Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ21  
Positioning6  
ผู้จัดการรายวัน5  
ผู้จัดการรายสัปดาห์2  
PR News52  
Web Sites1  
Total 85  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > วีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย)


นิตยสารผู้จัดการ
เสิร์ฟสไตล์แพลทินัม บัตรเครดิตที่มีหลากหลายคุณลักษณะ บัตรทอง บัตรเงิน บัตรเดบิต หรือบัตรธรรมดา ได้แบ่งตามฐานเงินเดือนของผู้ใช้บัตร และประเภทของบัตรเหล่านั้น บ่งบอกถึงพฤติกรรม วิถีการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันออกไป(นิตยสารผู้จัดการ กันยายน 2551)
บัตรเครดิตอัจฉริยะ เป็นเรื่องปกติในยามที่เกิดข่าวโจรกรรมข้อมูลบัตรเครดิต มักเป็นเหตุให้ผู้ถือบัตรหวาดระแวงตามไปด้วยทุกครั้ง หลายรายต้องการความอุ่นใจมากขึ้น โดยเสนอผู้ให้บริการบัตรเครดิตควรคิดหาวิธีที่จะให้พวกเขามีโอกาสบันทึกรายการใช้จ่ายได้ด้วยตัวเอง(นิตยสารผู้จัดการ กรกฎาคม 2549)
เป้าหมายใหม่ของ OK CASH บัตรพรีเพด ที่แม้จะเป็นของที่คนในประเทศที่พัฒนาแล้วนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายมาเป็นเวลานับสิบๆ ปี แต่ในเมืองไทยยังถือเป็นเพียงของใหม่ แถมยังมีปัญหา จุดขาย จุดเติมเงิน พันธมิตรร้านค้าเครือข่ายให้บริการยังไม่กว้าง และผู้ให้บริการก็ยังต้องใช้เวลาแก้ไขกันอีก(นิตยสารผู้จัดการ มิถุนายน 2549)
Positioning Magazine
นักช้อปชาวไทย คลิกซื้อกระจาย เสื้อผ้า-รองเท้ามาอันดับ 1 การสำรวจพฤติกรรมผู้บริโภคในระบบอี-คอมเมิร์ชปี 2553 โดยวีซ่า (2010 Visa eCommerce Consumer Monitor) พบว่าผู้บริโภคชาวไทยนิยมซื้อสินค้าประเภทเครื่องแต่งกายและเครื่องสำอางจากเว็บไซต์ต่างประเทศมากที่สุด(Positioning Magazine 21 มีนาคม 2554)
จับตา 5 อุตสาหกรรมคึกรับบอลโลก แม้ฟุตบอลโลกปีนี้จัดไกลถึงแอฟริกาใต้ ดินแดนที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยไปเยือน และไม่มีทีมชาติไทยเข้าร่วมการแข่งขัน แถมสถานการณ์การเมืองก็ไม่เป็นใจนัก(Positioning Magazine พฤษภาคม 2553)
เศรษฐีระดับ "แพลทินัม "แพลทินัม" สำหรับลูกค้ามีระดับ ยังเป็น "เซ็กเมนต์" ที่ช่วยให้ธุรกิจบัตรเครดิตไปได้ดี ยิ่งถ้าพ่วงโปรโมชั่นสุดๆ แล้วรับรองยอดไม่ตก “วีซ่า" เครือข่ายบัตรระดับโลกจึงออกตัวเร่งคว้าโอกาสอีกครั้ง(Positioning Magazine กันยายน 2551)
ผู้จัดการรายวัน
'วีซ่า'รับปัจจัยเสี่ยงกระทบธุรกิจเล็งปรับเป้า-เร่งสร้างความมั่นใจ วีซ่า เผยเตรียมทบทวนตัวเลขการเติบโตธุรกิจปี 50 ใหม่หลังเผชิญปัจจัยเสี่ยงมากมาย พร้อมรุกปรับกลยุทธ์สร้างแบรนด์เพิ่มสีสีน-ระบบเทคโนโลยีใหม่ๆ หวังสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าผู้ประกอบการเชื่อมั่นในการใช้จ่ายผ่านบัตรมากขึ้น เล็งไตรมาส4 ออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตคอนแทคเลส เพิ่มความรวดเร็วในการชำระเงินคาดสิ้นปีมียอดบัตร 30,000-40,000 บัตร ด้านสภาพัฒน์ยังคงเป้าการเติบโตของจีดีพีที่ 4-5%(ผู้จัดการรายวัน 25 มกราคม 2550)
เตือนภัยผู้ถือบัตรเดบิต!!! สะดวกซื้อ สะดวกใช้...ระวังหาย นวัตกรรมการเงินที่ล้ำหน้าในขณะนี้ ส่งผลให้สถาบันการเงินนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินใหม่ๆ เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นจับจ่ายใช้สอยของผู้บริโภค ขณะเดียวกันรูปแบบผลิตภัณฑ์ทางการเงินใหม่ๆที่ออกมา นั่นหมายถึงช่องทางการหารายได้จากค่าธรรมเนียม ของสถาบันการเงินผู้ออกผลิตภัณฑ์(ผู้จัดการรายวัน 12 ตุลาคม 2548)
แบงก์พาณิชย์รุกตลาดสินเชื่อบุคคลสแตนดาร์ดฯชิงออก"สมาร์ทแคช" ธนาคารพาณิชย์ เร่งขยายฐานลูกค้าสินเชื่อบุคคล "สแตนดาร์ดฯ" เปิดตัว "สมาร์ทแคช" สินเชื่อทู-อิน-วัน ที่ขอสินเชื่อครั้งเดียวกันทั้งเงินสดและวงเงินโอดี วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท ขณะที่แบงก์ กรุงเทพ เล็งเจาะลูกค้านิสิต นักศึกษา ด้วยการจับมือกับอีจีวี ออกบัตร "บีเฟิสต์ อีจีวี" (ผู้จัดการรายวัน 11 มิถุนายน 2546)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
วีซ่าสำรวจนักท่องเที่ยว ใช้ ‘เอทีเอ็ม’ สูงเกินคาด สำรวจจากผู้ที่เคยเดินทางมาและกำลังวางแผนที่จะเดินทางมาท่องเที่ยวที่ประเทศไทย ชี้ให้เห็นว่า 39% ของผู้ตอบแบบสอบถามนิยมถือเงินสดติดตัวมาเพียงเล็กน้อยเพื่อให้ครอบคลุมกับค่าใช้จ่ายหลักเท่านั้น และนิยมใช้บริการเครื่องเอทีเอ็มเมื่อต้องการเบิกเงินสดเพื่อค่าใช้จ่ายปลีกย่อย(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 16 มกราคม 2554)
"เงินอิเลคทรอนิกส์"ไม่มีวันจนมุม วีซ่าเจาะช่องรัฐคลุมไม่ถึงชดเชยเครดิตการ์ดนิ่ง ธนาคารพาณิชย์กว่า 21 แห่ง ซึ่งเป็นสมาชิกบัตรชำระเงินของ "วีซ่า"อาจเป็นคู่แข่งขันกันในสนามรบ โดยเฉพาะการวิ่งไล่ล่าลูกค้าบัตรเครดิต ที่ทางการจำกัดบริเวณไม่ให้ขยายใหญ่ไปกว่านี้ เพื่อชะลอหนี้ภาคครัวเรือนไม่ให้ขยายตัวจนเข้าขั้นรุนแรง แต่ในฐานะแบรนด์ชำระเงินอิเลคทรอนิคส์คู่อริที่แท้จริงของวีซ่ากลับหมายถึง "เงินสด"การแช่แข็งธุรกิจบัตรเครดิต จึงหมายถึง การปิดโอกาสการเติบโตอย่างรวดเร็วของ "วีซ่า" ดังนั้นการบุกเบิกช่องทางใหม่ๆ ในกลุ่มลูกค้าหน้าใหม่ ไม่ว่าจะเป็น บัตรพรีเพด บัตรองค์กร บัตรเดบิตหรือชนชั้นระดับสูงขึ้นไปอีก ซึ่งเกณฑ์ภาครัฐคลุมไม่ทั่วถึง จึงบอกได้ถึง โอกาสที่ "เงินพลาสติก"จะถูกต้อนเข้ามุมอับนั้น แทบจะใช้ไม่ได้กับ "วีซ่า" แบรนด์ระดับโลกแม้แต่น้อย...(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 13 มีนาคม 2549)
PR News Network
9 ใน 10 ของนักท่องเที่ยวทั่วโลกไม่สามารถออกเดินทางได้หากขาดอุปกรณ์ไอที (gadget) ในกระเป๋า ด้วยความต้องการที่จะติดต่อสื่อสารตลอดเวลาไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของโลก จึงทำให้เทคโนโลยีเปรียบเสมือนเป็นทั้งเพื่อนคู่ใจและสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับนักท่องเที่ยวในการเดินทางพักผ่อน(Spark Communications Co., Ltd. 26 สิงหาคม 2556)
Visa and Tourism Authority of Thailand Launch First-ever Visa Grander Sale Event วีซ่าจับมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด Visa วีซ่า ในความร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดแคมเปญใหม่ล่าสุด “Visa Grander Sale” ณ ศูนย์การค้าเทอมินอล 21 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลล์(Komli Media 17 กรกฎาคม 2556)
ลูกค้าเทสโก้ โลตัส สามารถใช้จ่ายผ่านบัตร วีซ่า เพย์เวฟ เปิดประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้าเทสโก้ โลตัส โดยสามารถซื้อสินค้าโดยไม่ต้องใช้เงินสด ให้ชีวิตรวดเร็วมากขึ้น ด้วย วีซ่า เพย์เวฟ เปิดบริการที่ 5 สาขาก่อนและเพิ่มสาขาอื่นๆ ที่กรุงเทพฯ(บริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด 10 กรกฎาคม 2556)
Web Sites
โฮมเพจ วีซ่าโฮมเพจ วีซ่า


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย