Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ93  
Positioning111  
ผู้จัดการรายวัน121  
ผู้จัดการรายสัปดาห์41  
PR News717  
Web Sites2  
Total 1044  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น, บมจ.


ผู้จัดการรายสัปดาห์ (1 - 10 of 41 items)
คิงออฟวอยซ์-วอยซ์ออฟเลิฟ ดีแทค-เอไอเอสบน 2 เกมใหม่ สีสันการตลาดสำหรับโอเปอเรเตอร์ เริ่มมีให้เห็นมากขึ้นเรื่อยๆ และล่าสุดสองค่ายใหญ่ต่างงัดกลยุทธ์ โดยดีแทคนำมิวสิกมาร์เกตติ้งมาใช้เพื่อเจาะตลาดพื้นที่อีสาน ส่วนเอไอเอสจับมือกับโรงพยาบาลบีเอ็นเอชและไทยประกันชีวิตเปิดบริการ “เสียงแรกแห่งรัก” ครั้งแรกในตลาด(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 8 มีนาคม 2554)
“ซิม” ทางเลือกใหม่ เจาะคอเน็ต-สมาร์ทโฟน การเติบโตของโน้ตบุ๊ก แอร์การ์ด ไอพอดและสมาร์ทโฟน ส่งผลให้กระแสความต้องการ “ซิม” สายพันธุ์ใหม่ที่จะเชื่อมต่ออุปกรณ์ทั้งหลายเหล่านั้นกับโลกออนไลน์เป็นสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการ ที่สำคัญความต้องการนี้ได้ขยายตัวไปยังตลาดต่างจังหวัด จนทำให้ทั้งเอไอเอสและดีแทคต้องเพิ่มซิมทางเลือกใหม่เพื่อเจาะในตลาดนี้(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 29 พฤศจิกายน 2553)
“ที่สุด” ไอโฟน 4 ในไทย ลบทุกสถิติการเปิดตัว การเปิดตัว “ไอโฟน 4” อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ตั้งแต่ค่ำคืนวันที่ 23 กันยายน 2553 ที่ผ่านมา กลายเป็น “ที่สุด” แห่งการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือในประเทศ ลบทุกสถิติการเปิดตัวโทรศัพท์ทุกเจ้าทุกแบรนด์อย่างสิ้นเชิง กลายเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการมือถือเมืองไทยอย่างแท้จริง(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 10 ตุลาคม 2553)
เอไอเอส ดีแทค ทรูมูฟ เมิน 3G!!! ทุ่ม “ไอโฟน 4”กระหึ่มเมือง การเปิดตัวไอโฟน 4 ครั้งนี้ไม่ปรกติเหมือนกับทุกครั้งที่ผ่านมา ที่มีผู้เล่นในตลาดเพียงรายเดียวเป็นผู้เปิดตัวไอโฟน แต่ครั้งนี้เป็นการเปิดตัวพร้อมกันจาก 3 ค่ายมือถืออย่างครบครัน ที่สำคัญเป็นการมาครั้งแรกของ “เอไอเอส” ยิ่งทำให้ค่ายมือถืออันดับสองอย่างดีแทคและอันดับสามอย่างทรูมูฟ จับจ้องที่จะต้อนรับน้องใหม่ หรือกำลังต้องจับจ้องว่าจะแก้เกมเอไอเอสได้อย่างไรดี(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 25 กันยายน 2553)
ดีแทค คว้าแชมป์ใช้งบมากสุด6 ด. ปตท.อัดฉีดงบพุ่ง200ล้าน-สื่อทีวียังครองเบอร์ 1 รายงานข่าวจากบริษัท นีสเส็น ประเทศไทย ระบุว่า 10 อันดับแบรนด์ที่ใช้งบโฆษณาสูงสุดในรอบ 6 เดือนที่ผ่านมาตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาว่า อันดับหนึ่ง-ได้แก่ ระบบโทรศัพท์มือถือของแฮปปี้ของดีแทคใช้งบรวม 451 ล้านบาท จากเดิมในช่วงเดียวกันในปีก่อนจำนวน 282 ล้านบาท(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 2 สิงหาคม 2553)
เคล็ดลับสร้างความรวย 10 นักการตลาดมือทอง ! นักการตลาด มีบทบาทสำคัญที่จะช่วยให้ธุรกิจขึ้นชั้นรุ่งหรือเจ๊ง หลากหลายยุทธวิธีจึงถูกงัดมาใช้เพื่อเอาชนะคู่แข่งขัน ในรอบปี52 หรือปีวัวดุเราต้องเผชิญทั้งด้านเศรษฐกิจและการเมืองที่มีภาวะรุนแรงต่อเนื่อง ขณะที่ 10 นักการตลาดมือทอง ทั้งธุรกิจอสังหาฯ ธุรกิจรถยนต์ ธุรกิจไอที มีเดีย คอนซูมเมอร์ และ ด้านการศึกษา เขาใช้กลยุทธ์ใดบ้างจึงสามารถฝันฝ่าและทำให้บริษัทเติบโตได้ท่ามกลางวิกฤตรอบด้าน ที่สำคัญกลยุทธ์นี้ยังนำมาใช้ได้อย่างดีในปี 2553(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 5 มกราคม 2553)
สามก๊กฉบับแบล็กเบอร์รี่ ระเบิดความมันส์ลูกใหม่ "บีบี" แบล็กเบอร์รี่มือถือสุดร้อนแห่งปี กำลังกลายเป็นชนวนเหตุสำคัญให้โอเปอเรเตอร์สร้างสงครามรูปแบบใหม่บนหมากกระดาน "สมาร์ทโฟน" ที่ถูกจับตามองว่าจะเป็นฮีโร่โปรดักส์สำหรับปี 2553 ขี่กระแสเหนือกว่า "3G" เกมการตลาด ยุทธวิธีต่างๆ กำลังถูกเปิดเพื่อชิงไหวชิงพริบ(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 11 ธันวาคม 2552)
'DTAC BB ไม่หวั่นแม้เข้าตลาดล่า ใช้กลยุทธ์ราคาตีขนดหางผู้นำ' 'ดีแทคเข้ามาทำตลาดแบล็กเบอร์รี่เป็นรายที่ 3 แต่ได้เลือกรุ่นที่คุ้มค่าต่อการใช้งาน ทั้งราคา 'น่าดึงดูด' เพราะเมื่อรวมบริการต่างๆ แล้ว ไม่แตกต่างจากที่ขายเครื่องในมาบุญครอง(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 11 ธันวาคม 2552)
'3G' บนโน้ตบุ๊ก ฉีกประสบการณ์ใหม่ *การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในประเทศไทยกำลังจะเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ * ลืมไปได้เลยกับฟิกซ์ไลน์ ฮอตสปอตแบบเดิมๆ ที่ทำให้คุณต้องติดอยู่กับที่ * เกิดการรวมตัวระหว่างโลกโมบายและอินเทอร์เน็ตอย่างสมบูรณ์แบบ * '3G' กลายเป็นกุญแจสำคัญที่ปลดพันธนาการ 'ติดปีก' โน้ตบุ๊กท่องเน็ตไร้ขีดจำกัด(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 7 กันยายน 2552)
เพย์สบายผนึกเพย์พาล จิ๊กซอว์ดีแทคบนออนไลน์ จับตาโอเปอเรเตอร์เบอร์สอง 'ดีแทค' กรุยทางวางรากฐานสร้างโอกาสในอนาคตบนโลกออนไลน์ หลังให้ 'เพย์สบาย' บริษัทในเครือ จับมือ 'เพย์พาล' ยักษ์ใหญ่ระบบชำระเงินออนไลน์ระดับโลก พัฒนาธุรกิจในฐานะพันธมิตรช่องทางจำหน่าย เปิดเส้นทางอี-คอมเมิร์ซไทยสู่ตลาดต่างประเทศ(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 20 เมษายน 2552)

Page: 1 | 2 | 3 | 4 | 5

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย