Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ147  
Positioning49  
ผู้จัดการรายวัน102  
ผู้จัดการรายสัปดาห์33  
PR News705  
Total 1003  

Listed Company
Manager Lists
 
Industry > Hotels & Lodgings

Subcategories
Boutique hotels


Positioning Magazine (1 - 10 of 49 items)
บอกไปเลย “โรงแรมสำหรับเกย์”

เมื่อมาใหม่ก็ต้องเจาะตลาดให้ได้ หากลุ่มเป้าหมายให้เจอ Positioning ต้องชัด เหมือนอย่างโรงแรมใหม่ล่าสุด “Out NYC”  ที่มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ที่ไม่แอบ แต่ประกาศไปเลยว่าเป็น “โรงแรมสำหรับลูกค้ากลุ่มเกย์” จึงทำให้โรงแรมนี้ดังตั้งแต่ยังไม่เปิดให้บริการ

(Positioning Magazine 20 กุมภาพันธ์ 2555)
สิงคโปร์กับ Positioning ที่เปลี่ยนไป สิงคโปร์ประเทศที่มีขนาดเล็กที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้เปลี่ยนโฉมหน้าไปอย่างสิ้นเชิงแล้วด้วยโปรเจกต์ใหม่ “Marina Bay Sands” กาสิโนที่รายล้อมด้วยโรงแรม ศูนย์การค้า พิพิธภัณฑ์ โรงละคร ถือเป็นการสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่กำเนิดขึ้นเพื่อเปลี่ยน Positioning ของสิงคโปร์ให้คึกคักตลอด 24 ชั่วโมง(Positioning Magazine สิงหาคม 2553)
iPad Experience ซื้อบ้าน สร้างประสบการณ์ WOW ขณะที่ iPad กำลังเป็นที่พูดถึงของทั้งบรรดา Geek และกลุ่ม Tech Stylist ในเมืองไทย ที่ใช้อุปกรณ์เหล่านี้เพื่อให้ตัวเองอยู่ในกระแส แม้ว่าจะยังไม่มีจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยก็ตาม(Positioning Magazine มิถุนายน 2553)
The Mira Hong Kong หลังจากปิดปรับปรุงไปตั้งแต่ปี 2550 (ค.ศ.2007) โรงแรมดังบนถนนจิมซาจุ่ย ก็ได้ฤกษ์เผยโฉมสุดทันสมัยอย่างเป็นทางการอีกครั้งเมื่อกลางเดือนกันยายน 2552 ที่ผ่านมา (มีการทำ Soft Opening มาตั้งแต่ต้นปี) จากนั้นจึงทยอยเปิดให้บริการในส่วนอื่นๆ เช่น Mira Club และ The MiraSpa(Positioning Magazine มกราคม 2553)
แถลงข่าวที่ VIE “สถานที่” ต้องเข้ากับคอนเซ็ปต์ของงานและตัวสินค้า เป็นโจทย์ใหญ่สำหรับชาวประชาสัมพันธ์ที่ต้องรับจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสินค้าและบริการ นอกเหนือจากที่ต้องเป็นเส้นทางสะดวกในการเดินทาง โดยเฉพาะควรใกล้สถานีรถไฟฟ้า และอีกโจทย์หนึ่งคือ หากได้ “ที่ใหม่” เปิดซิง ทำท่าจะดัง หรืออยู่ในความสนใจก็ทำให้เป็นที่ดึงความสนใจได้มากขึ้น(Positioning Magazine กันยายน 2552)
ศึกมีทติ้ง กระแสมิวสิกเฟสติวัลตามหาดดังๆ อย่างพัทยาและหัวหินยังคงจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเป็นเทศกาลเอนเตอร์เทนประจำปี ที่ส่งผลให้ยอดจองห้องพักกระเตื้องขึ้นได้ในระยะเวลาหนึ่ง ในช่วงโลว์ซีซั่น โรงแรมต่างๆ จึงต้องออกมากระตุ้นยอดจองห้องพักเพิ่ม โดยปรับทิศมาตั้งรับลูกค้ากลุ่ม MICE และเพิ่มมูลค่าให้โรงแรมมากขึ้น(Positioning Magazine กรกฎาคม 2552)
ประสบการณ์ “5 ดาว” ที่พัทยา โรงแรมระดับ 5 ดาวกับพัทยา ไม่ใช่ของใหม่ ดุสิตธานีอยู่คู่กับพัทยามานานสิบกว่าปี อมารี พัทยา รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท ฮาร์ดร็อค และแมริออท ก็เป็นส่วนหนึ่งของพัทยามานานเช่นกัน นั่นแสดงว่าพัทยาเป็นแหล่งท่องเที่ยว เป็น Recreation Place สำหรับนักท่องเที่ยวผู้มีอันจะกินอยู่แล้ว(Positioning Magazine กรกฎาคม 2552)
DusitD2 Baraquda ใช้ดีไซน์ดึงTrend Setter หนึ่งในธุรกิจที่เกิดขึ้นในปี 2551 แล้วถือเป็นจุดเปลี่ยนที่ส่งผลต่อภาพลักษณ์ของพัทยาให้มีความพรีเมียม มีสไตล์ และทันสมัยมากขึ้น คงหนีไม่พ้นdusitD2 Baraquda Pattaya (ดุสิต ดีทู บาราคูด้า พัทยา) ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่เล็กๆ 3 ไร่ ริมถนนพัทยาสาย 2 ติดกับไลฟ์สไตล์มอลล์ ดิอะเวนิว พัทยา(Positioning Magazine กรกฎาคม 2552)
ตามรอยฝัน...วิชา พูลวรลักษณ์ ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าพ่อธุรกิจบันเทิง มีธุรกิจตั้งแต่โรงภาพยนตร์ ตัวแทนนำเข้าและจำหน่ายภาพยนตร์ แคลิฟอร์เนียว้าว ร้านแมคโดนัลด์ฟาสต์ฟู้ดระดับโลก และอีกหลายธุรกิจ โดยทุกธุรกิจล้วนจะเป็นจิ๊กซอว์ธุรกิจโรงภาพยนตร์ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น แต่มีอีกหนึ่งธุรกิจที่วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ใฝ่ฝันมาตลอด นั่นก็คือ “โรงแรม”(Positioning Magazine เมษายน 2552)
เช็กอินช้อปที่โรงแรม ต่อไปนี้คุณอาจได้ช้อปสินค้าต่างๆ ทั้งที่กำลังนอนอยู่ในโรงแรมระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวในสหรัฐอเมริกา ซึ่งของที่คุณอยากได้ ไม่เพียงแต่มีโอกาสทดลองใช้ก่อนตัดสินใจซื้อเท่านั้น แต่ยังได้ส่วนลดอีกด้วย นี่คือกลยุทธ์เก่าแต่ถูกนำมาใช้ใหม่ โดยบริษัทเรสโทเรชั่น ฮาร์ดแวร์ ที่ร่วมกับโรงแรมต่างๆ รับออเดอร์ทั้งเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า รวมไปถึงของโซนี่ กับเพลย์เสตชั่น 3 โดยมุ่งไปที่กลุ่มเป้าหมาย คือแขกที่มาพักในห้องระดับไฮเอนด์ของโรงแรม(Positioning Magazine มกราคม 2551)

Page: 1 | 2 | 3 | 4 | 5

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย