Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
PR News9  
Total 9  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช


PR News Network (1 - 9 of 9 items)
30 ปี มสธ.ก้าวไกลรับใช้สังคม เปิดโอกาสการศึกษาไร้พรมแดน มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ร่วมทำพิธีเปิด “งานสถาปนามหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชครบ 30 ปี มสธ.ก้าวไกลรับใช้สังคม” เผยแผนงานปีงบประมาณ 2552 เร่งพัฒนาศูนย์การศึกษา e-learning เต็มรูปแบบ ขยายโอกาสทางการศึกษาแบบไร้พรมแดน(124 คอมมิวนิเคชั่นส์, บมจ. 15 กันยายน 2551)
มสธ.เปิดโอกาสเรียนรู้แบบไม่จำกัดวุฒิและวัย ในโครงการสัมฤทธิบัตร รุ่นที่ 64 โดยนำชุดวิชาที่เปิดสอนในหลักสูตรปริญญาตรี ทั้ง 12 สาขาวิชา มาให้เลือก ซึ่งสามารถเลือกเรียนได้ครั้งละ 1 – 3 ชุดวิชา/รายวิชา จะได้รับใบสัมฤทธิบัตร รับรองความรู้ และสามารถโอนชุดวิชาเข้าในหลักสูตรการศึกษาระดับปริญญาตรี มสธ. ได้ เปิดรับจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2551 ขอรับใบสมัครฟรี(เอ็นจอย คอมมูนิเคชัน, บจก. 22 พฤษภาคม 2551)
มสธ. รับเป็นเจ้าภาพจัดประชุม ASAIHL 2008 ครั้งใหญ่ สำหรับการประชุมในปีนี้มีจุดประสงค์เพื่อเป็นการระดมสมองและสร้างเวทีทางปัญญา แก่สมาชิก 163 สถาบัน จาก 18 ประเทศ จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 7-10 เมษายน 2551(ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์, บจก. 10 มีนาคม 2551)
มสธ.มอบสิทธิพิเศษยกเว้นค่าธรรมเนียมการโอนชุดวิชา แก่อดีตนักศึกษาและบัณฑิตมสธ. มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช (มสธ.) มอบสิทธิพิเศษในการยกเว้นค่าธรรมเนียมการโอนชุดวิชาที่เคยสอบได้แล้ว แก่ผู้ที่เคยเป็นนักศึกษาและบัณฑิตของมหาวิทยาลัยในระหว่างปีการศึกษา 2546 – 2549 เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปีของการก่อตั้งมหาวิทยาลัย(มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช 7 มีนาคม 2551)
มสธ. เชิญผู้มีคุณสมบัติ สมัครเป็นอธิการบดีคนใหม่ ผู้มีความรู้ ความเข้าใจ และศรัทธาในระบบการศึกษาทางไกล และปณิธานของมหาวิทยาลัย มีวิสัยทัศน์และศักยภาพที่จะพัฒนามหาวิทยาลัยให้เจริญก้าวหน้า ผู้สนใจจัดทำแนวทางการบริหารมหาวิทยาลัยเป็นลายลักษณ์อักษร ส่งกลับมาที่มหาวิทยาลัยภายในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2551(มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช 7 มกราคม 2551)
กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับ มสธ. จัดอบรม โครงการ “เสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่” ฟรี !!! เปิดโอกาสให้ผู้ที่ว่างงาน และผู้ที่เพิ่งจบการศึกษาในสายอาชีพ ระดับ ปวช. ขึ้นไป หรือเทียบเท่า และ ผู้ที่มีความสนใจก้าวหน้าในเส้นทางสายธุรกิจ เข้าร่วมฝึกอบรม สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ – วันที่ 30 ธันวาคม 2550(ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์, บจก. 7 ธันวาคม 2550)
มสธ. จับมือ กองทัพอากาศ จัดสอนทางไกลให้ผู้บริหารระดับสูง มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ลงนามร่วมกับกองบัญชาการฝึกศึกษาทหารอากาศ ในสัญญาจ้างทำสื่อการสอนทางไกลให้ผู้บริหารระดับสูงของกองทัพอากาศ เป็นการขยายโอกาสทางการศึกษา และพัฒนาระบบการเรียนการสอนให้ทันสมัย(ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์, บจก. 9 ตุลาคม 2550)
มสธ. รับสมัครนักศึกษาชั้นปริญญาตรี ภาค 2 / 2550 มีให้เลือก 12 สาขา เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 5 พฤศจิกายน 2550 มีเทคโนโลยีการเรียนการสอนที่ก้าวหน้าทันสมัย และมีคุณภาพ นอกจากจะมีจำนวนสาขาให้เลือกเรียนหลากหลายแล้ว ค่าเล่าเรียนยังไม่แพงอีกด้วย(ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์, บจก. 5 ตุลาคม 2550)
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ขอเชิญชมการแสดงดนตรี มสธ. เริงลีลาสุนทราภรณ์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ขอเชิญชมการแสดงดนตรี มสธ. เริงลีลาสุนทราภรณ์ ซึ่งบรรเลงโดยวงดนตรีสุนทราภรณ์วงใหญ่ ในความควบคุมของครูดำ-พูลสุข สุริยพงษ์รังษี อิ่มอารมณ์เพลงไพเราะจากนักร้องยอดนิยม ในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2550 เพื่อหารายได้สบทบทุนสร้างหอพระประจำมหาวิทยาลัย(ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์, บจก. 26 กรกฎาคม 2550)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย