Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ2  
Positioning1  
PR News3  
Total 6  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > พาราวินเซอร์ กรุ๊ป


นิตยสารผู้จัดการ
"แดรี่ควีน" ในมือพาราวินเซอร์ จะไปรอดหรือไม่" การเข้าไปลงทุนด้านธุรกิจฟาสท์ฟู้ดของกลุ่มพาราวินเซอร์ในวันนี้ แม้มิใช่เรื่องใหญ่แต่ก็เป็นเรื่องที่ถูกจับตามอง การได้แฟรนไชส์ "แดรี่ควีน" จากกลุ่มศรีชวาลามาเกือบ 100% ทำให้พาราวินเซอร์ได้เข้าไปมีบทบาทเต็มที่ในการบริหาร ถึงคราวพิสูจน์ฝีมือหลังจากนั่งดูความถดถอยภายใต้ การบริหารงานของประโชธรรม ศรีชวาลามาเป็นเวลา 6 ปีเต็ม แดรี่ควีนจะอยู่ หรือจะไป ?(นิตยสารผู้จัดการ กรกฎาคม 2536)
"ลีวายส์" VS. "คาลวินไคลน์" เสือสองตัว อยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้ เมื่อเอ่ยชื่อของ พาราวินเซอร์ คงมีน้อยคนนักที่จะปฏิเสธว่า ไม่รู้จัก เพราะพาราวินเซอร์เป็นบริษัทที่ดำเนินกิจการมาเป็นเวลากว่า 30 ปี และส่วนใหญ่จะเป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับสินค้าหลากหลายประเภทจากประเทศต่าง ๆ ปัจจุบันนี้ พาราวินเซอร์แบ่งแยกธุรกิจออกเป็น 9 แผนกด้วยกัน คือ(นิตยสารผู้จัดการ กันยายน 2530)
Positioning Magazine
พาราวินเซอร์ สร้างกิจกรรมพ่วงจักรยาน

ความคึกคักของเทรนด์จักรยาน ไม่ได้จำกัดวงอยู่แค่เฉพาะผู้นำเข้า หรือตัวแทนจำหน่ายรายเล็กๆ เท่านั้น บริษัทขนาดใหญ่เช่น บริษัทพาราวินเซอร์ จำกัด ซึ่งมีธุรกิจในเครือมากมายเช่นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์โตโยต้า เสื้อผ้า นอร์ติก้า เคลวิน ไคลน์ และสินค้าอีกหลายตัว ก็เข้ามามาทำธุรกิจจักรยานเต็มตัว

(Positioning Magazine 10 สิงหาคม 2554)
PR News Network
นอติกา ครบรอบ 25 ปี จัดทำเสื้อโปโลรุ่นพิเศษ ผลิตจากผ้าฝ้ายเนื้อนุ่ม เพิ่มความเด่นด้วยโลโก้ เจ-คลาส สีเงินของนอติก้า กับโลโก้อันแรกของ นอติกา เมื่อปี 2526 มีให้เลือก 3 สี ขาว น้ำเงิน เหลือง และเสื้อยืดคอกลมรุ่นพิเศษ ทั้งของสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี แวะชมคอลเลคชั่นพิเศษนี้ ได้ที่ร้านนอติกาทุกสาขาหรือที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป(พาราวินเซอร์ กรุ๊ป 11 สิงหาคม 2551)
Coolest Denim by Nautica Jeans Company บริษัท พาราวินเซอร์ จำกัด ผู้แทนจำหน่าย “Nautica Jeans Company” ร่วมสนับสนุนโครงการรณรงค์สู้โลกร้อน “100 คู่ฝัน วันสู้โลกร้อน”พร้อมมอบรางวัล Coolest Denim(พาราวินเซอร์ กรุ๊ป 2 พฤศจิกายน 2550)
เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของยาสตรีบัวแก้ว ชนิดแคปซูล เนื่องจากยาสตรีบัวแก้ว เป็นยาแผนโบราณที่มีตัวยาสำคัญ ซึ่งยาสตรีอื่นๆ ไม่มี คือ ว่านชักมดลูก แก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ( 27 กันยายน 2547)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย