Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ3  
Positioning1  
ผู้จัดการรายวัน1  
Total 5  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ซัมซุงคอนซูเมอร์อีเล็กทรอนิคส์


นิตยสารผู้จัดการ
gadgets and gears Apple iBook G4 เจ้าแห่งความงามและราชามัลติมีเดียในหมู่เครื่องโน้ตบุ๊ค แอปเปิลปรับ "สถาปัตยกรรมกลไกคอมพิวเตอร์" ด้วย Velocity Engine เป็นการสร้างเครื่องแบบ "เปิดกระเป๋า" หรือช่องสล็อตให้เปลี่ยน "ไดรฟ์" ตามความต้องการใช้ได้ (นิตยสารผู้จัดการ มีนาคม 2547)
ความฝันของซัมซุง ถ้าคุณได้มีโอกาสเดินเข้าไปในครัวของคนเกาหลีที่กระจายกันอยู่ในทุก ๆ ส่วนของโลก คุณ จะเห็นผลิตภัณฑ์ของซัมซุงวางนิ่งอยู่ในนั้น ปาร์ค ซุง วอน หนุ่มเกาหลีที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองไทยมา 2 ปี พร้อมภรรยาและลูกอีก 2 คนต้องอพยพครอบครัวจากเมืองโซลมาอยู่กรุงเทพเพราะเขาได้รับมอบหมายจากบริษัทซันยองให้มาควบคุมงานก่อสร้างโครงการยักษ์โครงการหนึ่งที่เมืองไทย(นิตยสารผู้จัดการ พฤศจิกายน 2535)
"กลยุทธ์ซัมซุง ค่อย ๆ รุกทีละขั้น" "ญี่ปุ่นเข้าตลาดเมืองไทยมานานหลายสิบปี ซัมซุงเพิ่งเข้ามาได้ 4 ปีเท่านั้นเราจะรุกเข้าตลาดเมืองไทยอย่างค่อยเป็นค่อยไป" กวางซูคิม ผู้บริหารสูงสุดของกลุ่มบริษัทซัมซุงคอนซูเมอร์อีเล็กทรอนิคส์ ที่รับผิดชอบด้านการตลาดทั่วโลก กล่าวกับ "ผู้จัดการ" ถึงหนทางการเข้าเจาะตลาดเมืองไทยที่เนินเขาแห่งหนึ่งในกรุงโซล เกาหลีใต้(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2535)
Positioning Magazine
ซัมซุงควง พลอย ชวนดู Smart TV

บริษัท ซัมซุงอิเล็กทรอนิกส์ จัดงาน Samsung Smart TV AV Forum 2012 เปิดตัวสมาร์ททีวีรุ่นใหม่พร้อมคอนเทนต์และเทคโนโลยี จำเสียง จำหน้า และท่าทางผู้ใช้ได้

(Positioning Magazine 4 เมษายน 2555)
ผู้จัดการรายวัน
ซัมซุงขอทีโออาร์เข้มประมูลซีดีเอ็มเอภูธร ซัมซุงชี้จุดอ่อนทีโออาร์ ซีดีเอ็มเอ ในภูมิภาค อาจก่อความเสียหายกับเครดิตประเทศไทยในสายตานักลงทุนต่างชาติ หลังไม่พบเงื่อนไขทดสอบการเชื่อมโยงกับเครือข่ายฮัทช์ ไม่จำเป็นต้องมีผลงานนอกประเทศ และเทคโนโลยีที่ไม่ทันสมัยทำให้ถึงแม้ประกวดราคาจนมีผู้ชนะ แต่โครงการยากที่จะเดินหน้า (ผู้จัดการรายวัน 21 มิถุนายน 2547)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย