Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ2  
Positioning6  
ผู้จัดการรายวัน1  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News22  
Total 31  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย), บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
VOLVO S80 ถึงเวลาลืมเบาะหลัง แม้จะไม่ใช่รถยนต์ที่มียอดขายแบบถล่มทลายเหมือนค่ายอื่น แต่รถยนต์วอลโว่ก็มีกลุ่มลูกค้าของตัวเองที่แข็งแกร่ง แบบรักวอลโว่เข้าสายเลือดก็มีอยู่ไม่น้อย ซึ่งเพียงพอที่ทำให้บริษัทแม่จากสวีเดนไม่สามารถมองข้ามหรือปล่อยปละละเลยได้(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2550)
Ford อ่วม เจอข่าวลือใกล้ล้มละลาย ธุรกิจรถหรูขาดทุน ผู้บริหารมีปัญหาเกาเหลา สารพัดมรสุมข่าวลือยังรุมกระหน่ำ Ford ถึงเวลาพิสูจน์ฝีมือ CEO Bill Ford ทายาทรุ่นหลังของบริษัทรถยนต์ยักษ์ใหญ่อเมริกัน(นิตยสารผู้จัดการ กรกฎาคม 2546)
Positioning Magazine
แคมเปญ วอลโว่ ขอสดใสกว่าเดิม “ภาพของรถเหลี่ยมๆ สูงวัย อย่าง ”วอลโว่” กำลังจะหมดไปในไม่ช้า” นั่นคือความหวังของวอลโว่หลังจากพยายามปรับภาพลักษณ์ให้ดูสดใสยิ่งขึ้น โดยเริ่มเฟสแรกกับแคมเปญ “Naughty" ต่อด้วยเฟส 2 กับทีวีซีที่กระชากใจคนรุ่นใหม่ที่มาโปรโมตรถรุ่นล่าสุด S60 ด้วยวอลโว่สีแดงสด(Positioning Magazine พฤศจิกายน 2553)
นั่งรถหรูดูหนังกันเถอะ การนั่งในรถดูหนังสำหรับที่อังกฤษแล้วไม่ใช่เรื่องที่จะเกิดขึ้นได้ง่ายนัก เพราะข้อจำกัดเรื่องพื้นที่ และอากาศที่คนอังกฤษต้องพกร่มก่อนออกจากบ้านตลอดเวลา แต่เป็นไปแล้วกับการแคมเปญของวอลโว่ในที่ต้องการให้เกิด Talk of the town(Positioning Magazine สิงหาคม 2553)
มิชชั่น พอสสิเบิลของวอลโว่ ไม่ใช่มิชชั่น อิมพอสสิเบิลภาคใหม่ แต่เป็นหนึ่งในกิจกรรมเปิดตัววอลโว่ เอส 80 เมื่อ พอล สโตคส์ ประธานบริหาร บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด ลงทุนโรยตัวลงมาจากเพดานห้องบางกอกคอนเวนชั่นฮอลล์ บนชั้น 22 ของโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ หลังจากที่หน่วย SWAT ปฏิบัติภารกิจ ดูแลวอลโว่ เอส 80 ที่ถูกหย่อนลงจากเพดานก่อนหน้านั้นให้เข้าที่ ไม่กี่อึดใจ(Positioning Magazine ตุลาคม 2550)
ผู้จัดการรายวัน
แลนด์โรเวอร์ขอยืดภาษีพับแผนดิสคัฟเวอรี่ซีเคดี ตลาดเอสยูวีระดับกลางวูบกว่า 50% "แลนด์โรเวอร์" ต้องพับแผนประกอบซีเคดี รุ่นดิสคัฟเวอรี่ในไทย เหตุยอดขายไม่คุ้มลงทุน ยันไม่กระทบแผนผลิตในไทย เพราะยังมีอีก 1-2 รุ่น จ่อคิวประกอบซีเคดีภายในปี 2005 (ผู้จัดการรายวัน 8 กรกฎาคม 2546)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
ผ่ากลยุทธ์วอลโว่ พิชิตยอดโต100% วอลโว่ปลุกกลยุทธ์ Tie-in กระตุ้นยอดขาย ตั้งเป้าหมายเติบโตแบบก้าวกระโดดจาก 500 คันในปีที่ผ่านมาสู่ 1,000 คันในปีนี้ พร้อมดันเวิร์น ดีลเลอร์รายใหญ่ในกรุงเทพฯ ขยายตลาดผ่านเครือข่ายที่มีอยู่ เตรียมเสริมทัพด้วยรถยนต์รุ่นใหม่ ทั้ง S40 ซีดาน และแวน รวมทั้ง S60 ปูทางเพิ่มตลาดรถยนต์ประกอบในประเทศ เพิ่มศักยภาพการแข่งขันตลาดรถหรู(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 12 เมษายน 2553)
PR News Network
“วอลโว่ C30” สุดยอดรถยนต์คุณภาพอันดับ 1! เรื่องคุณภาพโดยรวมในกลุ่มรถยนต์พิเศษขนาดเล็ก ทั้งยังติดท็อปเทนรถยนต์หรูที่ปลดปล่อยมลพิษน้อยที่สุด จากการสำรวจของเว็บไซต์ www.ForbesAuto.com ที่สหรัฐอเมริกา ส่วน วอลโว่ XC60 ได้รับเลือกให้เป็น 1 ในรถยนต์ 51 คันที่มีสิทธิเป็นผู้ชนะรางวัลรถยนต์โลกรถยนต์แห่งปี 2009(โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์, บจก. 12 กันยายน 2551)
ออกแบบ “วอลโว่ C30” ในแบบของคุณ ด้วยฟิล์มตกแต่งรถยนต์ลายเก๋ไม่ซ้ำใคร ผู้ซื้อรถยนต์วอลโว่ C30 ใหม่ สามารถเลือกตกแต่งรถด้วยลวดลายที่โฉบเฉี่ยวกว่า 20 แบบ ไม่ว่าจะเป็นหลังคาลายหมากรุกหรือลายผีเสื้อสักฝูงบนฝากระโปรงหน้า รถลายทางหรือลายจุดสักคัน สามารถลองออกแบบรถยนต์ด้วยตัวคุณเองที่ www.volvoc30.se(วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย), บจก. 17 มิถุนายน 2551)
ประเด็นเกี่ยวกับพลังงานทางเลือก E85 วอลโว่ได้สนับสนุนความต้องการในการใช้พลังงานทางเลือกอันเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายพลังงานของประเทศไทย ด้วยความตั้งใจจริงมาโดยตลอด(โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์, บจก. 6 มิถุนายน 2551)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย