Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
Positioning4  
PR News2  
Total 6  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > adapter digital


Positioning Magazine (1 - 4 of 4 items)
สร้าง WOW ด้วยรอยยิ้มแบบ QR Code ไทรเด้นท์ เลือกที่จะใช้ QR Code เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญการตลาด เจาะกลุ่มสาวออฟฟิศมากขึ้น งหยิบเอาเรื่อง “รอยยิ้ม” มาเป็นสัญลักษณ์โชว์ความมีสุขภาพดีของฟัน เพราะว่าเป็นการสื่อสารถึงความมีฟันสวยที่เป็นขั้นสุด(Positioning Magazine 13 กันยายน 2554)
เลย์ปรุงสูตรการตลาด ดึงลูกค้าสร้าง Co-Creation ภาค 2

ส่วนแบ่งตลาดกว่า 70% ของมูลค่าตลาดสแนคมันฝรั่งกว่า 10,000 ล้านบาท และเติบโตอีกปีละไม่ต่ำกว่า 5% คือตำแหน่งและเม็ดเงินที่ "เลย์" ต้องรักษาและเก็บเพิ่มให้ได้ ด้วยอาวุธไอเดีย ที่ "เลย์" ขนมาเต็มที่ ที่ออกสตาร์ทไปแล้ว คือการประกาศเปลี่ยน Positioning และ Tagline จาก "ความอร่อยเพลินเกินห้ามใจ" มาเป็น "ความสุขเล็กๆ ที่แบ่งกันได้" โดยออฟไลน์อัดทีวีซีทำหน้าที่สร้างการรับรู้และจดจำ ส่วนดิจิทัลกำลังเสริมแรงจนเป็นกรณีศึกษาที่น่าสนใจ เพราะจุดนี้เป็นพลังทำให้เกิด Brand Engagement

(Positioning Magazine 10 มิถุนายน 2554)
นิสสัน มาร์ช ต้องรบทั้ง Online & Offline แม้จะเป็นรถอีโค่คาร์ ราคาถูก แต่ นิสสัน มาร์ช กลับเป็นรถยนต์รุ่นที่ใช้สื่อดิจิทัลอย่างจริงจังเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ Generation I ที่ข้อมูลรอบด้านเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องการศึกษาก่อนตัดสินใจ(Positioning Magazine 8 เมษายน 2554)
อรรถวุฒิ เวศรานุรักษ์ ปั้นร่างใหม่ adapter เมื่อ 4 ปีก่อน เมื่อครั้งที่ ดิจิตอล เอเยนซี่ ยังเป็นของใหม่ในเมืองไทย “อรรถวุฒิ เวศรานุรักษ์” จัดเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกและทำให้สื่อออนไลน์กลายเป็นหนึ่งในมีเดีย แพลน ที่ลูกค้ายุคนี้จะขาดเสียไม่ได้ วันนี้เขาเผชิญหน้ากับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ด้วยการสละเรือลำใหญ่อย่างชินคอร์ป ออกมาสร้างดิจิตอล เอเยนซี่ ใหม่ ภายใต้ชื่อเดิมว่า adapter(Positioning Magazine กุมภาพันธ์ 2554)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย