Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ4  
Positioning13  
ผู้จัดการรายวัน2  
PR News9  
Total 28  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > อมรินทร์ พริ้นติ้ง แอนด์ พับลิชชิ่ง, บมจ.


Positioning Magazine (1 - 10 of 13 items)
หนังสือธรรมะ ยาสามัญประจำใจ ธรรมะคงจะ “อินเทรนด์” ไม่ได้ขนาดนี้ หากขาดสื่อกลางอย่าง “หนังสือเล่ม” ที่ปัจจุบันได้เปลี่ยนรูปแบบยาขม ให้กลายยาน้ำสีหวานสดใส รสชาติทานง่าย ที่ต้องมีติดไว้เป็นยาสามัญประจำบ้านในยามทุกข์ใจ(Positioning Magazine กันยายน 2553)
ผู้หญิงหัวนอก กับ ไฮโซไฮเทค ไม่หวั่นแม้เศรษฐกิจตกต่ำ อมรินทร์เปิดตัว InStyle จาก Time.Inc นับเป็นนิตยสารหัวนอกลำดับที่ 4 ของเครือฯ (ต่อจาก National Geographic Real Parenting และ Shape) หวังกระตุ้นตลาดและเสริม Portfolio ให้ครบครันยิ่งขึ้น หลังจากที่มีนิตยสารไทยแบรนด์แกร่งอย่างแพรว และสุดสัปดาห์วางจำหน่ายในเซ็กเมนต์นิตยสารแฟชั่นผู้หญิงมานาน(Positioning Magazine มิถุนายน 2550)
ระริน อุทกะพันธุ์ อมรินทร์รุ่นที่สอง หลังจากต้องรับภาระธุรกิจต่อจากชูเกียติ อุทกะพันธุ์ เพื่อดูแลอาณาจักร “อมรินทร์พริ้นติ้ง แอนด์ พับลิชชิ่ง” ระรินทุ่มเทอย่างหนัก จนกระทั่งวันนี้เธอได้พิสูจน์ตัวเองว่า เธอทำได้สมกับเป็นทายาทสาวที่ครอบครัวไว้วางใจ(Positioning Magazine กุมภาพันธ์ 2550)
Health&Beauty…เทรนด์ใหม่ แมกกาซีนหัวนอก อุณหภูมิแผงหนังสือร้อนประเดิมต้นปี สำหรับ “Women Magazine” สื่อที่กำลังโตวันคืน มีหัวนอก หัวในน้องใหม่เดินพาเหรดเปิดตัวกันอย่างต่อเนื่อง ที่กำลังอินเทรนด์อยู่เวลานี้ต้องยกให้ “Health& Beauty Magazine” นิตยสารผู้หญิงแนวสุขภาพ ความงาม(Positioning Magazine เมษายน 2549)
“สุดสัปดาห์” กับ ระริน อุทกะพันธุ์ กรรมการผู้จัดการสายธุรกิจสำนักพิมพ์เป็นตำแหน่งในนามบัตรของ ระริน อุทกพันธ์ หรือ แพร ทายาทคนโตของบริษัทอมรินทร์ พรินติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) หนึ่งในยักษ์ใหญ่ของธุรกิจสิ่งพิมพ์เมืองไทย หากในช่วง 6-7 เดือนที่ผ่านมาเธอต้องเข้ามาดูแลสุดสัปดาห์(Positioning Magazine ธันวาคม 2548)
ระริน อุทกะพันธุ์ แนวรุกใหม่ “อมรินทร์” หลังจากบ่มเพาะประสบการณ์เข้มในธุรกิจสิ่งพิมพ์มาร่วม 10 ปี วันนี้ “ระริน อุทกะพันธุ์ ” ทายาทสาวคนโต ของ “ชูเกียรติ อุทกะพันธุ์ ” เจ้าของอาณาจักรสิ่งพิมพ์แห่งค่ายอมรินทร์ พริ้นติ้ง ได้ต่อยอดชั่วโมงบินขึ้นมาสู่นักบริหารมืออาชีพอย่างเต็มตัว(Positioning Magazine พฤศจิกายน 2548)
มหากาพย์สงคราม...หนังสือแห่งชาติ มหกรรมหนังสือแห่งชาติ...เวทีนี้ไม่ธรรมดา ถ้าเปรียบเป็นสงครามทางการตลาด ศึกนี้เป็นสมรภูมิรบระดับช้าง ซึ่งผู้ประกอบการสำนักพิมพ์ต่างงัดอาวุธทางการตลาด เปิดเพลงยุทธ์สู้กันชนิดใครดีใครอยู่(Positioning Magazine ตุลาคม 2548)
ถอดรหัสลับ...อมรินทร์บุ๊ค ถ้า “รหัสลับดาวินชี” คือหนึ่งในหนังสือแปลมาแรงที่สุดในยุคนี้ และ “กรรมกรข่าว” ของ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ที่โกยยอดขายทะลุหลักแสนหนังสือ...นี่อาจเป็นกุญแจสำคัญอย่างหนึ่งที่ “อมรินทร์บุ๊ค” กำลังไขสู่โลกของนักอ่านยุคใหม่(Positioning Magazine ตุลาคม 2548)
1 หัวนอก 2 หัวไทย ในช่วงเดือนปลายมีนาคม - เดือนเมษายนที่ผ่านมา มีนิตยสารใหม่ๆ ออกมากันให้เต็มแผงไปหมด แต่ละค่ายพยายามมองหาช่องว่างทางการตลาด ส่วนค่ายนิตยสารแนวเดิมก็พยายามสรรหาความแปลกใหม่ รวมทั้ง gimmick ต่างๆ เพื่อให้นิตยสารแปลกตาไปจากนิตยสารแบบเดียวกันเล่มอื่น(Positioning Magazine พฤษภาคม 2548)
ประโยชน์กับความสุข ฮือฮากันทั้งวงการหลังซีเอ็ดประกาศอันดับนิตยสารยอดนิยม ที่หนังสือหัวนอกครองพื้นที่เกือบหมดชาร์ต ประเด็นนี้แตกย่อยออกไปได้อีก 2 เรื่อง ก็คือ ความน่าเชื่อถือของข้อมูล ว่าอย่างไรจึงจะนับได้ว่าสะท้อนตลาดอย่างแท้จริง และเรื่องของการเติบโตของนิตยสารหัวนอก มีผลอย่างไรกับนิตยสารหัวไทย(Positioning Magazine เมษายน 2548)

Page: 1 | 2

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย