Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ6  
ผู้จัดการรายวัน32  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News7  
Total 45  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > รถไฟฟ้ากรุงเทพ, บมจ.


นิตยสารผู้จัดการ
Very Long-Term Stock รถไฟฟ้าใต้ดินเข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ฯ เปิดโอกาสให้ประชาชนได้มีส่วนร่วมเป็นเจ้าของโครงการขนส่งมวลชนขนาดใหญ่ของประเทศ แต่ต้องหวังผลระยะยาว(นิตยสารผู้จัดการ มีนาคม 2549)
อีก 1 วิถีชีวิตใหม่ที่เพิ่งเริ่ม เก้าโมงเช้า วันที่เก้า เดือนเก้า ช่างเป็นฤกษ์ที่พอเหมาะพอเจาะ และพอดีสำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัว "Metro Mall" ศูนย์ชอปปิ้งมอลล์แห่งใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นในบริเวณของสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสุขุมวิท(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2548)
รถไฟฟ้าใต้ดิน จุดนัดพบใหม่ของชาวกรุง กว่า 12 ปี นับจากรถไฟฟ้า BTS เกิดขึ้น รถไฟฟ้าใต้ดินสายแรกของประเทศไทย ภายใต้ชื่อว่า "รถไฟฟ้ามหานครสายเฉลิมรัชมงคล" จึงสร้างเสร็จและเปิดให้ประชาชนทดลองใช้ในช่วงสงกรานต์ 2547 ที่ผ่านมา ท่ามกลางการป้องกันเหตุร้ายจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหนาแน่นกว่า 300 คน(นิตยสารผู้จัดการ พฤษภาคม 2547)
ผู้จัดการรายวัน
BMCLลุ้นรายได้ขยับ 10% บีเอ็มซีแอลปรับกลยุทธ์ออกโปรโมชั่นครึ่งปีหลังคาดเพิ่มยอดผู้โดยสาร 4% คงการเติบโตของรายได้ที่ 8-10% หลังครม.เบรกขึ้นค่าโดยสารตามสัญญา เผยเจรจาเจ้าหนี้ขอยืดหนี้และลดดอกเบี้ย เหตุส่วนต่อขยายมาช้าเพิ่มผู้โดยสารไม่ได้ตามเป้า หวังสีม่วงเปิดดึงผู้โดยสารเพิ่มอีก 1แสนคนต่อวัน รายได้พอจ่ายดอกเบี้ยและเริ่มกำไร(ผู้จัดการรายวัน 4 กรกฎาคม 2551)
BMCLเดี้ยงราคาหลุดจอง4.58%บิ๊กช.การช่างย้ำเล็งเข้าเก็บหุ้นเพิ่ม หุ้นน้องใหม่ BMCL เทรดวันแรกราคาต่ำกว่าจอง 4.58% ผู้บริหารยอมรับราคาหุ้นไม่รอดต่ำจองจากผลกระทบการปฎิรูปการปกครอง ด้านที่ปรึกษาฯ เชื่อเมื่อทุกอย่างชัดเจนจะส่งผลต่อภาพรวมตลาดหุ้น ด้านบิ๊กช.การช่าง "ปลิว ตรีวิศวเวทย์" พร้อมเก็บหุ้นในกระดานเพิ่มหวังรักษาสัดส่วนให้ใกล้เคียงกับก่อนขายไอพีโอซึ่งอยู่ที่ประมาณ 50% ขณะที่รฟม.แจ้งจ่ายเงินค่าหุ้นเรียบร้อยแล้ว(ผู้จัดการรายวัน 22 กันยายน 2549)
BMCL เข้าเทรด 21ก.ย. ฝ่าหุ้นซบขาใหญ่ชะลอ หุ้นน้องใหม่รถไฟฟ้ากรุงเทพ ได้ฤกษ์ที่จะเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ 21 ก.ย.นี้ สรุปราคาจองวันนี้ พร้อมกระจายหุ้น 8, 11-13 ก.ย.นี้ จัดสรรหุ้น 25 ล้านหุ้น ให้นักลงทุนที่สนใจมาจองที่สถานีรถไฟฟ้าศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์เพื่อสุ่มตัวอย่าง ผู้บริหารมั่นใจหุ้นอนาคตดี ตั้งเป้าปีนี้รายได้โต 40%(ผู้จัดการรายวัน 31 สิงหาคม 2549)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
เลื่อนประมูลรถไฟฟ้ายาว ติดขั้นตอนเลือกที่ปรึกษาใหม่ โครงการรถไฟฟ้าส่อเค้าเลื่อนยาว 4 เดือน เหตุต้องคัดเลือกบริษัทที่ปรึกษาใหม่ ลบคำครหาไม่โปร่งใส สร้างความเป็นธรรมแก่บริษัทใหม่ หลังจากที่คณะกรรมการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.)มีมติชะลอการว่าจ้างกลุ่มบริษัทที่ปรึกษาเดิมคือกลุ่มบริษัทเออีซีและกลุ่มบริษัทบีเอ็มทีซี เพราะมีการตั้งข้อสังเกตถึงขั้นตอนการคัดเลือกบริษัทที่ปรึกษาที่ใช้วิธีตกลงราคาหรือวิธีพิเศษว่า การใช้บริษัทที่ปรึกษารายเดิม อาจจะไม่โปร่งใส และไม่เป็นธรรมสำหรับบริษัทใหม่ที่จะเข้ามาร่วมประมูล(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 2 เมษายน 2550)
PR News Network
กสิกรไทย ออกบัตรเดบิตร่วมรถไฟฟ้าใต้ดิน “K-Metro Debit Card” ธนาคารกสิกรไทยและบริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดตัว K-Metro Debit Card ซึ่งเป็นทั้งบัตรเดบิตและบัตรโดยสารรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) ได้ในบัตรใบเดียว(ธนาคารกสิกรไทย 11 ตุลาคม 2556)
รถไฟฟ้ากรุงเทพ เลือก ไทยบริติช ซีเคียวริตี้ พริ้นติ้ง ผลิตบัตรโดยสาร รถไฟฟ้ากรุงเทพ รับมอบบัตรรถไฟฟ้าใต้ดิน บริษัท ไทยบริติช ซีเคียวริตี้ พริ้นติ้ง จำกัด (มหาชน) ในธุรกิจกระดาษ เครือซิเมนต์ไทย (SCG Paper) ในฐานะได้รับเลือกให้เป็นผู้ผลิตบัตรโดยสารรถไฟฟ้าใต้ดินติดต่อกันเป็นปีที่ 4(โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น, บจก. 4 มีนาคม 2551)
บีเอ็มซีแอลสุดปลื้ม สองปีที่เปิดให้บริการ ยอดผู้โดยสารเติบโตเฉลี่ยปีละ 25% บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (บีเอ็มซีแอล) เปิดเผยยอดตัวเลขผู้โดยสารของบริษัท ฯ นับแต่เปิดให้บริการเมื่อปี พ.ศ. 2547 ว่ายอดผู้โดยสารเพิ่มขึ้นปีละประมาณ 25% โดยในปัจจุบันอยู่ที่เฉลี่ย 185,000 เที่ยวต่อวัน(124 คอมมิวนิเคชั่นส์, บมจ. 26 กันยายน 2549)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย