Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ3  
ผู้จัดการรายวัน3  
PR News1  
Total 7  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > บรรษัทบริหารสินทรัพย์สุขุมวิท


นิตยสารผู้จัดการ
1 ปี 4 เดือน ก่อนขายหุ้น การเข้าไปเป็นที่ปรึกษาทางการเงินในการกระจายหุ้นธนาคารกรุงไทยของ บล.ภัทร มีกระบวนการทำงานค่อนข้างละเอียด เพื่อให้ Deal นี้ประสบผลสำเร็จ(นิตยสารผู้จัดการ เมษายน 2547)
Deal of the Year คงไม่เป็นเรื่องที่เกินเลยไปนัก หากจะยกกรณีการกระจายหุ้นของธนาคารกรุงไทย เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว เป็น Deal of the Year เพราะนอกจากจะเป็น Deal การขายหุ้นที่ใหญ่ที่สุดในขณะนั้น ความสำเร็จของ Deal นี้ ยังมีเบื้องหน้าเบื้องหลังหลายอย่างที่คนส่วนใหญ่ไม่รู้ (นิตยสารผู้จัดการ เมษายน 2547)
New Culture Character Strategy 2 ปีที่วิโรจน์ นวลแข เข้ามาอยู่ในธนาคารกรุงไทย เขากล้าที่จะเปลี่ยนแปลงหลายสิ่งหลายอย่างในธนาคารรัฐวิสาหกิจแห่งนี้ ซึ่งเป็นสิ่งที่กรรมการผู้จัดการใหญ่คนเก่าๆไม่เคยคิดว่าจะทำได้ หรือแม้แค่มีความคิดว่าจะทำมาก่อน(นิตยสารผู้จัดการ กรกฎาคม 2546)
ผู้จัดการรายวัน
SAMโชว์กำไร9เดือน2.4พันล้าน นางน้ำผึ้ง วงศ์สมิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.)หรือ SAM เปิดเผยว่า ผลการดำเนินงานของ บสส. ณ 30 กันยายน 2552 ที่ผ่านมา บสส.มียอดปรับปรุงโครงสร้างหนี้ 52,719.27 ล้านบาท ยอดเงินสดรับชำระหนี้จำนวน 7,655.60 ล้านบาท ยอดเงินสดนำส่งเงินคืนกองทุนฯ จำนวน 9,500 ล้านบาท และมีกำไร 2,468.07 ล้านบาท ซึ่งผลการดำเนินงานดังกล่าวถือว่าอยู่ในระดับที่น่าพอใจ และในอีก 3 เดือนข้างหน้า บสส.คาดว่าจะสามารถทำผลกำไรได้ไม่น้อยกว่า 840 ล้านบาท ทำให้คาดว่าปี 2552 บสส.ทำกำไรได้ 3,300 ล้านบาท(ASTVผู้จัดการรายวัน 19 พฤศจิกายน 2552)
SAMเดินหน้าขยายพอร์ตหนี้เล็งประมูลเพิ่มทั้งปี2หมื่นล้าน เอเอ็มซีสุขุมวิทเดินหน้าขยายพอร์ตหนี้ เล็งเข้าซื้อหนี้สถาบันการเงิน ทั้งกสิกรไทย ซิตี้แบงก์ คาดทั้งปีจะซื้อหนี้ได้ 2 หมื่นล้านบาท ยันการบริหารหนี้ 2.1 แสนล้านบาท เรียกเก็บหนี้สร้างผลตอบแทนได้ถึง 50% ในปัจจุบัน งัดกลยุทธ์เปิดทรัพย์เด่นและเข้าร่วมมหกรรมบ้านมือสองแห่งชาติ หวังระบายเอ็นพีเอกว่า 5.8 พันล้านบาทเป็นเงินสด ทั้งที่ดินโซนรามคำแหง ที่ดินสุวรรณภูมิ ระบุมีหุ้นของไออาร์พีซีและทีพีไอโพลีนกว่า 1.6 พันล้านบาท(ผู้จัดการรายวัน 9 สิงหาคม 2550)
ขุนคลังไฟเขียวแผนฟื้นฟูทีพีไอลดหุ้นกลุ่มเลี่ยวไพรัตน์เหลือ1% ขุนคลังเห็นชอบแผน ฟื้นฟูฯฉบับปรับปรุงใหม่ของทีพีไอ ที่ จะลดทุนจดทะเบียนของบริษัท เพื่อล้าง ขาดทุนจำนวน 8 หมื่นล้านบาทให้หมด ไป จากนั้นจะมีการเพิ่มทุนโดยแปลงหนี้เป็นทุน เพิ่มสัดส่วนให้เจ้าหนี้ถือหุ้น ในทีพีไอเพิ่มขึ้นจาก 75% เป็น 80-90% ระบุเป็นธรรมต่อทุกฝ่าย ส่วนตระกูลเลี่ยวไพรัตน์เหลือแค่ 1%จากเดิม 10% "ประชัย"มั่นใจแผนฟื้นฟูฯดังกล่าว เจ้าหนี้ต่างชาติปฏิเสธเพราะเสียหายมาก ขณะที่เจ้าหนี้แบงก์ไทยไฟเขียว เนื่องจากเป็นเจ้าหนี้มีประกัน(ผู้จัดการรายวัน 23 มกราคม 2547)
PR News Network
เอไอเอส และ สสว. ร่วมพลังสร้างความแกร่งด้านการเงิน การตลาด และเทคโนโลยีสื่อสารไร้สายในงาน เอสเอ็มอี ฟอรั่ม 2004 เพื่อยกระดับเอสเอ็มอีไทยให้เติบโตในตลา ไอเอส ร่วมมือกับ สสว. จัดงานสัมมนาเอสเอ็มอี ฟอรั่ม 2004 จุดประกายเอสเอ็มอีไทยให้ก้าวทันตลาดโลก พร้อมเสนอเทคโนโลยีสื่อสารไร้สายภายใต้บริการ AIS Smart Solution(บมจ.แอดว้านซ์ อินโฟ เซอร์วิส 25 สิงหาคม 2547)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย