Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
PR News7  
Total 7  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > บลูโค๊ด ซิสเต็มส์ อิงค์


PR News Network (1 - 7 of 7 items)
ธนาคารเพื่อการสื่อสารของจีนไว้วางใจอุปกรณ์บลูโค้ท เพื่อเร่งความเร็วและรักษาความปลอดภัยการต่อเชื่อมอินเทอร์เน็ต อุปกรณ์ พร็อกซี่ เอสจี ช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ที่ธนาคารต้องเผชิญในภาวะอินเตอร์เน็ตเกตเวย์มีการใช้งานอย่างมาก และบ่อยครั้งทำให้เกิดการใช้งานเกินกำลังสำหรับการสื่อสารและแอพลิเคชั่นที่จำเป็นต่อการทำธุรกิจ(เอฟเอคิว, บจก. 17 กุมภาพันธ์ 2552)
บลูโค้ท ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งในตลาดสำหรับโซลูชั่น WAN-Optimization รายงานฉบับล่าสุดของการ์ทเนอร์ อิงค์ “ส่วนแบ่งการตลาด อุปกรณ์เร่งความเร็วแอพลเคชั่น, ตลาดทั่วโลก, ไตรมาส 3 ปี 2551” ได้จัดอันดับบลูโค้ทให้เป็นบริษัทด้าน WAN-Optimization ที่มีการเติบโตมากที่สุดในช่วงไตรมาส 3 ด้วยส่วนแบ่งการตลาด 19% นับว่ามีส่วนแบ่งมากที่สุด(เอฟเอคิว, บจก. 22 มกราคม 2552)
บลูโค้ท ขึ้นที่หนึ่งด้านส่วนแบ่งการตลาดของ WAN-optimization บริษัทวิจัยตลาดด้านการสื่อสาร อินโฟเนติกส์ รีเสิร์ช ได้จัดอันดับบลูโค้ทมีส่วนแบ่งการตลาดอันดับหนึ่งในตลาดในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2551 ส่วนแบ่งการตลาดของบลูโค้ทเติบโตกว่า 18% ทำให้บลูโค้ท เป็นผู้ประกอบการที่เติบโตที่สุดในธุรกิจ WAN-Optimization ในช่วงไตรมาสที่ผ่านมา(เอฟเอคิว, บจก. 8 มกราคม 2552)
การควบรวมระหว่างบลูโค้ทกับแพ็คเก็ตเทียร์เสร็จสมบูรณ์ ในการรวมธุรกิจของแพ็คเก็จเทียร์และบลูโค้ท โดยใช้เวลาเพียง 6 เดือน หลังจากได้มีการซื้อกิจการแพ็คเก็ตเทียร์ โดยการรวมธุรกิจ, ระบบสารสนเทศ, สัญญาและราคาการบริการ ทำให้บลูโค้ทมีศักยภาพที่เต็มรูปแบบในการให้บริการที่ดีมากขึ้นสำหรับลูกค้ากว่า 15,000 ราย และพันธมิตรช่องทางการจัดจำหน่าย 2,800 แห่งทั่วโลก(เอฟเอคิว, บจก. 24 ธันวาคม 2551)
บีทีเลือกโซลูชั่นการบริการจัดการความปลอดภัยของบลูโค้ท อุปกรณ์ พร็อกซี่ เอสจี บีทีเลือกบลูโค้ทในการนำเสนอรูปแบบบริการจัดการด้านการเร่งความเร็วอินเทอร์เน็ตและการลดความเสี่ยงความปลอดภัยระบบ บีทีจะใช้อุปกรณ์ พร็อกซี่เอสจีของบลูโค้ท เป็นส่วนสำคัญในการนำเสนอบริการ(พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง, บจก. 25 พฤศจิกายน 2551)
ไฮนิกซ์ เซมิคอนดัคเตอร์ เลือกอุปกรณ์บลูโค้ท ในการป้องกันเว็บและควบคุมนโยบายบนอินเทอร์เน็ต เกตเวย์ บลูโค้ด ซิสเต็มส์ อิงค์ (Nasdaq: BCSI) ผู้นำตลาดการปกป้องข้อมูลและการนำเสนอการเร่งความเร็วแอพลิเคชั่น ได้ประกาศว่า ไฮนิกซ์ เซมิคอนดักเตอร์ ได้ติดตั้งอุปกรณ์ พร็กซี่ เอสจีของบลูโค้ท สำหรับการรักษาความปลอดภัยบนเว็บ, การควบคุมนโยบาย และ ป้องกันปัญหาการรั่วไหลของข้อมูลผ่านช่องทางการเข้ารหัส เอสเอสแอล(เอฟเอคิว, บจก. 25 กันยายน 2551)
บลูโค้ท เปิด ศูนย์ให้บริการระดับโลกในกัวลาลัมเปอร์ เมื่อเร็วๆ นี้ มร แมท ยัง รองประธานด้านการขาย , มร ลิม ปัน กุ๊ก กรรมการู้จัดการ และ มร อานันด์ อลามูกู ผู้อำนวยการฝ่าย ดูแลลูกค้าและบริการ ภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก บลูโค้ท ซิสเต็มส์ อิงค์ ได้ร่วมกันเปิดศูนย์บริการระดับโลก (Global Service Center: SCG) ซึ่งเป็นศูนย์ที่ใหม่สุดแห่งหนึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองกัวลาลัมเปอร์(เอฟเอคิว, บจก. 15 กันยายน 2551)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย