Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ6  
ผู้จัดการรายวัน1  
PR News1  
Web Sites1  
Total 9  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > Royal Ahold


นิตยสารผู้จัดการ
ธุรกิจใหม่? ด้วยหัวข้อที่ระบุไว้ว่าเป็นการแถลงข่าวถึง "ธุรกิจใหม่" ในเครือเซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น (CRC) ที่จั่วหัวไว้ในจดหมายเชิญผู้สื่อข่าว เรียกความสนใจจากผู้สื่อข่าวจำนวนมาก ให้เดินทางไปยังห้องกำแพงเพชร 2 โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทรัล พลาซา ในช่วงบ่ายของวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา(นิตยสารผู้จัดการ เมษายน 2547)
Royal Ahold ตลาดสดระดับโลก ภายในระยะเวลา 4-5 ปี ที่ Royal Ahold เข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ชื่อเสียงของ TOPS Supermarket ซึ่งเป็น ประหนึ่งเรือธงของบรรษัทค้าปลีกระดับโลก แห่งนี้ ได้เข้าสู่การรับรู้ของผู้บริโภคชาวไทย และยังผลต่อการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของ ผู้บริโภค โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของ wet market อย่างไม่อาจเลี่ยง(นิตยสารผู้จัดการ กันยายน 2544)
CONOCO-TOPS พันธมิตรคู่ใหม่บนสังเวียน G-Store ธุรกิจค้าปลีกไทย กำลังปรับทิศทางรองรับกับพฤติกรรมการ บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยรูปแบบของร้านค้าปลีกใน สถานีบริการน้ำมัน หรือ G-Store (Gasoline Station Store) ดูจะกลาย เป็นเวทีการแข่งขันแห่งใหม่ที่น่าจับตามองอย่างยิ่ง(นิตยสารผู้จัดการ พฤษภาคม 2544)
ผู้จัดการรายวัน
"ท็อปส์"รุกค้าปลีกปี46 หาพันธมิตรขยายธุรกิจ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต เปิดแนวรุกปี 2546 ทุ่มงบกว่า 300 ล้านบาท เปิดสาขาใหม่ 6 แห่ง ปรับปรุงสาขาเดิม 10-15 แห่ง พร้อม หาบริการรูปแบบใหม่เข้ามาเสริม เผยเตรียมหาพันธมิตรเพิ่มเพื่อขยายธุรกิจค้าส่ง รองรับการแข่งขันในธุรกิจค้าปลีกที่ร้านค้ารายย่อยต้องการบริหารสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น(ผู้จัดการรายวัน 11 ธันวาคม 2545)
PR News Network
ศาลแขวงสหรัฐประกาศแจ้งผลการยุติคดีมูลค่า 1.1 พันล้านดอลลาร์แก่นักลงทุนหุ้นโรยัล เอโฮลด์ เอ็น.วี.ทั่วโลก ศาลแขวงสหรัฐของเขตแมรีแลนด์ได้สั่งให้เริ่มโครงการประกาศในหลายประเทศเพื่อแจ้งให้นักลงทุน, โบรกเกอร์และสถาบันการเงินและบุคคลอื่นๆซึ่งซื้อหรือได้รับหุ้นสามัญและ/หรือตราสาร American Depository Receipts ของบริษัทโรยัล เอโฮลด์ เอ็น.วี. ได้รับทราบเกี่ยวกับการยุติคดีฟ้องร้องแบบกลุ่ม(Thai Business News 18 มกราคม 2549)
Web Sites
Royal Ahold HomepageRoyal Ahold Homepage


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย