Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ1  
Positioning2  
ผู้จัดการรายวัน2  
PR News8  
Total 13  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > กรุงเทพประกันชีวิต


Positioning Magazine
บ่งหนามด้วยเข็ม ใครที่ดูภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ 2 ชิ้นนี้ของบริษัทกรุงเทพประกันชีวิต จำกัด แล้วไม่รู้สึกรู้สาอะไรเลย เห็นทีต้องขอร้องให้ไปตรวจประสาทหรือจิตของตัวกับจิตแพทย์กันได้แล้ว ในข้อหาตายด้านทางอารมณ์(Positioning Magazine มีนาคม 2550)
แมลงสาบขายประกัน เป็นเพราะขายผิดวิธี เป็นเพราะการใช้คำว่า “ตาย” มาเป็นจุดขาย เป็นเพราะคนไม่เข้าใจสาระของการประกันชีวิตที่แท้จริง และเป็นเพราะทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้น ที่ทำให้ภาพลักษณ์ของคนขายประกันชีวิตส่วนหนึ่งได้รับการรังเกียจจากผู้ซื้อ(Positioning Magazine กุมภาพันธ์ 2550)
ผู้จัดการรายวัน
กรุงเทพประกันชีวิตยื่นไฟลิ่ง คาดกระจาย 200 ล้านหุ้น Q3 นี้ กรุงเทพประกันชีวิตเดินหน้าเข้าตลาดฯ แต่งตั้งบล.พัฒนสินเป็นที่ปรึกษาทางการเงิน คาดเสนอขายหุ้นแก่ประชาชนได้ในไตรมาส 3 ปีนี้(ผู้จัดการรายวัน 4 กรกฎาคม 2551)
AIA-กรุงเทพฯ ขอลงทุนตปท. กรุงเทพประกันชีวิตยื่นกรมการประกันภัย ขนเงินลงทุนนอกประเทศ ลดภาระอุ้มพอร์ตลงทุนที่รายได้การลงทุนไม่คุ้มจ่ายดอกเบี้ย การันตีกรมธรรม์ขณะนี้ อธิบดีกรมการประกันภัยยอมรับเงินล้น ผลตอบแทนต่ำ ต้องหาช่องระบายไปต่างประเทศ ด้าน "ประกันเอื้ออาทร" ต้องเลื่อนจากตารางเดิม 1 ก.ย. เป็นกลางเดือน(ผู้จัดการรายวัน 1 สิงหาคม 2546)
PR News Network
‘กรุงเทพประกันชีวิต’ รุกสื่อสารครบวงจร มั่นใจหนุนผลงานโตต่อเนื่อง หลังกำไร 9 เดือนพุ่ง 48% โดยในไตรมาสที่ 3 เบี้ยประกันรับเพิ่มขึ้นเฉียด 18% ขณะที่งวด 9 เดือน เบี้ยสะสมอยู่ที่กว่า 1.4 หมื่นล้านบาท เพิ่มขึ้นกว่า 33% ดันกำไรสุทธิขยับกว่า 48% พร้อมจ่ายปันผลหุ้นละ 0.15 บาท มั่นใจภาพรวมเอื้อธุรกิจขยายตัวในอนาคตได้อย่างต่อเนื่อง(มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์, บจก. )
กรุงเทพประกันชีวิต เปิดแผนดันรายได้โต บริหารเชิงรุก มุ่งขยายตลาดทุกช่องทาง พร้อมเปิดแผนงานเชิงรุกมุ่งเดินหน้าขยายตลาดทุกช่องทาง ดันผลงานเติบโตต่อเนื่อง ด้าน บล.บัวหลวง ย้ำพื้นฐาน BLA แข็งแกร่ง เชื่อมีนักลงทุนรอซื้อหุ้นในตลาด เหตุราคาหุ้นถูก พีอีต่ำเมื่อเทียบกับบริษัทประกันในภูมิภาค(มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์, บจก. )
“กรุงเทพประกันชีวิต”แต่งตั้งอันเดอร์ไรต์ ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและแกนนำการจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่าย ร่วมลงนามในสัญญาแต่ง ตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่ายการเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุน เปิดจองระหว่างวันที่ 7 – 10 ก.ย. 52 นี้(มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์, บจก. )


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย