Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ11  
Positioning6  
ผู้จัดการรายวัน19  
PR News9  
Web Sites1  
Total 46  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > มีเดีย ออฟ มีเดียส์, บมจ.


PR News Network (1 - 9 of 9 items)
AIS จับมือ มีเดีย ออฟ มีเดียส์ ขนรายการยอดนิยมมาให้ลูกค้าดูฟรี ! บนมือถือ บริการ “มีเดีย ออฟ มีเดียส์ ออนโมบาย” ให้ลูกค้าเอไอเอสสามารถติดตามชมรายการยอดนิยมของมีเดียฯ ซึ่งออกอากาศทางฟรีทีวี และเคเบิ้ลทีวี ได้บนมือถือเอไอเอสฟรี! โดยไฮไลต์อยู่ที่รายการ “กฤษณ์ – มดดำ ON TV” ลูกค้าเอไอเอสที่ไม่ได้เป็นสมาชิกเคเบิ้ลทีวี ก็สามารถรับชมรายการ(แอดวานซ์ อินโฟร์เซอร์วิส, บมจ. 28 พฤศจิกายน 2551)
มีเดียส์ เลิกสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม พร้อมลุยรายการใหม่ในฟรีทีวี ที่ประชุมผู้ถือหุ้น มีเดีย ออฟ มีเดียส์ อนุมัติจ่ายเงินปันผล ในอัตราหุ้นละ 0.25 บาท และเงินอีก 6.1 ล้านบาท จัดสรรไว้เป็นเงินสำรองตามกฏหมาย(124 คอมมิวนิเคชั่นส์, บมจ. 10 พฤษภาคม 2550)
มีเดียส์ เลิกสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม พร้อมลุยรายการใหม่ในฟรีทีวี ที่ประชุมผู้ถือหุ้น มีเดีย ออฟ มีเดียส์ อนุมัติจ่ายเงินปันผล ในอัตราหุ้นละ 0.25 บาท และเงินอีก 6.1 ล้านบาท จัดสรรไว้เป็นเงินสำรองตามกฏหมาย(124 คอมมิวนิเคชั่นส์, บมจ. 4 พฤษภาคม 2550)
มีเดียส์ ประกาศจ่ายปันผล 0.25 บาทต่อหุ้น บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน) (MEDIAS) ผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ และจำหน่ายเวลาโฆษณาในรายการโทรทัศน์ ร่วมงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2550 ร่วมกับคณะกรรมการบริษัทอีก 6 ท่าน มีมติจ่ายเงินปันผลให้แก่ผู้ถือหุ้นในอัตราหุ้นละ 0.25 บาท(124 คอมมิวนิเคชั่นส์, บมจ. 2 พฤษภาคม 2550)
มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จัดยิ่งใหญ่ งาน “มาลัยทอง” ครั้งที่ ๗ รางวัลแห่งเกียรติยศคนลูกทุ่ง มีเดีย ออฟ มีเดียส์ ร่วมเชิดชูเกียรติยศลูกทุ่งไทย จัดยิ่งใหญ่ “งานประกาศผลรางวัลมาลัยทอง” ศิลปินลูกทุ่งทั่วฟ้าเมืองไทยร่วมชื่นชม พร้อมโชว์ตระการจาก ”ดาวรุ่งลูกทุ่งไทยแลนด์” ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ(124 คอมมิวนิเคชั่นส์, บมจ. 1 กุมภาพันธ์ 2550)
มีเดีย ออฟ มีเดียส์ เปิดรับสมัครเด็ก เพื่อประชันความสามารถการทำอาหารใน "รายการเกมส์กระทะเล็ก" มีเดีย ออฟ มีเดียส์ เปิดรับสมัครเด็กชาย- หญิง อายุ 6-12 ปี ที่มีความสามารถในการทำอาหารพร้อมผู้ปกครอง 1 คน เข้าแข่งขันในรายการเกมส์กระทะเล็ก ที่มีกำหนดออกอากาศเดือนกุมภาพันธ์ ศกนี้(124 คอมมิวนิเคชั่นส์, บมจ. 10 มกราคม 2550)
มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จับมือเวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ผลิตรายการ “มหานคร” มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จับมือเวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ผลิตรายการ “มหานคร” สุดยอดรายการโทรทัศน์ ที่รวบรวมทุกเรื่องราวของทุกมหานครในโลกมาเปิดเผยตรงหน้าคุณ พร้อมสาระความรู้ และความบันเทิงโดยช่อง 7 ไฟเขียวเพิ่มเวลาให้ผู้ชมได้ชมเต็มอิ่มตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม ทุกวันอังคาร ตั้งแต่เวลา 22.25-24.25 น.(124 คอมมิวนิเคชั่นส์, บมจ. 10 มกราคม 2550)
มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จับมือลูกทุ่งเอฟ.เอ็ม มีเดีย ออฟ มีเดียส์ เจ้าของสถานีโทรทัศน์เคเบิ้ลบันเทิงแนวลูกทุ่ง 24 ชั่วโมง ที-แชนแนล จับมือลูกทุ่ง FM ให้แฟนลุกทุ่งได้ชมเต็มอิ่ม 24 ชั่วโมง(124 คอมมิวนิเคชั่นส์, บมจ. 21 สิงหาคม 2549)
มีเดีย ออฟ มีเดียส์ แถลงผลการดำเนินงานปี 47 พร้อมเปิดตัวคุณโฆสิต สุวินิจจิต (ที่ 2 จากซ้าย) กลับมาดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อีกครั้ง(124 คอมมิวนิเคชั่นส์ 7 มีนาคม 2548)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย