Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ8  
ผู้จัดการรายวัน14  
PR News1  
Web Sites2  
Total 25  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ซีเอส ล็อกซอินโฟ, บมจ.- CSL


นิตยสารผู้จัดการ (1 - 8 of 8 items)
CS ตบเท้าเข้าตลาดหุ้น ซีเอส ล็อกซอินโฟ ประกาศราคาขายหุ้นสามัญจำนวน 125 ล้านหุ้น ในราคา 9 บาทต่อหุ้น โดยมีบริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) เป็นที่ปรึกษาทางการเงินและหัวหอกหลักในการจัดจำหน่าย(นิตยสารผู้จัดการ พฤษภาคม 2547)
การรอคอยของ LOXBIT หลังจากใช้เวลารอคอยมาถึง 7 ปีเต็ม บริษัทไอทีเก่าแก่ที่มีอายุ 22 ปีแห่งนี้ ก็ประสบผลสำเร็จในการนำบริษัทเข้าไปจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย หากพูดถึงบริษัทซี.เอส. ล็อกซอินโฟ หลายคนอาจคุ้นเคยชื่อนี้เป็นอย่างดี เพราะเป็นไอเอสพีรายล่าสุดที่เพิ่งจดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยไปหมาดๆ(นิตยสารผู้จัดการ พฤษภาคม 2547)
เวที APEC เวที Wi-Fi จะตั้งใจหรือไม่ก็ตาม บริษัทโทรคมนาคมของไทยต่างก็ใช้เวที APEC 2003 ในครั้งนี้เป็นเวทีสำหรับการแจ้งเกิดบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wi-fi(นิตยสารผู้จัดการ พฤศจิกายน 2546)
Hotspot 2 บริการ 1 ไอเดีย ความร้อนแรงของ Hotspot ทำให้ผู้ให้บริการสื่อสารโทรคมนาคมในหลายประเทศในภูมิภาคนี้ รวมทั้งไทย นำเอาบริการ Hotspot รวมเข้าไว้ในยุทธศาสตร์ทางธุรกิจไปแล้ว(นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2546)
Hotspot หลายคนอาจสงสัยว่า Hotspot และ Wi-Fi (ไวไฟ) แตกต่างกันอย่างไร ทีเอใช้ชื่อบริการ Wi-Fi ในขณะที่ซีเอส ล็อกซอินโฟ ใช้ชื่อว่า Hotspot คำตอบคือ ไม่แตกต่างกัน(นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2546)
รวมแล้วต้องรุก ในที่สุดบริษัทซีเอส ล็อกซอินโฟ บริษัทที่เกิดจากการรวมกิจการระหว่างล็อกซอินโฟ และ ซีเอส อินเทอร์เน็ต มีขึ้นอย่างเป็นทางการ หลังจากที่ใช้เวลาตั้งแต่ 6 มีนาคมปีนี้ เลือกศูนย์ฝึกอบรมของ OPPY บนอาคารเพรสซิเด้นท์ทาวเวอร์ มาใช้เป็นสถานที่แถลงข่าว (นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2546)
Hotspot เมื่อลูกค้าห้างเกษรพลาซ่า เซ็นทรัลพลาซา เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ หิ้วโน้ตบุ๊ค หรือเครื่องปาล์ม สามารถค้นหาข้อมูลทางเว็บ รับหรือส่งอีเมล ซื้อขายหุ้น ขณะที่ชอปปิ้งเสื้อผ้าสุดหรู(นิตยสารผู้จัดการ เมษายน 2546)
loxinfo รวม CS internet การรวมกิจการในครั้งนี้ แม้จะเป็น ครั้งแรกของการผนึกกิจการระหว่างไอเอสพี รายใหญ่ 2 ราย ที่เกิดขึ้นท่ามกลางความ ตกต่ำของธุรกิจดอทคอม ซึ่งทั้งสองเชื่อว่า การรวมกันในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มขีดความ สามารถในการแข่งขัน จากการลดต้นทุน ที่ซ้ำซ้อนลงได้(นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2545)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย