Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ6  
ผู้จัดการรายวัน1  
PR News2  
Web Sites1  
Total 10  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ไทย-เยอรมัน เซรามิค, บมจ.


นิตยสารผู้จัดการ
สถาปนิกปี 47 "ปลูกบ้านสร้างเมือง" จาก "บ้าน" พื้นที่รองรับชีวิตที่เล็กและใกล้ตัวที่สุด จนถึง "เมือง" ฉากชีวิตที่กว้างใหญ่แผ่ขยายซับซ้อนหลากหลายเกินเข้าใจ หากก็ใกล้ชิดเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตที่แยกไม่ได้(นิตยสารผู้จัดการ มิถุนายน 2547)
Dwelling in Delight อยู่ เย็น เป็น สุข (Dwelling in Delight) คำไทยพื้นๆ 4 คำ ที่เห็นกันชินตา เมื่อมาอยู่เรียงเคียงกันแล้ว เผยให้เห็นถึงความมุ่งหมายสูงสุดในชีวิต คือ Theme ของการจัดงาน "สถาปนิก 46"(นิตยสารผู้จัดการ มิถุนายน 2546)
"ไทย-เยอรมันเซรามิค การรุกเพื่อคืนสู่อันดับหนึ่ง" ตลาดกระเบื้องปูพื้นและบุผนังในขณะนี้โตมากขึ้นตามการขยายตัวของการก่อสร้างที่มีอัตราการเติบโตเป็นเลข 2 หลักมาหลายปีแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการก่อสร้างที่อยู่อาศัย อาคารสำนักงานหรือกระทั่งโครงการก่อสร้างอื่นๆ อย่างเช่นโรงแรม ศูนย์การค้า(นิตยสารผู้จัดการ เมษายน 2536)
ผู้จัดการรายวัน
ปูนใหญ่ทุ่ม600ล.ฮุบTGCI 46% TGCI รับข้อเสนอ"เซรามิคซิเมนต์ไทย" เพื่อเข้าซื้อหุ้นตามเงื่อนไขจากเจ้าหนี้เพื่อแปลงเป็นทุน 19.9% พร้อมเสนอซื้อหุ้นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ 26% คิดเป็น 45.9% ด้วยเงินประมาณ 600 ล้านบาท ส่วนหุ้นที่เหลือตั้งโต๊ะรับซื้อหุ้นที่เหลือจากรายย่อยราคาหุ้นละ 1.45 บาท พร้อมออกหุ้นกู้วงเงิน 1,200 ล้านบาท เสนอขายแก่ผู้ถือหุ้นเดิม เพื่อนำเงินไปใช้ในการดำเนินงาน เตรียมขอมติจากผู้ถือหุ้น 25 เมษายนนี้(ผู้จัดการรายวัน 1 เมษายน 2551)
PR News Network
ทีจีซีไอ (TGCI) รับรางวัลอนุรักษ์พลังงานดีเด่น ​จากนายกรัฐมนตรี รางวัล Thailand Energy Awards 2010 เป็นการจัดประกวดที่ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องนับเป็นปีที่ 11 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งส่งเสริมสนับสนุนและแสดงความชื่นชมยกย่องเชิดชูเกียรติผู้ที่มีผลงานดีเด่นด้านอนุรักษ์พลังงานและพลังงานทดแทน(พีอาร์ โซลูชั่น, บจก. 6 กันยายน 2553)
ทีจีซีไอ ปรับสถานะเลื่อนขั้นฉลากคาร์บอนครบทุกผลิตภัณฑ์ สามารถลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนได อ๊อกไซด์จากกระบวนการผลิตได้สูงเพิ่มมากขึ้นถึง 30% และนับเป็นบริษัทแรกที่ได้รับการปรับเลื่อนสถานะฉลากคาร์บอน พร้อมรับการรับรองติดฉลากคาร์บอนเพิ่มอีกในอีก 2 ผลิตภัณฑ์(พีอาร์ โซลูชั่น, บจก. 8 เมษายน 2553)
Web Sites
โฮมเพจ ไทย-เยอรมันเซรามิคโฮมเพจ ไทย-เยอรมันเซรามิค


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย