Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ68  
Positioning4  
ผู้จัดการรายวัน50  
ผู้จัดการรายสัปดาห์41  
PR News151  
Total 273  

Listed Company
Manager Lists
 
Industry > Commercial and business > SMEs


Positioning Magazine (1 - 4 of 4 items)
K SME จะผูกใจลูกค้าให้ยาวต้องมี Emotional หลังจากที่กลุ่มลูกค้าผู้ประกอบการรายย่อย (เอสเอ็มอี) ธนาคารกสิกรไทย มั่นใจเต็มที่แล้วว่าผลิตภัณฑ์และบริการในส่วนของเอสเอ็มอี เป็นส่วนที่ลูกค้าเข้าใจ Product Feature กันแล้วอย่างดี จากที่บริษัทเน้นโฆษณาไปในช่วงแรก ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อที่มีเงื่อนไขการให้กู้ด้วยบริการที่รวดเร็ว ให้กู้ยาว และให้ทุนเยอะ จนเป็นที่จดจำของลูกค้าถึงคุณสมบัติเหล่านี้ ก็ถึงเวลาของภาคต่อที่ต้องเพิ่มความเข้มข้นให้ลูกค้าจดจำและมีส่วนร่วมกับ K SME มากขึ้นไปอีก(Positioning Magazine 10 กรกฎาคม 2554)
ตีแตกกลยุทธ์ “เคแบงก์ SME” กวาด Mass บุกลอยัลตี้โปรแกรม “เอสเอ็มอีตีแตก” ที่ตีโจทย์แตกจนสามารถหุ้มรายการทีวีได้อย่างแนบเนียน ออนแอร์ผ่านไป 8 เดือน กำลังกลายเป็น Success Story Case ที่งบประมาณ 100 ล้านบาทที่ทุ่มลงไปบรรลุเป้าหมายทั้งการได้แบรนด์ และได้ผลสำเร็จทางธุรกิจ ในการรุกตลาดกลุ่ม Mass ของธุรกิจกลุ่มเอสเอ็มอี(Positioning Magazine ตุลาคม 2553)
สิริยากร พุกกะเวส The Next - Lifestyle Entrepreneur จากจุดเริ่มต้นรายการ “บ้านอุ้ม” บนจอโทรทัศน์ เมื่อ 2 ปีที่แล้ว “อุ้ม” สิริยากร พุกกะเวส ต่อยอดเข้าสู่สินค้าเครื่องครัว ตกแต่งบ้าน นิตยสาร สร้างไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบอุ้มเป็นเนื้อหา ปั้น “บ้านอุ้ม” ให้กลายเป็น Brand Image(Positioning Magazine ธันวาคม 2547)
SME “An Air” อันที่จริงโรงเรียน SME ก็คือ รายการ “พัฒนาธุรกิจ On Air กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า” ซึ่งอยู่ภายใต้โครงการ “พัฒนาผู้ประกอบการเพื่อขยายธุรกิจระหว่างประเทศ” ของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ซึ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 27 เม.ย. ที่ผ่านมา โดยมีอรจิต สิงคาลวณิช อธิบดีกรมพัฒนาฯและสิทธิพร ดาดาษ ในฐานะที่ปรึกษาทางธุรกิจของศูนย์ให้คำปรึกษาและรับฟังข้อคิดเห็นโครงการ มาให้ความกระจ่าง(Positioning Magazine มิถุนายน 2547)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย