Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ10  
Positioning10  
ผู้จัดการรายวัน7  
ผู้จัดการรายสัปดาห์4  
PR News29  
Total 56  

Listed Company
Manager Lists
 
Industry > Health > Fitness


ผู้จัดการรายสัปดาห์ (1 - 4 of 4 items)
'ฟิตเนส เฟิรส์ท' ท้าชนขึ้นแท่นเบอร์ 1งัดกลยุทธ์ขยายสาขาสร้างฐานลูกค้า สมรภูมิการแข่งขันธุรกิจฟิตเนสไม่ได้หยุดเพียงเท่านั้น นับวันจะรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เพื่อแข่งกันขึ้นเป็นที่ 1 เนื่องจากมูลค่าตลาดฟิตเนสของโลกอยู่ในระดับที่สูงถึง 67,185,040,085 ล้านบาท ขณะที่ไทยมูลค่าตลาดก็ไม่ได้น้อยหน้าอยู่ที่ 11,000 ล้านบาท โดยธุรกิจฟิตเนสในไทยมีด้วยกัน 3 แบรนด์ใหญ่ คือ ฟิตเนส เฟิรส์ท,แคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พีเรียนซ์ และทรูฟิตเนส(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 6 เมษายน 2554)
เมื่อ 'Price War' แพ้ 'Word of Mouth''ฟิตเนส เฟิรส์ท' นั่งที่หนึ่ง เมื่อสงครามราคากำลังจะตายไปจากตลาดฟิตเนสแล้ว กลยุทธ์สำคัญที่ฟิตเนสจะต้องนำมาใช้คือ คุณภาพเท่านั้นที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้ เห็นได้จากฟิตเนส เฟิรส์ท ที่ผ่านมาไม่ใช่กลยุทธ์ราคา แต่จะให้ความสำคัญกับตัวพนักงานที่ให้บริการเป็นสำคัญเพื่อสะท้อนคุณภาพไปสู่ลูกค้า(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 11 สิงหาคม 2553)
“YES! FITNESS”เอนเตอร์เทนเม้นท์รูปแบบใหม่...ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมือง การออกกำลังกายที่ได้ทั้งความบันเทิงและสุขภาพส่งผลให้ธุรกิจฟิตเนสได้รับความนิยมมีผู้เข้าไปใช้บริการเพิ่มขึ้น การชิงไหวชิงพริบของผู้ประกอบการเพื่อสร้างไฮไลท์ดึงดูดกลุ่มเป้าหมายจึงถูกพัฒนาไปสู่เอ็นเตอร์เทนเม้นท์รูปแบบใหม่ ล่าสุดค่าย เยส ฟิตเนส ออกมาประกาศโหมโรงใช้แคมเปญ ปั่นไปร้องไป “Cycle Karaoke”เป็นกลยุทธ์ใหม่หวังมัดใจลูกค้าที่ชอบเสียงเพลง(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 15 พฤษภาคม 2549)
เดอะบอดี้ ฟิตเนส เซ็นเตอร์ ผสานแนวคิดสไตล์ปรัชญาจีน ฟิตเนสเซ็นเตอร์ นับวันจะเป็นแหล่งที่ได้รับความนิยมในสังคมเมืองมากขึ้น จากความแรงของกระแส SPORT MARKETING และ กระแสสุขภาพที่มากับสินค้าและโฆษณา ส่งผลให้คนไทยสนใจเล่นกีฬาและออกกำลังกายมากขึ้น Style&Design ฉบับนี้พาไปชมการตกแต่งศูนย์ฟิตเนสเซ็นเตอร์แห่งใหม่ "เดอะบอดี้"(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 1 กรกฎาคม 2548)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย