Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ5  
Positioning1  
ผู้จัดการรายวัน13  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News18  
Total 37  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > มั่นคงเคหะการ, บมจ.


นิตยสารผู้จัดการ
ก้าวอย่าง "มั่นคง" มั่นคงเคหะการคาดสถานการณ์ปีนี้จะดีขึ้น หลังปีที่ผ่านมาเจอปัญหาลูกค้าชะลอการซื้อ เนื่องจากความไม่มั่นใจในปัญหาทางการเมือง เตรียมเปิด 3 โครงการใหม่ รวมมูลค่า 1,600 ล้านบาท(นิตยสารผู้จัดการ เมษายน 2550)
"ปัญหาของคนชื่อ "ชวน" วันนี้ชวน ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริษัทมั่นคงเคหะการ มีอายุอยู่ในวัย58 ปี เขาใช้เวลา 30 กว่าปี คลุกคลีอยู่กับวงการก่อสร้างและพัฒนาที่ดิน จนสามารถสร้างเนื้อสร้างตัวและผลักดันให้กิจการของเขา "บริษัทมั่นคงเคหะการ" ก้าวขึ้นมาเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำบริษัทหนึ่ง ที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์(นิตยสารผู้จัดการ มิถุนายน 2537)
ชวน-ประทีป-ประศาสน์ ตั้งมติธรรม เมื่ออัดอั้นกันมานาน… เมื่อสู้เจียว แซ่ตั้ง วางมือจากกิจการค้าไม้ที่ขาดทุนบักโกรกแล้วปล่อยให้อิ่มช้วน แซ่ตั้ง ลูกชายคนโตเข้าบริหารงานแทน นั่นเป็นรากฐานของการก่อร่างสร้างตัวของอาณาจักร "มั่นคงเคหะการ" ให้เป็นที่เลื่องลือในธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง-บ้านจัดสรร-ที่ดินในกาลต่อมา(นิตยสารผู้จัดการ เมษายน 2531)
Positioning Magazine
พลังคิด พิชิตแผนตลาด “ชวนชื่น ชวน change” บางครั้งคำว่า “ความคิดสร้างสรรค์” ไม่จำเป็นต้องคิดหรือประดิษฐ์สิ่งใหม่เสมอไป ในบางครั้ง การ “ต่อยอด” หรือนำสิ่งที่มีอยู่มาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับธุรกิจหรือบริการได้อย่างเหมาะเจาะ น่าจะเป็นคำตอบที่ดีได้ ดังเช่นแผนการตลาด Social Media Marketing Plan ของ 6หนุ่ม MBA ธรรมศาสตร์(Positioning Magazine ตุลาคม 2553)
ผู้จัดการรายวัน
MKเอาจริงทุ่ม250ล้านซื้อที่ดิน Q4ผุดคอนโดฯบีโอไอไม่เกินล. มั่นคงฯทุ่ม 250ล้านบาทเศษ ซื้อที่ดินย่านประชาชื่นซอย7 พื้นที่700 ตารางวา – วิภาวดีรังสิตตรงข้ามหลักสี่พลาซ่า10ไร่ ลุยผุดคอนโดมิเนียม บีโอไอ ราคาไม่เกิน1ล้านบาท คาดเปิดขายต้นไตรมาส4ปีนี้ ยอมรับต้นทุนวัสดุก่อสร้างเริ่มปรับตัว เชื่อกลางปีผู้ประกอบการทุกรายแห่ปรับราคาขายตามต้นทุนใหม่ แย้มไม่ปรับเป้าแม้การเมืองกระทบ เชื่อแค่ระยะสั้น หากต้องปรับจริงต้องรอดูสถานการณ์ต่ออีก2เดือน แจงไตรมาสแรกยอดขาย-โอนเกินเป้า ระบุแนวโน้มไตรมา3ตลาดแข่งดุหลังหมดมาตรการภาษี(ASTVผู้จัดการรายวัน 26 เมษายน 2553)
จัดสรรรายกลางเร่งปั๊มโครงการใหม่ปริญฯเน้นคอนโดฯ-มั่นคงฯแนวราบ อสังหาฯแห่เปิดโครงการใหม่ ค่ายมั่นคงเคหะการฯ เตรียมไว้แล้วปี 50 อีก 3 โครงการใหม่ มูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท สำรองเงิน 500 ล้านบาท ซื้อที่ดินรับโครงการปีหน้า ตั้งเป้าอัตราเติบโตของยอดขายปี50 ไม่ต่ำกว่า 20-25% ด้านปริญสิริฯโหมหว่านเงินลงทุนกว่า 1,000 ล้านบาท ปูพรม 6 โครงการใหม่ เน้นตลาดคอนโดฯ หวังปรับประเภทโครงการหนุนโครงสร้างรายได้คอนโดฯปี 2551(ผู้จัดการรายวัน 21 พฤศจิกายน 2549)
MKคาดรับรู้รายได้ไตรมาส3วิ่งฉลุย บริษัทมั่นคงเคหะการฯลั่นไตรมาส 2 รับรู้รายได้ตามเป้าไม่ต่ำกว่า 450 ล้านบาท หลังมียอดรอบันทึกรายได้ต่อเนื่องถึงสิ้นปี คาดรายได้รวมทั้งปีได้ตามแผนที่วางไว้ 2,371 ล้านบาท เดินหน้าคุมต้นทุน ดันอัตรากำไรขั้นต้นไม่ต่ำกว่า 40%(ผู้จัดการรายวัน 26 ตุลาคม 2549)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
วัชรพลยังครองแชมป์ทำเลเด่นนักพัฒนาแห่จองพื้นที่แน่นขนัด “วัชรพล” ชื่อนี้ยังมีมนต์ขลังเสมอ สำหรับประชาชนผู้ที่ต้องการซื้อบ้าน เนื่องจากมีศักยภาพที่ครบครัน ตรงใจผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ไม่ได้อยู่ในพื้นที่ใจกลางเมืองที่หนาแน่นจนเกินไป แต่ก็ไม่ถึงกับเรียกว่าอยู่ชานเมือง มีโครงข่ายการคมนาคมที่สะดวก สามารถเดินทางเข้าออกได้อย่างรวดเร็ว จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะกลายเป็นทำเลทองในใจของทั้งผู้อยู่อาศัยและนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่ต้องการจะเข้าไปมีส่วนร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ วัชรพล!(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 1 เมษายน 2548)
PR News Network
โครงการ MK Young Creative Photo Contest 2007 บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) ของเชิญชวนผู้สนใจร่วมส่งผลงานภาพถ่ายเข้าประกวดในโครงการประกวดภาพถ่าย MK Young Creative Photo Contest 2007 ภายใต้หัวข้อ ครอบครัวพอเพียง เพื่อร่วมกันถ่ายทอดภาพแห่งความสุขและอบอุ่นของครอบครัวภายใต้คอนเซ็ปต์ “พอเพียง” (มั่นคงเคหะการ, บมจ. 3 พฤษภาคม 2550)
ชนะเลิศการประกวดออกแบบเว็บไซต์ บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) ได้จัดพิธีมอบรางวัลให้กับผู้ชนะเลิศการประกวดออกแบบเว็บไซต์ในโครงการ MK Challenge Website Design Contest 2006 โดย ทีม “Multi Ant” จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี(มั่นคงเคหะการ, บมจ. 19 ธันวาคม 2549)
รับฟรี Handy Drive จากมั่นคงเคหะการ สำหรับ 50 ผลงานแรกที่ส่งเข้าประกวดออกแบบเว็บไซต์ เหลือเวลาอีกไม่นานแล้ว สำหรับการส่งผลงานเข้าร่วมประกวดออกแบบเว็บไซต์ในรอบแรกของ บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) ในโครงการ “MK Challenge Website Design Contest 2006” เพื่อร่วมชิง รางวัลเงินสดมูลค่ากว่า 100,000 บาท ผู้ที่ส่งผลงาน50 ผลงานแรก รับฟรี Handy Drive(เอ็ม แอนด์ เอ็ม คอมมิวนิเคชั่นส์ 2 ตุลาคม 2549)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย