Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ4  
Positioning5  
ผู้จัดการรายวัน9  
ผู้จัดการรายสัปดาห์2  
PR News56  
Web Sites1  
Total 75  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > เอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้, บจก.


Positioning Magazine (1 - 5 of 5 items)
โรงหนัง 6 มิติ จุดขายแบบสวนสนุก เมื่อสวนสนุกพาเหรดออกมาสู่โรงหนังในรูปแบบโรงหนัง 6 มิติ ขยายฐานกลุ่มนักท่องเที่ยวและครอบครัวให้กับโรงหนังปกติ เพิ่มจุดขาย เพิ่มทราฟฟิก และทำให้โรงหนังกลายเป็นหนึ่งใน Tourist Attraction(Positioning Magazine 14 มีนาคม 2554)
เอสเอฟ...ฉบับ 3 D ในฐานะอีกหนึ่ง Cinema Operator รายใหญ่ของเมืองไทย เอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้ เล็งเห็นถึงสัญญาณดีของหนัง 3D มานาน จนกระทั่งส่วนผสมทุกอย่างพร้อมลงตัว จุดระเบิดก็เกิดขึ้น(Positioning Magazine กรกฎาคม 2553)
ต้องพึ่งหนังดิจิตอล 3D เป็นเรื่องน่าปวดใจไม่น้อยสำหรับทั้งคนสร้างภาพยนตร์และเจ้าของโรงภาพยนตร์ที่มีพวก Prirate ตามหลอกหลอนมานาน รายได้ที่ควรจะได้เต็มเม็ดเต็มหน่วยกับเงินลงทุนนับสิบนับร้อยล้านบาท กลับต้องสูญเสียให้กับแผ่นผีที่ฉวยโอกาส รวมถึงมหกรรมโหลดบิทนานาชาติที่เฟื่องฟูพร้อมๆ กับไฮสปีดอินเทอร์เน็ต วันนี้อุตสาหกรรมภาพยนตร์และโรงภาพยนตร์มีทางออกที่ชัดเจน(Positioning Magazine ตุลาคม 2552)
โรงหนังวิวทะเลแห่งแรกในไทย ไอเดียจากพัทยาในวันวานที่มีหนังกลางแปลง ปูเสื่อริมชายหาด ถูกพัฒนาเป็นโรงหนังเอาต์ดอร์ที่หรูหราแห่งแรกของประเทศไทย บนชั้น 7 ของ SFX Cinema สาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช ภายใต้นาม The Porch (Pattaya’s Relaxing Outdoor CINEMA House)(Positioning Magazine กรกฎาคม 2552)
ดูหนัง...แจกซิม ขึ้นชื่อว่าเบอร์ 2 ที่ส่วนแบ่งตลาดโรงภาพยนตร์ยังทิ้งห่างหลายขุมจาก ผู้นำตลาด “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์” ก็ยิ่งต้องทำการบ้าน และเปิดเกมรุกการตลาดหนักขึ้น ล่าสุดค่าย “SF Cinema” เขย่าตลาดอีกครั้ง กับ “ ดีแทค” พันธมิตรเก่าแก่ เบอร์ 2 ในตลาดมือถือเช่นกัน ในแคมเปญ “SF Happpy Movie Sim”(Positioning Magazine สิงหาคม 2549)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย