Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ21  
Positioning6  
ผู้จัดการรายวัน7  
ผู้จัดการรายสัปดาห์2  
PR News82  
Total 116  

Listed Company
Manager Lists
 
Industry > Food and Beverage > Wine


PR News Network (1 - 10 of 82 items)
ศิลปะแห่งการเลือกแก้วไวน์ ศาสตร์อันลึกล้ำยิ่งกว่า เพื่อการดื่มไวน์ ดื่มด่ำเต็มอรรถรส การดื่มไวน์นับเป็นศาสตร์และศิลป์อีกแขนงหนึ่ง ที่สร้างความรื่นรมย์ในรสสัมผัสอย่างน่าอัศจรรย์ เพราะนอกจากบรรยากาศ รสชาติอาหาร การพูดคุยอย่างถูกคอในวงสนทนาพร้อมไวน์รสชาติเยี่ยมจากองุ่นสายพันธุ์ดีแล้ว แก้วไวน์ยังนับเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ส่งผลต่ออรรถรสของการดื่มไวน์อย่างมาก(Four Hundred Co.,Ltd 16 กรกฎาคม 2556)
โรงเรียนสอนไวน์บอร์โดซ์บินตรงมาเปิดคอร์สอบรมเป็นครั้งแรก ในประเทศไทย นับเป็นครั้งแรกที่ L’Ecole du vin de Bordeaux (โรงเรียนสอนไวน์บอร์โดซ์) มาประเทศไทยเพื่อคัดเลือกและแต่งตั้งผู้สมัครที่มีศักยภาพเพื่อรับรองและแต่งตั้งให้เป็นอาจารย์สอนเกี่ยวกับไวน์บอร์โดซ์ในประเทศไทย(สำนักงานข่าวเทคโนโลยีฝรั่งเศส )
อิตัลไทย จับมือ รีเดล แก้วไวน์หรูระดับโลก อัดกิจกรรมดันยอดโตเพิ่ม 20% สวนกระแสเศรษฐกิจ มีการกระจายสินค้าให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้นใน 2 ช่องทางหลัก คือ Retail และ Horeca ด้านกลยุทธ์การตลาด จะเน้นในเรื่องของการจัดกิจกรรมเพื่อสร้างประสบการณ์ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย โดยเฉพาะกิจกรรม Riedel Master Class ที่จะมีการจัดอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกเดือน ตามโรงแรมและร้านอาหารชั้นนำ(อิตัลไทยอุตสาหกรรม, บจก. )
ไร่พีบีวัลเล่ย์ เขาใหญ่ไวน์เนอรี่ โปรโมชั่นสุดคุ้ม ซื้อไวน์แพ็คคู่ ลดทันที 10 % พิเศษยิ่งกว่า เมื่อซื้อไวน์รุ่นเดียวกันครบ 12 ขวด รับฟรีทันทีแก้วไวน์สวยหรู 2 ใบ และสินค้าอื่นๆ อีกมากมายที่มอบส่วนลดให้แก่ท่าน ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2552 ถึง 30 มิถุนายน 2552(พีบี วัลเล่ย์ เขาใหญ่ ไวน์เนอรี่ )
เซ็นทรัล ไวน์ เซลล่า เชิญร่วมดื่มด่ำไปกับไวน์ ในงาน “A Celebration of Wine” พบกับเครื่องดื่มไวน์ชั้นดีกว่า 400 รายการที่ผู้ผลิตในไทยและต่างประเทศรวม 13 ประเทศ ซึ่งได้คัดสรรกันมาเป็นอย่างดีเพื่อนำมาจัดแสดงและเปิดตัวไวน์ใหม่ๆ หลายรายการ ในวันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม 2552 สำรองบัตรเข้าชมงาน (มูลค่า 300 บาท)(ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น, บจก. )
ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับแก้วไวน์หรูระดับเวิล์ดคลาส Riedel โดย มร.แม็กซิมิเลี่ยน พิเศษสุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบสุนทรียรสในการดื่มไวน์ด้วยแก้วไวน์ชั้นเลิศ คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ของการดื่มไวน์ พร้อมเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแก้วไวน์จากทายาทของรีเดล ตัวจริง แถมท้ายด้วยโปรโมชั่น ชุดแก้วไวน์ รุ่น Vitis ราคาสุดพิเศษ ในวันที่ 24 มีนาคม 2552(อิตัลไทยอุตสาหกรรม, บจก. )
The Wedding Inc. ชวนชิมไวน์อุ่นไอรัก กับเวิร์คช้อป Wine Testing จาก BB&B เรียนรู้เรื่องไวน์ ตั้งแต่ความเป็นมา ประเภทของไวน์ การเลือกไวน์กับอาหารต่างๆ ในงานเลี้ยง ท้าทายรสสัมผัสจากไวน์หลากชนิด การแนะนำไวน์ที่เป็นที่นิยม ไปจนถึงอุปกรณ์ในการดื่มไวน์ โดยผู้เชี่ยวชาญ ในวันเสาร์ที่ 10 มกราคม 2552(ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิก, บจก. 7 มกราคม 2552)
เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับโปรแกรมทัวร์ไร่องุ่นไวน์ไทย บี วัลเล่ย์ กราน-มอนเต้ และวิลเลจ ฟาร์ม จัดโปรแกรมเอาใจคนรักไวน์ 2 วัน 1 คืน กับ Khao Yai Wine Region Tour ระหว่างวันที่ 28 – 29 ธันวาคม 2551 พาท่านเที่ยวชมไร่ แนะนำวิธีดื่มด่ำศิลปะการชิมไวน์ จากตะวันออกจดตะวันตกทั่วอาณาเขตเขาใหญ่(พีบี วัลเล่ย์ เขาใหญ่ ไวน์เนอรี่ 5 พฤศจิกายน 2551)
Eurocave ต้อนรับปี 2008 ด้วย “Sowine” บาร์เก็บไวน์ซึ่งจะช่วยให้คุณหยิบดื่มไวน์ได้ในปริมาณที่เหมาะสมและเปี่ยมด้วยคุณภาพ Sowine ชนะรางวัล Troph?e de la Maison 2551 จากฝรั่งเศส รับประกันความเพลิดเพลินในการดื่มไวน์ของคุณที่ครบถ้วนด้วยกลิ่นรส(สำนักงานข่าวเทคโนโลยีฝรั่งเศส 11 กรกฎาคม 2551)
RIEDEL แก้วไวน์หรู ระดับเวิร์ลคลาส พร้อมให้คุณลิ้มลองกับไวน์ชั้นเลิศ RIEDEL Master Class Tasting ที่ Wine Loft บินตรงมาเพื่อคนรักไวน์โดยเฉพาะ แถมท้ายด้วยโปรโมชั่นชุดแก้วไวน์ชั้นดีจากRIEDEL ราคาสุดพิเศษในงานนี้เท่านั้น พบกับความพิเศษเหนือระดับเฉพาะ Wine lover ได้ในวันที่ 11 มิถุนายน 2551(Wine Loft 9 มิถุนายน 2551)

Page: 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย