Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ4  
Positioning3  
ผู้จัดการรายวัน7  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News7  
Web Sites2  
Total 23  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > เพาเวอร์บาย, บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
หมดยุค ใหญ่ หนา หนัก งานแสดงเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านเรา ถ้าเป็นงานใหญ่ๆ ก็คงมีอยู่เพียง 2 รายที่จัดประชันกันมาตลอด คือกลุ่มเซ็นทรัล ที่มีงานเพาเวอร์บาย เอ็กซ์โป ส่วนกลุ่มเดอะมอลล์ ก็มีงานอิเลคโทรนิก้า เหมือนงานมอเตอร์โชว์กับมอเตอร์เอ็กซ์โปของค่ายรถยนต์(นิตยสารผู้จัดการ มิถุนายน 2550)
อีก 1 Flagship ของ Central ไม่กี่เดือนที่ผ่านมา กลุ่มจิราธิวัฒน์ได้ร่วมกันประกาศเปิดตัวห้าง Central World อย่างอลังการ ในฐานะที่เป็นทั้ง Shopping Mall Complex ซึ่งมีขนาดใหญ่โตโอ่โถงที่สุดบนถนนใจกลางกรุง และฐานะที่เป็น Flagship ใหม่ในธุรกิจรีเทลของพวกตนซึ่งกำลังรอเวลาออกไปเปิดตัวเองในฐานะผู้เล่นระดับภูมิภาค(นิตยสารผู้จัดการ พฤศจิกายน 2549)
บูรณาการ นอกจากโครงการเซ็นทรัลทาวน์ บนถนนรัตนาธิเบศร์ จะถือเป็นฐานที่มั่นแห่งใหม่บริเวณชายขอบของกรุงเทพมหานครของธุรกิจค้าปลีก และพัฒนาที่ดินในเครือเซ็นทรัล นอกเหนือจากฐานที่มั่นใจกลางเมืองอย่างโครงการเซ็นทรัลเวิลด์บนถนนราชดำริแล้ว ที่เซ็นทรัลทาวน์ยังถูกใช้เป็นที่ตั้งของร้านโฮมเวิร์ค ลักษณะ stand alone แห่งแรกที่มีพื้นที่ใช้สอยถึง 1 หมื่นตารางเมตร(นิตยสารผู้จัดการ พฤศจิกายน 2548)
Positioning Magazine
สุทธิสาร จิราธิวัฒน์ Power Man of Power Buy ช่วงวัยเยาว์ “สุทธิสาร จิราธิวัฒน์” เติบโตที่บ้านศาลาแดง ศูนย์รวมตระกูล “จิราธิวัฒน์” ได้สัมผัสคลุกคลี ซึมซับ ผูกพันกับธุรกิจค้าปลีก โดยมีห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สีลม เป็นสนามเรียนรู้จริงมาอย่างเนิ่นนาน(Positioning Magazine มีนาคม 2549)
เซ็นทรัล ชิดลม …to be More-Luxury Store “เราไม่อยากให้มองว่าเซ็นทรัล ชิดลมเป็น Luxury Store เพราะพื้นที่ 68,000 ตร.ม. เรามีสินค้าตั้งแต่ very luxury ไปถึง affordable ที่มีแบรนด์ ดีไซน์ และคุณภาพ ที่ดีและทันสมัย” อลัน นามชัยสิริ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด กล่าวเชิงปฏิเสธความเป็นห้างหรูของเซ็นทรัล ชิดลม(Positioning Magazine มกราคม 2549)
จัดให้ดู...ให้เห็นจริง เป็นปีที่ 6 ติดต่อกันแล้วสำหรับ Power Buy Expo ซึ่งปีนี้ใช้ Concept ว่า “Discover the Wireless World” เพราะเห็นว่าเทคโนโลยีไร้สาย จะเพิ่มบทบาทในชีวิตประจำวันของเราในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า(Positioning Magazine กรกฎาคม 2547)
ผู้จัดการรายวัน
เครื่องใช้ไฟฟ้าห้ำหั่นราคาเดือดผ่อนชำระเฟื่องโปรโมชั่นดึงดูด ตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าปี 2552 ยังห้ำหั่นด้านราคารุนแรง เพาเวอร์บายประเมินตลาดรวมเติบโตแค่ 4% พร้อมอัดงบประมาณ 400 ล้านบาท ผุดอีก 5 สาขาและลุยตลาดเต็มที่ วิเคราะห์ตลาดรวมแต่ละกลุ่มมีทั้งสดใสและทรงตัว(ผู้จัดการรายวัน 21 เมษายน 2552)
ลีเวอร์ฯอัด4ยุทธศาสตร์ฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจ ปรับแผนลุยระยะสั้นมั่นใจตลาดโต4-5% แม่ทัพใหญ่ยูนิลีเวอร์ วางยุทธศาสตร์ 4 แนวทางฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจ ปรับแผนโฟกัสระยะสั้นดันปริมาณการขายมากกว่ามูลค่า แตกไลน์สินค้าบน-ล่าง เน้นไซซ์ซิ่ง ควงคุณภาพสินค้าควบคู่ราคา รับเศรษฐกิจผันผวน-กำลังซื้อผู้บริโภคลดลง ชูภารกิจดันตลาดไทยอยู่ระดับแถวหน้าอาเซียน มั่นใจตลาดอุปโภคบริโภคไทยสิ้นปีโต 4-5%(ผู้จัดการรายวัน 27 มีนาคม 2552)
“เพาเวอร์บาย”อัดอีเวนต์เต็มที่ กระตุ้นผู้บริโภคซื้อรับศก.ซบ เพาเวอร์บาย คาดปีนี้ตลาดเหนื่อย ต้องอัดงบกิจกรรมตลาดเต็มที่ หวังกระตุ้นการซื้อของผู้บริโภค เผยลูกค้าซื้อผ่านบัตรเครดิตสูงขึ้น สัดส่วน59% แล้ว คาดทั้งปีโต 5% ล่าสุดทุ่ม 10 ล้านบาทจัดงานเพาเวอร์บาย โฟโต้ เฟส 2009 ปลุกตลาด(ผู้จัดการรายวัน 27 มีนาคม 2552)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
เพาเวอร์บายผุดสแตนด์อะโลน ชิงเค้กตลาดต่างจังหวัด เพาเวอร์บาย เตรียมส่งสาขาสแตนด์อะโลนรุกหนักตลาดต่างจังหวัด หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยล้มเหลวกับรูปแบบเน็ตเวิร์กในกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นร้านไฟฟ้าตามตึกแถวในชุมชน พร้อมกันนี้ยังซอยย่อยรูปแบบร้าน ตามความต้องการของลูกค้าแต่ละพื้นที่ เพื่อนำเสนอสินค้าได้ตรงความต้องการมากที่สุด(ASTVผู้จัดการรายสัปดาห์ 23 กรกฎาคม 2553)
PR News Network
เพาเวอร์บายไม่หวั่นสถานการณ์การเมือง อัดงบกว่า 10 ล้านบาทจัดงาน “POWER BUY PHOTO FEST 2010” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันนี้ - 6 เมษายน 53 พร้อมวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดด้วยการระดมพันธมิตรยักษ์ใหญ่แห่งวงการกล้องดิจิตอล และอุปกรณ์เสริมกว่า 30 แบรนด์ชั้นนำมาร่วมเสริมทัพโปรโมชั่น 6 ต่อ ภายใต้คอนเซปต์ “เหนือกว่า คุ้มค่ากว่า” ที่นี่ที่เดียว(เพาเวอร์บาย, บจก. 30 มีนาคม 2553)
ทรูพริวิเลจ ร่วมกับเพาเวอร์บายมอบโชค 2 ชั้นในงาน Power Buy Expo 2009 รับโชค 2 ชั้น โชคชั้นที่ 1 รับคูปองช้อปลุ้นโชคจาก Power Buy จำนวน 2 ใบ เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 2,000 บาท โชคชั้นที่ 2 ซื้อสินค้าครบตามเงื่อนไข รับของกำนัลจากทรูมูฟมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 5 พฤษภาคมนี้(ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิก, บจก. )
POWER BUY EXPO 2009 ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพาเวอร์บาย ร่วมกับ ผู้ผลิตชั้นนำกว่า 200 แบรนด์ดัง ต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 แล้ว โดยปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 เม.ย. – 5 พ.ค. 2552 รวม 11 วัน เต็มพื้นที่กว่า 10,000 ตร.ม. ของชั้น 1, 3 (สกายฮอลล์), 4 และ 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว(เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น, บจก. )
Web Sites
โฮมเพจ เพาเวอร์บายโฮมเพจ เพาเวอร์บาย
โฮมเพจ เพาเวอร์บายโฮมเพจ เพาเวอร์บาย


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย