Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
ผู้จัดการรายวัน4  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News1  
Web Sites1  
Total 6  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > เอ็ม เอฟ อี ซี, บมจ.


ผู้จัดการรายวัน
MFEC รุกซื้อหุ้นให้ MIS 100% รุกซอฟร์แวร์ขยายการทำธุรกิจ MFEC รุกซื้อหุ้น โมเดอร์นฟอร์ม อินทิเกรชั่น เซอร์วิสเซส ในสัดส่วน 100% ของทุนจดทะเบียน 64,130,000 บาท หรือ 6,412,993 หุ้น ซึ่งบริษัทออกหลักทรัพย์เพื่อแลกเปลี่ยนกับผู้ถือหุ้นเดิม 17 ล้านหุ้น ตามนโยบายการลงทุนกับบริษัทที่ดำเนินธุรกิจซอฟร์แวร์หวังขยายขอบเขตการทำธุรกิจ และต้องมีอำนาจในการบริหาร พร้อมเปิดให้ผู้ถือหุ้นเสนอวาระประชุมล่วงหน้า ระหว่าง 8 พ.ย.49--31ม.ค.50 นี้ ก่อนที่จะจัดให้มีการประชุมผู้ถือหุ้น(ผู้จัดการรายวัน 10 พฤศจิกายน 2549)
เอ็มเอฟอีซีคาดรายได้ปี49กว่า2พันล.รุกรับงานรัฐสาหกิจหวังปีละ200ล้าน เอ็ม เอฟ อี ซี ฟุ้งรายได้ปีนี้กว่า 2,000 ล้านบาท แม้ไม่ได้รับงานใหม่ เหตุมีงานในมือกว่า 1,200 ล้านบาท เตรียมขยายฐานรายได้ตั้งเป้ารับงานจากรัฐวิสาหกิจปีละ 200 ล้านบาท ขณะที่รายได้จากงานรัฐปีนี้ 600 ล้าน พร้อมพับแผนเข้าซื้อกิจการจากปัจจัยทางการเมือง(ผู้จัดการรายวัน 29 มีนาคม 2549)
MFEC ลงขันร่วมทุน 2 พันธมิตรดันรายได้เพิ่มคาดปีนี้ฟัน 1.1พันล. MFEC ทุ่มงบ 10 ล้านบาท ลงทุนใน 2 บริษัทไอที เพื่อขยายการดำเนินธุรกิจวิจัยและพัฒนา หวังเจาะฐานลูกค้าหน่วยงานรัฐมากขึ้น คาดสรุปได้เดือนนี้ ตั้งเป้าสัดส่วนรายได้จากภาครัฐปี 48 เพิ่มเป็น 30-40% ของรายได้รวม(ผู้จัดการรายวัน 9 กันยายน 2547)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
เจาะ "MFEC" ยักษ์ไอทีไทยโตได้ไม่ต้องพึ่ง "คอนเนกชั่น" * เจาะเส้นทางโต "MFEC" ยักษ์ไอทีไทยต่อกรคู่แข่งระดับโลก * ผงาดหนึ่งเดียวของไทยติดท็อป 500 บริษัทเทคโนโลยีในเอเชียแปซิฟิก * สร้างวัฒนธรรมใหม่ทางธุรกิจด้วย "คุณภาพ" ไม่พึ่งพา "คอนเนกชั่น" * ชูใบเบิกทางระดับโลกจาก "TRACE" เทียบชั้นความโปร่งใสบริษัทยักษ์ใหญ่(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 15 มกราคม 2550)
PR News Network
ซิสโก้ สนับสนุนพันธมิตรธุรกิจ MFEC สู่ Gold Certified Partner ซิสโก้ ซีสเต็มส์ สนับสนุนพันธมิตรทางธุรกิจบริษัท เอ็ม เอฟ อี ซี จำกัด (มหาชน) หรือ MFEC พัฒนาสู่ตัวแทนจำหน่ายระดับ Gold Certified Partner อย่างเป็นทางการ เป็นรายที่ 4 ของประเทศ (รายที่ 2 ของตัวแทนจำหน่ายที่เป็นบริษัทไทย) สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า และนักลงทุน ทั้งในและต่างประเทศ คาดมียอดขายเพิ่มขึ้น 20-40%(พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง, บจก. 31 ตุลาคม 2549)
Web Sites
โฮมเพจ บริษัท เอ็ม เอฟ อี ซี จำกัด (มหาชน)โฮมเพจ บริษัท เอ็ม เอฟ อี ซี จำกัด (มหาชน)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย