough หลายคนคงนึกไม่ถึงว่าชื่อของอีริคสันได้เข้ามาอยู่ในเมืองไทยแล้วมากกว่า 1 ศตวรรษ แต่อายุของการทำธุรกิจที่ยาวนาน ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นข้อได้เปรียบเสมอไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในธุรกิจที่มีพลวัตสูงตลอดเวลาอย่างเช่นโทรคมนาคม(นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2551)
Power of Music "ทีมเวิร์ก" คำตอบง่ายๆ ที่ใครก็รู้ว่ามีคุณค่ามหาศาลสำหรับองค์กร แต่ที่ยากก็คือ บรรยากาศแบบไหนที่หล่อหลอมให้ทีมเป็นหนึ่งเดียว ถ้าห้องประชุมไม่ใช่คำตอบ ปาร์ตี้มื้อค่ำก็ยังไม่ช่วย... ลองเปลี่ยนห้องประชุมเป็นห้องซ้อมดนตรีดู บางทีทีมอาจจะ "เวิร์ก" เหมือนกรณีของ บริษัท อิริคสัน (ประเทศไทย) จำกัด บ้างก็ได้(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2549)
ผู้จัดการรายวัน
อีริคสันรีเฟรชแบรนด์รับกระแส3G เล็งธุรกิจเอาต์ซอร์สดันรายได้เติบโต อีริคสันรีเฟรชแบนด์ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Taking You Forward" บนยุทธศาสตร์ 3 แนวทาง รองรับการแข่งขันในตลาดสื่อสารและ กระแส 3G เชื่อการเอาต์ซอร์สเกี่ยวกับ การบริการจัดการระบบจะเป็นตัวดันให้ รายได้โต ตั้งเป้าปีนี้ในไทยโตประมาณ 20%(ผู้จัดการรายวัน 3 พฤศจิกายน 2548)
ซัปพลายเออร์เร่งเครื่องหนุน3Gเกิดในไทยชี้ทางออกสร้างแวลูใหม่ให้บริการลูกค้า ซัปพลายเออร์ ชี้ 3 ปัจจัยหลักของความพร้อมที่โอเปอเรเตอร์ไทยควรพัฒนาสู่ 3G โดยมีเหตุผลหลักอยู่ที่การสร้างลูกเล่นใหม่สร้างแวลูให้แก่ลูกค้าได้มากกว่าแอปพลิเคชั่นเดิมๆ ในปัจจุบัน มองความเหมาะสมของการลงทุนในช่วงแรกที่เมืองไทยมีความพร้อมด้านการใช้งานก่อนขยายให้ครอบคลุมทั้งประเทศ โดยมีต้นแบบอย่างประเทศในยุโรปและใกล้บ้านอย่าง สิงคโปร์ ฮ่องกง และมาเลเซีย เป็นแบบอย่างการพัฒนาด้านการตลาด(ผู้จัดการรายวัน 12 กันยายน 2548)
"อีริคสัน"ปรับบทบาทธุรกิจใหม่ มุ่งโซลูชั่นโพรวายเดอร์เพิ่มรายได้ "อีริคสัน" ปรับกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจลดบทบาท ผู้ค้าฮาร์ดแวร์อย่างเดียว หลังสถาน การณ์ธุรกิจโทรคมนาคมรายได้หด ลดการลงทุนขยายเครือข่ายกระ ทบซัปพลายเออร์ หันเน้นพัฒนาแอปพลิเคชั่นโซลูชั่นซอฟต์แวร์เพิ่มมูลค่าบริการให้โอเปอเรเตอร์เป็นแหล่งรายได้ใหม่ทดแทน (ผู้จัดการรายวัน 26 พฤศจิกายน 2545)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
เน็กซ์เจเนอเรชั่นเทเลคอมโอกาสธุรกิจที่ท้าทาย "อีริคสัน" ยุทธศาสตร์ "อีริคสัน" ไทย หลังดำเนินการครบ 100 ปี เตรียมก้าวสู่การเปลี่ยนแปลงที่ท้าทาย สนุก บนโอกาสทางธุรกิจในยุคเน็กซ์เจเนอเรชั่นเทเลคอม ที่พร้อมต่อยอดไปสู่กลุ่มธุรกิจอื่นๆ สนองผู้บริโภคยุคข้อมูลความเร็วสูง ภายในกลยุทธ์การนำเสนอประสบการณ์แบบ End to End โซลูชั่นที่ครบวงจรระดับโลกให้กับคู่ค้าไทย(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 28 สิงหาคม 2549)
PR News Network
ร้องเพลงได้บุญกับอีริคสัน บริษัท อีริคสัน (ประเทศไทย) จำกัด จัดประกวดร้องเพลงการกุศลในชื่อ “อีริคสัน แชริตี้ ซิงกิ้ง คอนเทสต์ 2009” เปิดโอกาสให้พนักงานบริษัทต่างๆ ได้ประชันพลังเสียงพร้อมทำบุญร่วมกัน สมัครก่อนวันที่ 20 พฤษภาคมนี้(อีริคสัน (ประเทศไทย), บจก. )
อีริคสันเปิดตัวเทคโนโลยีพลังงานลม การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศการออกแบบสถาปัตยกรรมสถานีฐาน อีริคสันชูแนวคิดการสร้างสถานีโครงข่ายแบบเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานสูงสุด ร่วมมือกับบริษัท Vertical Wind AB และมหาวิทยาลัย Uppsala ในประเทศสวีเดน ความพยายามพัฒนาเทคโนโลยีนี้เพื่อต่อยอดแนวคิดของอีริคสันที่มุ่งมั่นจะนำเสนอโซลูชั่นพลังงานทางเลือกที่ช่วยลดต้นทุนค่าใช้จ่ายในการให้บริการเทคโนโลยีสื่อสารแก่ประชาชน(อีริคสัน (ประเทศไทย), บจก. 28 พฤศจิกายน 2551)
แลกเปลี่ยนสัญญาขยายโครงข่าย GSM บริษัท อีริคสัน (ประเทศไทย) จำกัด ลงนามและแลกเปลี่ยนสัญญากับ Than Houmphanh INTHARATH, Director General บริษัท ลาว เทเลคอมมิวนิเคชั่นส์ (LTC) ในการที่อีริคสันได้รับเลือกให้เป็นผู้ขยายโครงข่าย GSM เฟส 14 มูลค่า 3.23 ล้านเหรียญสหรัฐ(อีริคสัน (ประเทศไทย), บจก. )
Web Sites
Ericsson HomepageEricsson Homepage


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย