Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ3  
Positioning1  
ผู้จัดการรายวัน2  
PR News28  
Web Sites1  
Total 35  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย - TMA


นิตยสารผู้จัดการ
การปรากฎตัวต่อสาธารณะเป็นครั้งแรก โดยปกติ ทศ จิราธิวัฒน์ จะเป็นคนที่ low profile เขาชอบนั่งทำงานอยู่เงียบๆ และใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวเป็นส่วนใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่เขาเข้ามามีส่วนร่วมบริหารกิจการใน CRC ไม่เคยมีใครได้เห็นเขา ขึ้นไปพูดบนเวทีใหญ่ ซึ่งมีผู้ฟังที่ไม่ใช่ผู้ถือหุ้นหรือพนักงานของเขา นั่งรับฟังอยู่เป็นจำนวนนับ 100 คน(นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2547)
Re-launch TMA ความท้าทายใหม่ของ ดุสิต นนทะนาคร เมื่อเวทีเศรษฐกิจการค้า ดำเนินไปท่ามกลางการแข่งขัน และเพิ่มพูนความได้เปรียบด้วยเทคนิคการบริหารจัดการแผนใหม่ องค์กรวิชาชีพที่มีเกียรติประวัติและความเป็นมายืนยาวใกล้ 40 ปี แห่งนี้ กำลังปรับตัวพร้อมกับแสวงหาแนวทางเพื่อรองรับกับกระบวนการเหล่านี้อย่างมีนัยสำคัญ(นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2546)
ผลงานการตลาดดีเด่น ครั้งที่ 3 น้ำใจยิ่งใหญ่กว่าชัยชนะ การประกวดผลงานการตลาดดีเด่นที่ร่วมกันจัดโดย สาขาวิชาการตลยาด คณะพาณิชยศาสตร์ และสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย ประจำปี 2529 - 2530 นี้ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 แล้ว ในปีนี้มีผู้ที่ส่งแผนงานการตลาดเข้าประกวดทั้งสิ้น 13 ราย น้อยกว่าปีที่แล้วที่มีจำนวน 16 ราย(นิตยสารผู้จัดการ มิถุนายน 2530)
ผู้จัดการรายวัน
เปิดผลสำรวจบิ๊กบอสบริษัทเบรกลงทุน-ท่องเที่ยวหัวทิ่ม บริษัทระดับแนวหน้ารายได้สูงประเทศไทย 412 แห่ง ชี้เศรษฐกิจไทยปีหน้ายังหัวทิ่มจากเศรษฐกิจโลกและการเมืองกดดัน ภาคเอกชนพร้อมใจลดการลงทุน-ลดค่าใช้จ่ายไม่เว้นการปลดหนักงาน ชี้อุตสาหกรรมหนัก-เบา ค้าปลีก โรงแรมท่องเที่ยวเจ๊กอั๊ก มีเพียงภาคการเกษตรดาวรุ่ง(ASTVผู้จัดการรายวัน 12 มิถุนายน 2552)
ฟันธงปี'49 เงินเดือน - โบนัส 12 วงการสะอื้น - "TMA-PMAT-วัทสัน ไวแอท" 3 ขาใหญ่แห่งสำนักสำรวจค่าตอบแทนและสวัสดิการ ประจำปี 2548 ดาหน้า "ฟันธง" - อัตราจ่ายเงินเดือนแบบซับเหงื่อเฉลี่ย 6% ส่วนโบนัสอยู่ในราว 1.5-2.5 เดือน แชมป์โบนัสวูบวาบ ยังคงเป็นหน้าเดิมๆ ในตลาดอย่าง "ยานยนต์" นอกนั้น "ไม่มีเฮ" - หมดยุคจ่ายโบนัสแบบค่าเฉลี่ย จากนี้ใครฝีมือไม่ดีมีสิทธธิ์กินแห้ว(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 3 พฤศจิกายน 2548)
PR News Network
TMA DAY 2009 รวบรวมสุดยอดกูรูจากหลากหลายวงการ ในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2552 โรงแรมสวิส โฮเต็ล ปาร์ค นายเลิศ จัดโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย เริ่มเปิดขายบัตรแล้วที่ 02-319-7675-8(124 คอมมิวนิเคชั่นส์, บมจ. )
TMA จับมือ ศศินทร์ เตรียมจัดงานใหญ่ Thailand Corporate Excellence Awards 2008 งานประกาศผลรางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งจะมีขึ้นพร้อมงานฉลองครบรอบ 45 ปี ของสมาคมฯ ในวันพุธที่ 29 กรกฎาคม 2552 ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ(124 คอมมิวนิเคชั่นส์, บมจ. )
TMA จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษโดย ศ.ดร.ฟิลิป คอตเลอร์ ให้แก่นักศึกษา ศ. ดร. ฟิลิป คอตเลอร์ สุดยอดกูรูและนักการตลาดระดับโลก มาให้ความรู้แก่นักศึกษาจากหลากหลายสถาบันทั่วประเทศกว่า 150 คน โดยได้รับการสนับสนุนจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(124 คอมมิวนิเคชั่นส์, บมจ. )
Web Sites
โฮมเพจ สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทยโฮมเพจ สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย