Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ1  
ผู้จัดการรายวัน4  
PR News3  
Total 8  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > สยามพาณิชย์ลิสซิ่ง, บมจ.


นิตยสารผู้จัดการ
สยามพาณิชย์ลิสซิ่ง บุกเบิกกู้ BIBF ภายใต้กฎหมายไทย นับเป็นเวลากว่า 2 ปีมาแล้วที่มีการเปิดให้ธนาคารพาณิชย์ทั้งไทย และต่างประเทศ เปิดสำนักงานวิเทศธนกิจ หรือ BIBF ขึ้นตามนโยบายรัฐบาลที่ต้องการพัฒนาสู่การเป็นศูนย์กลางการเงินในภูมิภาค และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาได้เกิดธุรกรรมการกู้เงินตราต่างประเทศผ่านสำนักงานวิเทศธนกิจในประเทศเกือบ 100 สัญญา แต่ไม่แม้แต่สัญญาเดียวที่ลงบัญชีภายใต้กฎหมาย เงื่อนไขการโอนและชำระภาษีของไทย ทั้งนี้ส่วนธนาคารผู้จัดการเงินกู้จะอยู่ในประเทศก็จริง และสัญญาอยู่ภายใต้กฎหมายของสิงคโปร์และฮ่องกงเป็นส่วนใหญ่(นิตยสารผู้จัดการ มิถุนายน 2538)
ผู้จัดการรายวัน
'ไทยพาณิชย์' เปิดตัว SCBL ตั้งเป้าเป็นผู้นำธุรกิจลีสซิ่ง แบงก์ไทยพาณิชย์เปิดตัวรุกธุรกิจเช่าซื้อรถยนต์เต็มสูบ หลังเข้าถือหุ้นไทยพาณิชย์ลีสซิ่ง 95% ตั้งเป้าเป็นผู้นำในธุรกิจ ระบุมีความพร้อมขยายสินเชื่อผ่านสาขาธนาคารทั่วประเทศ(ผู้จัดการรายวัน 15 กันยายน 2549)
ลือ!ซื้อSICCO8.50บ. ลือกระหึ่มห้องค้า!!ดีลเจรจาซื้อขายหุ้น SICCO ระหว่างไทยพาณิชย์ กับ ทนายคนดัง "วิชัย" เคาะขายกันที่ 8.50 บาท เพื่อนำไปควบรวมกับเงินทุนโกลบอล ยกระดับเป็นแบงก์พาณิชย์ ด้านตัวแทนนายวิชัย เผยเจรจาคืบพอควรแต่ยังมีประเด็นติดขัดหลายประเด็น ขณะที่แบงก์ใบโพธิ์วางแผนนำ บล. ซิกโก้ (SSEC) รวมกับบล.ไทยพาณิชย์ไว้เป็นหนึ่งแนวทางเลือก(ผู้จัดการรายวัน 24 พฤษภาคม 2547)
"ไทยพาณิชย์"ตั้งเงื่อนไขขายบง.2แห่ง "แบงก์ใบโพธิ์" ยืนยันทิ้งบง.สินอุตสาหกรรม-บุคคลัภย์ คาดยื่นแบงก์ชาติได้ในเดือนกรกฎาคมนี้ ระบุมีผู้สนใจติดต่อมากกว่า 1 ราย ยื่น เงื่อนไขห้ามปลดพนักงานและบริหารให้ได้ตามมาตรฐาน "ไทยพาณิชย์" ขณะที่ "สยามพาณิชย์ลีสซิ่ง" ยังไม่ได้ตัดสินใจ เพราะอยู่นอกเหนือการควบคุมของแบงก์ชาติ(ผู้จัดการรายวัน 19 พฤษภาคม 2547)
PR News Network
ฟิทช์ ประกาศเพิ่มอันดับเครดิตภายในประเทศ ของบริษัทสยามพาณิชย์ลีสซิ่ง เป็น ‘A(tha)’ บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) ประกาศเพิ่มอันดับเครดิตภายในประเทศ (National Ratings) ระยะยาว ของบริษัทสยามพาณิชย์ลีสซิ่ง จำกัด (มหาชน) (“SPL”) เป็น ‘A(tha)’ แนวโน้มมีเสถียรภาพ จากเดิม ‘BBB+(tha)’(ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย), บจก. 23 พฤษภาคม 2549)
ฉลองความสำเร็จกับ ซิกโก ในการแปลงสินทรัพย์เป็นหลักทรัพย์ที่มีมูลค่าสูงสุดถึง 4 พันล้านบาท ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด ร่วมฉลองความสำเร็จกับ “ซิกโก” และธนาคารไทยพาณิชย์ในการทำธุรกรรมแปลงสินทรัพย์เป็นหลักทรัพย์จำนวนสูงสุด โดยมีมูลค่าถึง 4 พันล้านบาท(ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด 15 มิถุนายน 2548)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย