Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ5  
PR News8  
Total 13  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > พรอพเพอร์ตี้ แคร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย), บจก.


นิตยสารผู้จัดการ (1 - 5 of 5 items)
“can do” culture ต้นปีนี้พีซีเอสเตรียมเปิดบริการใหม่เพิ่มขึ้นอีก 2 ประเภท บริการแรกคือการบริหารโรงอาหารในโรงเรียนและสำนักงานต่างๆ(catering)และบริการสนับสนุนด้านการบิน ซึ่งจะประเดิมด้วยการทำความสะอาดภายในเครื่องบิน(นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2550)
ธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วย "คน" จำนวนพนักงานที่มีอยู่เกือบ 24,000 คน ทำให้พีซีเอสติดอันดับองค์กรที่มีการจ้างงานสูงสุดอันดับต้นๆ ของไทย และพนักงานทั้งหมดนี้เองที่เป็นทรัพย์สินสำคัญที่สุดของพีซีเอสยิ่งกว่าอาคารสำนักงานหรือเครื่องไม้เครื่องมือที่มีอยู่(นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2550)
PCS ไม่ได้มีแค่แม่บ้าน จากธุรกิจเล็กๆ ที่เริ่มต้นเมื่อ 40 ปีที่แล้วด้วยพนักงานเพียง 5 คน PCS ในวันนี้กลายเป็นผู้ให้บริการทำความสะอาดและรักษาความปลอดภัยรายใหญ่ของไทย นอกจากบริการใหม่ๆ ที่เพิ่มขึ้นแล้วยังขยายออกสู่ต่างประเทศอีกด้วย(นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2550)
เลียม อยุทธ์กิจ ชีวิตที่ต้องศึกษา เรื่องราวของเลียม อยุทธ์กิจ เป็นชีวิตที่สนุก มีสีสัน และยังให้แง่คิดสำหรับหลายคนในสังคมปัจจุบัน ที่ค่านิยมเปลี่ยนไปยึดถือเงินตราเป็นใหญ่ โดยไม่มองว่าฐานะและความมั่งคั่งที่แต่ละคนได้รับอาจไม่ได้มาจากความสามารถและตัวตนของคนคนนั้นเอง(นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2550)
"PCS" รังใหม่ของภูษิต แสนโสภณ อดีตผู้บริหารโครงการของกลุ่มธนายง หลังจากที่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ในประเทศไทยเข้าสู่ยุคล่มสลาย มีโครงการร้างค้างเติ่งนับ 100 โครงการ บรรดาบุคลากรที่อยู่ในอุตสาหกรรมนี้ต่างกระจัดกระจายหาที่พึ่งพิงใหม่ บ้างสมหวัง บ้างปีกหักหลบลี้ไปรักษาแผล แต่รายนี้ อดีตผู้บริหารโครงการทั้งหมดในกลุ่มของธนายง ภูษิต แสนโสภณ ได้งานใหม่ทันทีที่สลัดเก้าอี้จากกลุ่มธนายง ในตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายทำความสะอาด, กำจัดแมลง และสุขอนามัยภัณฑ์ ของบริษัท พรอพเพอร์ตี้ แคร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด หรือบริษัทรับทำความสะอาดที่มีตัวอักษร PCS สีเหลืองอมส้มเป็นสัญลักษณ์ที่คุ้นตากันนั่นเอง(นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2542)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย