Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ1  
ผู้จัดการรายวัน1  
PR News3  
Total 5  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์


นิตยสารผู้จัดการ
เล่นหุ้นบนโทรศัพท์มือถือ ท่ามกลางความร้อนแรงของตลาดหุ้นที่กำลังพุ่งทะยานชนิดที่ฉุดไม่อยู่ บรรดาผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือพัฒนาบริการ "ข้อมูลหุ้น" ให้กับบรรดานักลงทุน ทางเลือกใหม่การติดตามข้อมูลตลาดหุ้น(นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2546)
ผู้จัดการรายวัน
ออเร้นจ์ผนึกพลัง"ฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์" ยกห้องค้าหุ้นมาไว้บนโทรศัพท์มือถือ ออเร้นจ์รุกหนัก บริการนอนวอยซ์ จับมือฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์ ผนึกคอนเทนต์กับออเร้นจ์เอสพีวี อาศัยความเป็นสมาร์ท โฟนนำเสนอข้อมูลตลาดหุ้นในรูป แบบมัลติมีเดีย ภาพ กราฟิก ตารางแผนภูมิ เหมือนยกห้องค้าหลักทรัพย์มาไว้บนฝ่ามือ เฟสแรก ให้บริการลูกค้าเป้าหมาย 1 หมื่นคนที่เป็นลูกค้าของ 19 โบรกเกอร์ที่ใช้ระบบซื้อขายหุ้นของฟรีวิลล์ โซลูชั่นก่อนให้บริการคนทั่วไปในระยะต่อไป(ผู้จัดการรายวัน 23 เมษายน 2546)
PR News Network
ฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์ชูกลยุทธ์ใหม่ ด้านการให้คำปรึกษาทางธุรกิจ ชูเป้าหมายหลักในการช่วยให้บริษัทในประเทศไทย สามารถเดินทางผ่านพ้นภาวะถดถอยทางเศรษฐกิจด้วยยุทธศาตร์การลดค่าใช้จ่ายหรือเพิ่มรายได้ ในขณะที่ยังสามารถรักษาศักยภาพการแข่งขันในระยะยาว(โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย), บจก. )
เผชิญวิกฤติเศรษฐกิจอย่างมีสติ เวลาในช่วงนี้น่าจะเป็นช่วงที่ดีที่องค์กรควรจะเริ่มหันมามองตัวเอง อย่างเป็นระบบและมีสติ เพื่อวิเคราะห์หาโอกาสที่จะปรับปรุงวิธีและขั้นตอนการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น(โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย), บจก. )
ฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์แนะบริษัทหลักทรัพย์ของไทยจำเป็นต้องเตรียมความพร้อมด้านไอที การให้ความสำคัญกับการลงทุนด้านไอทีในส่วนของแกนหลักของธุรกิจเพียงอย่างเดียวและการลดระดับการลงทุนด้านไอทีแสดงให้เห็นว่า บริษัทหลักทรัพย์หลายแห่งไม่ให้ความสำคัญในการลงทุนในระบบไอทีที่สามารถสร้างความแตกต่างให้กับตนเองจากบริษัทคู่แข่ง(โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย), บจก. 4 ธันวาคม 2550)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย