Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ5  
Total 5  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > AOL Time Warner


นิตยสารผู้จัดการ (1 - 5 of 5 items)
ผิดจังหวะ! 10 โมงเช้า วันพฤหัสบดีที่ 20 มีนาคม ตามเวลาในประเทศไทย ขณะที่ โปรแกรมปกติซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ใน CNN สถานีเคเบิลทีวีใหญ่ที่สุดของสหรัฐ อเมริกา เป็นช่วงรายการ Larry King Live จรวดโทมาฮอร์คลูกแรก ได้ถูกยิงขึ้นจาก เรือรบของสหรัฐฯ ที่กำลังลอยลำอยู่ในอ่าวเปอร์เซีย โดยมีเป้าหมายอยู่ที่แหล่งกบดานของประธานาธิบดีซัดดัม ฮุสเซ็น บริเวณชานกรุงแบกแดด(นิตยสารผู้จัดการ พฤษภาคม 2546)
เป็นเรื่องของการ BRAND ประเทศ กรณีการจ้างเครือข่ายสื่อระดับโลกให้เข้ามารับผิดชอบการสื่อสารเรื่องราวเกี่ยวกับประเทศไทย ไม่ใช่เป็นเรื่องใหม่ และเป็นสิ่งที่เคยเกิดขึ้นมาแล้วในอดีต โดยเฉพาะในช่วงที่ประเทศไทยประสบกับวิกฤติค่าเงินบาทใหม่ๆ เมื่อ 6 ปีก่อน(นิตยสารผู้จัดการ พฤษภาคม 2546)
ริชาร์ด พาร์สันส์ ผู้นำคนใหม่ของ AOL TIME WAR ฟ้าเปลี่ยนสีที่ AOL Time Warner ปลายเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ AOL Time Warner ซึ่งเป็นองค์กรด้าน สื่อที่ใหญ่ที่สุดในโลกจะได้ CEO (chief executive officer) คนใหม่... (นิตยสารผู้จัดการ กุมภาพันธ์ 2545)
เอโอแอลผนวกไทม์ วอเนอร์ เครือข่ายการตลาดจัดจำหน่ายและเนื้อหาสื่อ สื่อในยุคเก่ากำลังเร่งปรับตัวรับเทคโนโลยีใหม่ ส่วนธุรกิจสื่อยุคใหม่ก็ยังขาดความชำนาญในการผลิตงานเชิงสร้างสรรค์ "เอโอแอล ไทม์ วอร์เนอร์" จึงเป็นกิจการที่เกิดขึ้น เพราะสองฝ่ายต่างเล็งเห็นประโยชน์ร่วมกันทั้งในเชิงการตลาด ช่องทางจัดจำหน่ายและเนื้อหาของสื่อ(นิตยสารผู้จัดการ กุมภาพันธ์ 2543)
สตีฟ เคส บรรยากาศรื่นเริงเถลิงศกใหม่ ยังไม่ทันจางดี ก็เกิดมีข่าวบันลือโลกให้ ครึกครื้นกันอีก!
เมื่อมีการประกาศควบรวมกิจการของสองบริษัทยักษ์ใหญ่ในสหรัฐ อเมริกา ระหว่างสื่อใหม่ที่เป็นยักษ์ใหญ่ทางด้านอ ินเตอร์เน็ตคือ เอโอแอล หรือ อเมริกา ออนไลน์ (AOL - America Online) กับสื่อเก่าที่ถือได้ว่าเป็น ยักษ์ใหญ่ทั้งทางด้านสื่อสิ่งพิมพ์เคเบิลทีวี ภาพยนตร์และสิ่งบันเทิงต่างๆ ของโลกอย่างไทม์ วอร์เนอร์ ( Time Warner)…(นิตยสารผู้จัดการ กุมภาพันธ์ 2543)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย