Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ5  
Positioning17  
ผู้จัดการรายวัน12  
ผู้จัดการรายสัปดาห์3  
PR News9  
Total 43  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > เครื่องดื่มกระทิงแดง, บจก.


นิตยสารผู้จัดการ (1 - 5 of 5 items)
จิบ "หงหนิง" ที่ปักกิ่ง การมากรุงปักกิ่งครั้งนี้ต้องถือว่าเป็นโอกาสอันดีที่ได้ร่วมคณะมากับธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งเป็นผู้ให้การสนับสนุนสินเชื่อให้กับกระทิงแดงในประเทศจีน ทำให้มีโอกาสได้เข้าชมโรงงานและกระบวนการผลิตกระทิงแดงหรือที่คนจีนเรียกกันว่า "หงหนิว" กันอย่างใกล้ชิด(นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2548)
Red Bull in Canada "มันจะทำให้คุณมีปีก" สโลแกนของ Red Bull ในตลาดฟากตะวันตก หรือเครื่องดื่ม "กระทิงแดง" ของไทยเรา ไม่ใช่จะเป็นที่นิยมชื่นชอบในหมู่คนไทยเท่านั้น ขณะนี้เครื่องดื่มดังกล่าวกำลังเร่งการขยายตลาดเข้าไปในแคนาดาอย่างกว้างขวาง(นิตยสารผู้จัดการ กรกฎาคม 2548)
กระทิงแดงกับภาพลักษณ์ที่แตกต่างในต่างแดน ถ้าพูดถึงกระทิงแดงแล้ว คุณผู้อ่านจะนึกถึงภาพอะไร สำหรับฉัน จะนึกถึงนักมวยชูกำปั้น หรือไม่ก็ผู้ใช้แรงงาน เช่น คนขับสิบล้อที่ต้องถ่างตาขับรถข้ามคืน เลยต้องอาศัยกระทิงแดงช่วยไม่ให้หลับใน(นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2548)
ไวน์ไทย จากดินแดนแห่งมรสุม "The perfect complement to Thai cuisine" เป็นเพียงกลยุทธ์ทางด้านการตลาดที่ชัดเจนก้าวแรกของ Monsoon Valley Wine โดยมีเป้าหมายต่อไปคือ ร้านอาหารสไตล์เอเชียทั่วโลก การกลับมาเมืองไทยอย่างถาวร เพื่อสร้างความฝันในวงการอุตสหกรรมไวน์ไทยให้เป็นจริงของ เฉลิม อยู่วิทยา ประธานกลุ่มกระทิงแดง จึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อย(นิตยสารผู้จัดการ เมษายน 2547)
กระทิงแดง "กล้าที่จะเปลี่ยน" เมื่อเครื่องดื่มกระทิงแดง ขยับตัวต้อนรับปีใหม่ด้วยการแนะนำฉลากและบรรจุภัณฑ์แบบใหม่ แทนแบบเดิมที่ใช้ มากว่า 30 ปี งานเปิดตัวจึงมีหลายเรื่องให้พูดถึงกำหนดการถูกส่งมาตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม 2547 ซึ่งไม่ได้บอกรายละเอียดอะไรมากนัก นอกจากจุดประสงค์การจัดงาน วันที่จัดงาน เวลาลงทะเบียนเข้าร่วมงาน และสถานที่นัดพบ(นิตยสารผู้จัดการ กุมภาพันธ์ 2547)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย