Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ16  
Positioning6  
ผู้จัดการรายวัน63  
ผู้จัดการรายสัปดาห์10  
PR News13  
Total 98  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ท่าอากาศยานสากลกรุงเทพแห่งใหม่


ผู้จัดการรายสัปดาห์ (1 - 10 of 10 items)
แผลใหม่…สุวรรณภูมิ! ร้าย เละ รุนแรงกว่าเดิม เปิดแผลใหญ่สนามบินสุวรรณภูมิ รายงานทุจริตฉบับล่าสุดส่งถึงมือ คตส. และ ป.ป.ช.สดๆ ร้อนๆ มั่นใจลากคอ “ทักษิณ” กับพวกพ้องเข้าตะรางได้แน่ เปิดปมปัญหามากมาย แต่ทำไมไม่เคยได้รับการแก้ไข ใครเข้าเกียร์ว่างในท่าอากาศยานแห่งนี้ “บรรณวิทย์” เสนอโละบอร์ด ทอท. เชื่อเป็นทางออกที่ให้ทุกเรื่องหนักอกของสุวรรณภูมิคลี่คลาย(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 9 เมษายน 2550)
ล้มนครสุวรรณภูมินักปั่นที่กระอักราคาตก 30% รัฐดัดหลัง! ปรับราคาประเมินใหม่ รัฐบาลสุรยุทธ์ ล้มปั้นสุวรรณภูมิมหานคร! ชี้ 2 เงื่อนไข เพื่อดัดหลังแก๊งโกงชาติ -นักปั่นที่ดิน ขณะเดียวกันองค์กรท้องถิ่นวิ่งล็อบบี้ขออำนาจคืน ส่งผลราคาที่ลดฮวบ 30% ด้านนักจัดสรรร้องจ๊าก "แบรนด์สุวรรณภูมิ" ขายไม่ออกเพราะผู้ซื้อไม่มั่นใจรัฐบาลจะเลือกเดินทางใด ส่วนกรมธนารักษ์เตรียมปรับราคาประเมินใหม่ ยกเลิกรายบล็อก พร้อมเจาะเป็นรายแปลงทุกพื้นที่ในบริเวณนี้(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 19 มีนาคม 2550)
ทุจริตในสนามบินสุวรรณภูมิจนได้เรื่อง พบ 15 จุดเสี่ยงภัย!เกิดอุบัติเหตุต่อการบินสูง สนามบินสุวรรณภูมิได้กลายเป็นสัญญาลักษณ์แห่งการทุจริต ของรัฐบาล พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ที่นับวันจะยิ่งปรากฏให้สังคมโลกได้เห็นชัดเจนยิ่งขึ้น ที่สำคัญการทุจริต กำลังจะนำไปสู่ความ "วิบัติ"ทางการบิน และอาจหมายถึงการปลิดชีวิตของผู้โดยสารที่พึ่งพาสนามบินแห่งนี้ โดยเฉพาะ 15 จุดเสี่ยงภัยที่ "กัปตัน"และ "วิศวกร" ต่างร้องเป็นเสียงเดียวกันว่า น่าสะพรึงกลัวที่สุด ด้าน พล.อ. สพรั่ง กัลยาณมิตร.สั่งตรวจสอบทุกโครงการทุกสัญญา พร้อมล้างบางพวกโกงกิน(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 5 กุมภาพันธ์ 2550)
"เช็กบิล" โครตโกง ต้อนรับสุวรรณภูมิ เปิดแล้วสนามบินสุวรรณภูมิ...สนามบินแห่งใหม่ที่โฆษณาว่าเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยทั้งประเทศที่ใช้เม็ดเงินในการลงทุนทั้งสิ้นกว่า 1.2 แสนล้านบาท หนึ่งในแหล่งหากินใหญ่สุดของนักการเมืองพรรคไทยรักไทย เฉพาะงานนี้ว่ากันว่ามีการ “งาบ” เงินเข้ากระเป๋าวงศ์วานว่านเครือ และพวกพ้องของอดีตนายกฯทักษิณ ชินวัตร ถึง 4.2 หมื่นล้านบาท(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 2 ตุลาคม 2549)
“สุวรรณภูมิ”ดาบสองคมของธุรกิจการบินไทย... การเปิดตัวของสนามบินแห่งชาติ “สุวรรณภูมิ” ที่ให้มีเที่ยวบินพาณิชย์ทดลองขึ้น-ลง รวม 24 เที่ยวบิน เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2549 ที่ผ่านมา แม้ว่าจะไม่มีปัญหาอะไรเกิดขึ้นก็ตาม(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 7 สิงหาคม 2549)
“สามารถฯ”อาศัยสัมพันธ์ “เจ๊แดง”คว้างานสุวรรณภูมิกว่า 2 พันล้าน “สามารถฯ”อาศัยสายสัมพันธ์แนบแน่น “ เยาวภา วงศ์สวัสดิ์” กรุยทางรับงานบิ๊กโปรเจกต์ภาครัฐผ่านน้องสาวนายกฯ ด้าน “ทอท.” โดดรับลูก ล็อค “สามารถฯ” รับงานบริหารข้อมูล AIMS สนามบินสุวรรณภูมิ อ้างระบบใหม่-โครงสร้างพื้นฐานต่างจากดอนเมืองต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญรับผิดชอบงาน ประเดิมมูลค่าสัญญาเฟสแรก 2,200 ล้านบาท(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 12 ธันวาคม 2548)
สุวรรณภูมิเลื่อนเปิดบริการ กระทบรายได้GENวูบ GEN ยอมรับยอดขายปี 48 ไม่ถึงเป้าหมาย 1,200 ล้าน คาดทั้งปีได้แค่ 1,000 ล้าน เหตุโครงการภาครัฐดีเลย์หลายโครงการ ทั้งการเลื่อนเปิดให้บริการสนามบินสุวรรณภูมิ โครงการก่อสร้างถนนวงแหวนอุตสาหกรรม และศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 30 กันยายน 2548)
สนามบินฯดันธุรกิจขยายตัว ฟันธง“อิเลคฯ-จิลเวลรี่”โตสูง การเปิดให้บริการสนามบินสุวรรณภูมิไม่ได้ส่งผลกระทบต่อการขยายตัวของเมืองใหม่ ซึ่งจะเกิดขึ้นในบริเวณโดยรอบสนามบินเท่านั้น เพราะความสะดวกในระบบการขนส่งและคมนาคมยังทำให้กลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ ขยายการลงทุนเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นปัจจัยหลักที่ช่วยผลักดันให้เกิดการลงทุนในกลุ่มธุรกิจใหม่ๆ หลายต่อหลายแขนง ซึ่งจะทำให้การจ้างงานในพื้นที่ดังกล่าวเพิ่มขึ้นตามมาด้วย(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 22 กันยายน 2548)
สำรวจคดีพิพาท "อลงกรณ์-เยาวเรศ" "คาร์ ปาร์ก" ทำเหตุฟ้องกราวรูด 6 คดี การตอบโต้กันไปมาระหว่าง "อลงกรณ์ พลบุตร"กับ "เยาวเรศ ชินวัตร" อันเนื่องมาจากข้อกล่าวหาที่ค่อนข้างรุนแรงจากฝ่ายแรกว่า น้องสาวนายกฯทักษิณ ชินวัตร เรียกรับสินบนในโครงการสนามบินสุวรรณภูมิ "คาร์ ปาร์ก"เป็นเงินถึง 300 ล้านบาท งานนี้กลายเป็นมวยถูกคู่ขึ้นมาทันทีเมื่อ เยาวเรศ ส่งทนายความมือดี ฟ้องกลับอลงกรณ์ แถมยังแสดงทีท่าว่าสู้ไม่ถอยแม้จะไม่มีดีกรีเป็นส.ส.ก็ตาม(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 5 สิงหาคม 2548)
ไทยบูมกระแสท่องเที่ยว-สนามบินใหม่... "ดูนี่" ผุดบริษัทสินค้าและบริการครบวงจร "ดูนี่" บริษัทต่างชาติด้านสินค้าและบริการแบบครบวงจร (Total Solution)รุกตลาดเอเชียแปซิฟิใช้ไทยเป็นฐานทัพ ลุยเพิ่มกำลังการผลิตเต็มสูบเพื่อส่งออกทั่วภูมิภาค รองรับความต้องการสินค้าเกี่ยวกับการท่องเที่ยว-ตอบกระแสสนามบินสุวรรณภูมิ พร้อมหนุนไทย เป็นฮับการบินและการท่องเที่ยวของภูมิภาค(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 18 เมษายน 2548)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย