Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
Positioning5  
ผู้จัดการรายวัน2  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News2  
Total 9  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > เลโก้


Positioning Magazine (1 - 5 of 5 items)
เลโก้ ต่อเสร็จแล้วโชว์ Life of George เป็นแอปพลิเคชั่นของเลโก้ ที่สร้างสรรค์มาจากเทคโนโลยี AR - Augmented Reality กับผลิตภัณฑ์ตัวต่อเลโก้เซต Life of George ซึ่งมีทั้งใน iOS และ Android โดยจอร์จ ตัวละครหลักของเลโก้จะต่อเลโก้เป็นรูปต่างๆ ให้ดู ผู้เล่นก็ต้องต่อเลียนแบบให้ได้ ผู้เล่นสามารถถ่ายรูปผลงานโชว์ในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คได้(Positioning Magazine 15 กุมภาพันธ์ 2556)
Superhero Lego Japan ในวาระฉลองครบ 50 ปีนี้ LEGO Japan เปิดตัวสินค้าใหม่ที่ผสมผสานไอเดียแบบญี่ปุ่นออกมาเป็นธีม Superhero เหมาะกับเป็นของขวัญไม่ซ้ำใคร หรือสั่งทำพิเศษสำหรับตัวเองก็ได้ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ในสนนราคายุติธรรม(Positioning Magazine 6 กรกฎาคม 2555)
LEGO Friends เพื่อเด็กสาวไทย ปลายปี 2011 เลโก้เริ่มบุกตลาดเด็กผู้หญิง กำหนดทิศทางและวางกลยุทธ์ นำแนวคิด Role Play หรือการแสดงบทบาทสมมติที่มีในเด็กผู้หญิง ที่มักจินตนาการอยากเป็นสิ่งนั้นสิ่งนี้ในชีวิตจริงมาเป็นหัวใจหลักในการสร้างสรรค์ชิ้นงานเลโก้ ภายใต้ชื่อ “Lego Friends(Positioning Magazine 23 เมษายน 2555)
LEGO Electronic ตัวต่อยุคไฮเทค สิ่งที่ทำให้ LEGO มีเอกลักษณ์ชัดเจน มีความเป็นสากล และไม่ล้าสมัย คือการมีสินค้าที่คุยกับเด็กและคนทั่วโลกด้วยภาษาสากล เพราะไม่เคยเลยที่เราต้องสอนเด็กหรือผู้ใหญ่ชาติไหนในโลกว่า เขาต้องต่อเลโก้อย่างไร แค่เห็นตัวต่อรูปทรงเหมือนอิฐก้อนสี่เหลี่ยมหลากสี มีปุ่มมากบ้างน้อยบ้าง ทุกคนก็รู้ได้ทันทีว่าเขาจะเล่นเจ้าชิ้นส่วนเล็กๆ นี้กันอย่างไร(Positioning Magazine มีนาคม 2552)
50 ปี “เลโก้” ยังต่อได้ต่อดี เลโก้ ของเล่นตัวต่อพลาสติกระดับพรีเมียมที่มีคนเล่นกว่า 400 ล้านคนทั่วโลก (ข้อมูลจาก lego.com) ต้อนรับตำนาน 50 ปี ด้วยแคมเปญเที่ยวเลโก้ แลนด์ ซื้อ 300 บาท ลุ้นชิงโชคไปเยือนโรงงานผลิตเลโก้แห่งแรกถึงเดนมาร์ก พร้อมตอกย้ำปรัชญาในการผลิตของเล่นแบบ Good Play เพื่อต่อสู้กับของเล่นราคาถูกที่เป็นอันตรายหรือที่เรียกกันว่า Junk Toy(Positioning Magazine กรกฎาคม 2551)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย