Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
Positioning1  
PR News8  
Total 9  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > เค.แอล.เอ็ม. รอยัล ดัทช์ แอร์ไลนส์


PR News Network (1 - 8 of 8 items)
สายการบินเค แอล เอ็ม ประเทศไทย ปรับปรุงพื้นที่ใหม่บนห้องโดยสาร ผู้โดยสารจะมีพื้นที่วางขาเพิ่มขึ้น 10 ซ.ม. และสามารถเอนพนักได้มากกว่าสองเท่าของที่นั่งปกติ ผู้โดยสาร Economy Comfort สามารถลงจากเครื่องบินได้ก่อนเนื่องจากที่นั่งอยู่ในพื้นที่ส่วนหน้าของชั้นประหยัด(เค.แอล.เอ็ม. รอยัล ดัทช์ แอร์ไลนส์ 17 กุมภาพันธ์ 2553)
ไทเป 2 ที่นั่ง = 9,000 บาท สายการบินเค แอล เอ็ม ประเทศไทย ออกโปรโมชั่นพิเศษซื้อตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ - ไทเป 2 ที่นั่งราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 9,000 บาท ตั้งแต่ 1 ก.ค. - 31 ต.ค. 52(เค.แอล.เอ็ม. รอยัล ดัทช์ แอร์ไลนส์ )
“You Never Fly Alone” บินไปลิเวอร์พูลกับเค แอล เอ็ม สายการบินเค แอล เอ็ม รอยัล ดัชท์ แอร์ไลนส์จะเริ่มให้บริการเส้นทางใหม่อัมสเตอดัม-ลิเวอร์พูลตั้งแต่ฤดูร้อนปี 2552 เป็นต้นไป เครือข่ายการบินที่ครอบคลุมของเค แอล เอ็มจะเชื่อมเมืองลิเวอร์พูลกับอีกกว่า 100 จุดหมายปลายทางทั่วโลก(เค.แอล.เอ็ม. รอยัล ดัทช์ แอร์ไลนส์ 20 พฤศจิกายน 2551)
เคแอลเอ็มเปิดตัวบ้านดัชท์จำลอง Town Secretary’s House ฉลองครบรอบ 89 ปี ทุกปี ทางสายการบินได้จัดทำบ้านดัชท์จำลองเลียนแบบบ้านในประวัติศาสตร์ของชาว เนเธอร์แลนด์ และปีนี้ได้เลือก Town Secretary’s House in Muurhuizen ในเมือง Amersfoort ประเทศเนเธอร์แลนด์ เพื่อเป็นแบบ โดยบ้านหลังนี้ถูกสร้างขึ้นมาทางฝั่งกำแพงเมืองเก่า และเป็นต้นแบบของบ้านส่วนใหญ่ในสมัยกลาง(สายการบินแอร์ฟรานซ์ 24 ตุลาคม 2551)
สคิโปลได้รับเลือกให้เป็นสนามบินที่ดีที่สุดในยุโรป สนามบินสคิโปล ศูนย์กลางการบินของสายการบินเึึคแอลเอ็มที่กรุงอัมสเตอดัม ได้รับรางวัล Business Traveller Award จากการโหวตของนักธุรกิจชาวอังกฤษ ให้เป็นสนามบินที่ดีที่สุดในยุโรป 2008 โดยมีสนามบินอื่น ๆ ที่เข้ารอบในประเภทเดียวกันได้แก่ สนามบินมิวนิค สนามบินซูริค และสนามบินโคเปนเฮเกน(ดาวิน ชอยส์, บจก. 6 ตุลาคม 2551)
บอกลาตั๋วกระดาษสำหรับสายการบินแอร์ฟรานซ์ และ เค แอล เอ็ม สายการบินแอร์ฟรานซ์ และ เค แอล เอ็ม ประกาศใช้ตั๋วอิเลกทรอนิกส์ในทุกเที่ยวบินตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ตามนโยบายของ IATA(สายการบินแอร์ฟรานซ์ 5 มิถุนายน 2551)
แอร์ฟรานซ์ และ เค.แอล.เอ็ม. มอบรางวัลท็อปเอเย่นต์ 2007 เพื่อมอบรางวัลแก่เอเย่นต์ที่มียอดขายสูงสุด 20 อันดับแรกในปี 2007 นอกจากยังมีงานคอกเทล และบุฟเฟต์ดินเนอร์แล้ว พนักงานแอร์ฟรานซ์ และ เค.แอล.เอ็ม. ยังเดินแฟชั่นโชว์ชุดเครื่องแบบเพื่อแนะนำทีมงานแก่ผู้ที่มาร่วมงานอีกด้วย(สายการบินแอร์ฟรานซ์ 31 มีนาคม 2551)
ฉลองครบรอบ 88 ปี เคแอลเอ็ม แจกบ้านดัชท์จำลอง บนเครื่องบิน มีต้นแบบมาจาก บ้าน ’T LOOTSJE บนถนน Rozengracht ในอัมสเตอดัม มีต้นแบบมาจาก บ้าน ’T LOOTSJE บนถนน Rozengracht ในอัมสเตอดัม สำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจที่เดินทางจากกรุงเทพฯ -ไทเป หรือกรุงเทพฯ-อัมสเตอดัม(เค.แอล.เอ็ม. รอยัล ดัทช์ แอร์ไลนส์ 29 ตุลาคม 2550)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย