Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ4  
Positioning2  
ผู้จัดการรายวัน19  
ผู้จัดการรายสัปดาห์3  
PR News14  
Total 39  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ผลิตไฟฟ้า, บมจ.


PR News Network (1 - 10 of 14 items)
โรงไฟฟ้าขนอม ในเครือเอ็กโก คว้ารางวัลยอดเยี่ยม EIA Monitoring Awards 2008 ในฐานะที่เป็นสถานประกอบการที่ปฏิบัติตามมาตรการในรายงานการวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม และมีการจัดการสภาพแวดล้อมดีเด่น ประจำปี 2551 ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ต่อเนื่องเป็นปีที่เจ็ด(ผลิตไฟฟ้า, บมจ. )
เอ็กโก กรุ๊ป ปลื้มผลการดำเนินงานไตรมาสแรก ปี ’51 เป็นไปตามเป้า เติบโต 11% ยืนแผนการลงทุนในและต่างประเทศที่สัดส่วน 70:30 พร้อมส่งภาพยนตร์โฆษณาแคมเปญใหม่ 3 ซีรี่ส์ เน้นปลูกจิตสำนึกรักษ์สิ่งแวดล้อมในใจคนรุ่นใหม่ ตอกย้ำแบรนด์วิชั่น “เราไม่หยุดนิ่งที่จะร่วมสร้างพลังงาน...เพื่อชีวิต”(มาร์เก็ต-คอมส์, บจก. 20 พฤษภาคม 2551)
ค่ายเยาวชนเอ็กโกไทยรักษ์ป่า ณ อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ เอ็กโก กรุ๊ป จับมือกับอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ จัด “ค่ายเยาวชนเอ็กโกไทยรักษ์ป่า” มุ่งหวังจะปลูกจิตสำนึกแห่งการอนุรักษ์ “ป่าต้นน้ำ” จึงมีเยาวชนตัวน้อยๆ จากทั่วทุกทิศทุกทางกว่า 1,900 คน ใน 27 รุ่น มาเรียนรู้บทเรียนสำคัญในการใช้ชีวิตร่วมกันกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด(มาร์เก็ต-คอมส์, บจก. 2 พฤษภาคม 2551)
เอ็กโก กรุ๊ป จับมือ ปตท. และเซปโก เปิดโครงการปรับปรุงภูมิทัศน์ โดยการแปรสภาพขยะให้เป็นพลังงาน โดยมีสัดส่วนการลงทุนในโครงการระหว่างเอ็กโก กรุ๊ป ปตท. และเซปโก อยู่ที่ 50:35:15 ตามลำดับ ทั้งนี้ จะเริ่มนำร่องโครงการฯ ที่จังหวัดภูเก็ตด้วยงบลงทุนประมาณ 1,500 ล้านบาท(ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน (ประเทศไทย), บจก. 10 ตุลาคม 2550)
เอ็กโก ส่งโฆษณาชิ้นที่ 3 ชุด "ทัศนศึกษา" เสริมภาพลักษณ์รักษาสิ่งแวดล้อม แนวคิดของหนังโฆษณาเรื่องนี้ เริ่มต้นมาจากความคิดที่ว่าสัตว์ไม่โกหก ที่ไหนเอุดมสมบูรณ์ก็จะเลือกอยู่ที่ตรงนั้น เช่นเดียวกับสัตว์นานาชนิดที่ยังคงอาศัยอยู่บริเวณรอบโรงไฟฟ้าขนอม โดยเล่าเรื่องผ่านคุณครูกับนักเรียนที่ตั้งใจจะมาทัศนศึกษาโรงไฟฟ้า แต่ระหว่างทางเดินพวกเขากลับได้ตื่นตาตื่นใจกับสัตว์ต่างๆ ที่อยู่ในบริเวณโรงไฟฟ้า(ผลิตไฟฟ้า, บมจ. 10 กันยายน 2550)
เอ็กโก กรุ๊ป จับมือ ปตท. ปรับลดมลภาวะเพื่อสิ่งแวดล้อม เอ็กโก กรุ๊ป และ บริษัท พีทีที ยูทิลิตี้ จำกัด “PTTUT” บริษัทในเครือ ปตท.จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามในบันทึกกรอบความร่วมมือ เพื่อปฏิบัติตามนโยบายของรัฐบาลในการบริหารจัดการด้านสิ่งแวดล้อมบริเวณมาบตาพุด จังหวัดระยอง(ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย 20 กรกฎาคม 2550)
เอ็กโก กรุ๊ป ริเริ่มโครงการ ‘สร้างบ้านใหม่ใต้ทะเล’ ด้วยปะการังเทียม ณ ตอนนี้วิถีชีวิตใต้ท้องทะเลกำลังจะเปลี่ยนไป...เรือบรรทุกลำนี้มีภารกิจสำคัญในการสร้างโลกใบใหม่ให้ชายฝั่งขนอม ด้วยการนำตู้คอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่จำนวน 9 ตู้นี้ไปวางใต้ท้องทะเลเพื่อเป็นปะการังเทียม...บ้านใหม่สำหรับสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล ซึ่งภารกิจนี้เป็นความร่วมมือระหว่างโรงไฟฟ้าขนอม ในเครือเอ็กโก และหน่วยงานภาครัฐและเอกชนอำเภอขนอม ภายใต้โครงการ ”สร้างบ้านใหม่ใต้ทะเล”(ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน (ประเทศไทย), บจก. 10 กรกฎาคม 2550)
เอสโก ในเครือเอ็กโก – กฟฝ. ร่วมลงนามสัญญา ฝึกอบรมพนักงานการไฟฟ้าแห่งชาติซูดาน เอสโก ในเครือเอ็กโก และการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ร่วมลงนามสัญญาการฝึกอบรมให้แก่พนักงานการไฟฟ้าแห่งชาติซูดาน มูลค่ากว่า 21 ล้านบาท(ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย 6 มิถุนายน 2550)
ภาพยนตร์โฆษณา เอ็กโก กรุ๊ป ชุด "พลังที่อยู่เคียงข้างคุณ" เพื่อสร้างการรับรู้ต่อสาธารณชนทั่วไปว่า เอ็กโก กรุ๊ป คือบริษัทผลิตไฟฟ้าเอกชนรายใหญ่แห่งแรกของไทย ที่มีความพร้อม มีความรับผิดชอบ และไม่เคยหยุดนิ่งที่จะผลิตไฟฟ้า เพื่อเป็นพลังที่อยู่เคียงข้างคุณตลอดเวลา(ผลิตไฟฟ้า, บมจ. 6 มิถุนายน 2550)
เอ็กโก กรุ๊ป ประกาศเปลี่ยนชื่อย่อซื้อขายหลักทรัพย์เป็น “EGCO” เอ็กโก กรุ๊ป ผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชนรายใหญ่แห่งแรกของไทย ประกาศเปลี่ยนชื่อย่อในการซื้อขายหลักทรัพย์จาก EGCOMP เป็น EGCO โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 2550(ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน (ประเทศไทย), บจก. 21 พฤษภาคม 2550)

Page: 1 | 2

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย