Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ11  
Positioning6  
ผู้จัดการรายวัน19  
PR News9  
Web Sites1  
Total 46  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > มีเดีย ออฟ มีเดียส์, บมจ.


Positioning Magazine (1 - 6 of 6 items)
ชาลอต โทณวณิก “เจ้าแม่โทรทัศน์ดาวเทียม” จากอดีตพนักงานธรรมดาๆ ของสำนักงานผู้ตรวจสอบบัญชี ก้าวสู่เส้นทางการเป็น “แบงเกอร์” ที่สร้างชื่อมาจากการปั้นแบรนด์ให้กับธนาคารกรุงศรีอยุธยา จนกลายมาเป็นซีอีโอ บริษัทมีเดีย ออฟ มีเดียส์ ที่มีช่อง 7 สีถือหุ้นใหญ่ ทุกวันนี้ “ชาลอต โทณวณิก” กำลังได้ชื่อว่า เป็นผู้ทรงอิทธิพลอีกคนในวงการทีวี กับการประกาศ สร้างดาวดวงใหม่ “โทรทัศน์ผ่านดาวเทียม”(Positioning Magazine มิถุนายน 2551)
ไม่สนเรตติ้ง ทำรายการทีวีมาก็มาก แต่ก็ไม่เคยติดชาร์ต เรตติ้งอันดับต้นๆ ของ “เอซี นีลสัน” แต่โฆษิต วินิจจิต ก็ไม่เดือดเนื้อร้อนใจ เพราะใช้กลยุทธ์การตลาดแบบตรงเป้า ด้วยการให้คนดูส่งชิ้นส่วนชิงโชค เมื่อมาทำรายการโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม เอเชีย เทเลวิชั่น แอนด์ มีเดีย ใช้วิธีให้คนดูโทรเข้ามาในรายการผ่านระบบ Call Center มาเป็นตัวชี้วัดความนิยม และนี่เป็นอีกตัวอย่างของการพึ่งพาตัวเอง แบบไม่สนเรตติ้ง(Positioning Magazine พฤศจิกายน 2550)
ชาลอต โทณวณิก “รักไม่เปลี่ยนแปลง” “เปลี่ยนงาน แต่ไม่เปลี่ยนใจ” น่าจะใช้ได้ดีกับ “ชาลอต โทณวณิก” ที่ลงทุนควักกระเป๋าจัดงานเลี้ยงอำลา ตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เพื่อหวนกลับมานั่งเป็นแม่ทัพใหญ่ของ “มีเดีย ออฟ มีเดียส์” อีกครั้ง โดยมีแขกรับเชิญเป็นสื่อมวลชนล้วนๆ(Positioning Magazine พฤษภาคม 2550)
“ยุวดี บุญครอง” ออนแอร์ ได้ชื่อว่าเป็นผู้หญิงแถวหน้าของผู้จัดรายการโทรทัศน์ โลดแล่นออนแอร์อยู่ในสถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆ โดยเฉพาะช่อง 5 และ 7 มานานกว่า 20 ปี ด้วยบุคคลิกภาพที่ทุกคนคุ้นตากับผมซอยสั้น แต่งทรงเปรี้ยวจี๊ด พร้อมเสื้อผ้าสีสันสดใส และที่ลืมไม่ได้ เธอมักมาพร้อมกับผ้าพันคอที่ดูเหมาะเจาะพอดิบพอดี คุณสมบัตินี้เป็นใครอื่นไม่ได้นอกจาก “ยุวดี บุญครอง”(Positioning Magazine กุมภาพันธ์ 2550)
บันเทิง+ การเงิน+ พันธมิตร = สูตรธุรกิจ แนวโน้มของปี 2550 สำหรับ ชาลอต โทณวณิก บิ๊กบอสแห่งธนาคารกรุงศรีอยุธยา และซีอีโอบริษัทมีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด ได้กล่าวถึงทิศทางเศรษฐกิจและแนวโน้มใหม่ในภาคธุรกิจธนาคาร และบันเทิง ไว้อย่างน่าสนใจ(Positioning Magazine มกราคม 2550)
3 สหายกับพลัง เรน ฟีเวอร์ “Rainy Day in Bangkok 2006” กับชุดแดงแรงฤทธิ์ ของผู้บริหารระดับสูงของพาร์ตเนอร์ทั้ง 3 นำโดย ชาลอต โทณวณิก ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทมีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน) วิชย์ สุทธิถวิล กรรมการผู้จัดการ บริษัทไอ-เวิร์คส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และเฮเลน นิมา กรรมการผู้จัดการ บริษัทดรีมเมกเกอร์ มัลติมีเดีย แอนด์ แอ๊ดเวอร์ไทซิ่ง ในงานแถลงข่าวจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของ ”เรน” ซูเปอร์สตาร์จากเกาหลี สามารถจุดประกายดึงความสนใจกองทัพสื่อมวลชนได้เป็นอย่างยิ่ง(Positioning Magazine กุมภาพันธ์ 2549)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย