Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
Positioning5  
ผู้จัดการรายวัน9  
ผู้จัดการรายสัปดาห์3  
PR News30  
Web Sites1  
Total 45  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ดัชมิลล์, บจก.


Positioning Magazine (1 - 5 of 5 items)
ดัชมิลล์ สมูทตี้ เต้นพริ้ว จนได้เรื่อง กลายเป็นกระแสที่ผู้ชมโฆษณาต้องหัวเราะดังๆ กับโฆษณา “ดัชมิลล์สมูทตี้” ที่โชว์ความเป็นโยเกิร์ตชนิดดื่ม ผสมน้ำผลไม้ ผ่านนักมวย 2 คน ที่โดนความนุ่มนวลของสมูทตี้เข้าไปจนกลายเป็นขาแด๊นซ์ Cover เพลงเกาหลีอยู่บนสังเวียนมวยเป็นการจับเอาคู่ความแตกต่างของนักมวยกับนักเต้นมาอยู่ในภาพเดียวกัน(Positioning Magazine 15 สิงหาคม 2555)
ดีน่า อัดงาดำ ทำตลาดสาวๆ

“ดีน่า งาดำ” กลับมาคราวนี้มุ่งโฟกัสกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้หญิงวัยทำงานโดยเฉพาะ โดยเพิ่มงาดำลงไปอีก 2 เท่า และวิตามินอี ที่มาพร้อมกับ “พรีเซ็นเตอร์” คนใหม่ เพื่อจับกลุ่มผู้หญิงวัยทำงานรักสวย รักงามโดยเฉพาะ

(Positioning Magazine 13 กันยายน 2554)
เปิดตำนาน ...ปั้นดาว 13 ปี ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล แม้จะมีเวทีการประกวดเฟ้นหาดารา นักร้อง เกิดขึ้นตลอดเวลา ทั้งอคาเดมี แฟนเทเชีย หรือเอเอฟ ของทรู และเดอะสตาร์ ของแกรมมี่ แต่ “ดัชชี่บอย แอนด์เกิร์ล” ยังคงความเป็นเวทีประกวดเฟ้นหาวัยรุ่นระดับตำนานที่ยืนหยัดมาแล้วถึง 13 ปี ผลิตดาราวัยรุ่นเข้าสู่วงการบันเทิงมาแล้วไม่น้อยกว่า 150 ชีวิต ทั้งๆ ที่เป็นเวทีประกวดที่ไม่มีเคยมีสื่อ หรือรายการบันเทิงเป็นของตัวเอง(Positioning Magazine สิงหาคม 2552)
ดัชมิลล์ ฝ่าวิกฤตเมลามีน “ซีอีโอมาเอง” แม้ ธีรยุทธ ฉายสว่างวงศ์ ประธานกรรมการกลุ่มบริษัท ดัชมิลล์ จำกัด จะบอกว่า ปัญหานมผงปนเปื้อนเมลามีนครั้งนี้ไม่ใช่วิกฤตของดัชมิลล์ เพราะเมลามีนเป็นเรื่องเล็กๆ เมื่อเทียบกับเชอร์โนบิลระเบิดที่รัสเซียเมื่อปี หรือ กว่าปีที่แล้ว แต่ครั้งนั้นดัชมิลล์ยังเป็นบริษัทเล็กๆ เพิ่งตั้งไข่ ไม่ใช่บริษัทที่มียอดขายกว่า 5,000 ล้านบาทเช่นปัจจุบันนี้(Positioning Magazine พฤศจิกายน 2551)
ดัชมิลค์ เรน นับว่าทุ่มทุนทั้งทีก็ต้องใช้ให้คุ้มค่าสำหรับ “เรน” ทั้งเป็นพรีเซ็นเตอร์บุกไปถ่ายทำ TVC ถึงเกาหลี รวมถึงที่เรนปรากฏบนแพ็กเกจจิ้งใหม่ของนมเปรี้ยวดัชมิลค์ ตอกย้ำให้ชัดๆ กันไปเลยว่า เรน คือ พรีเซ็นเตอร์ของดัลมิลค์ (ขนาดดัชชี่บอย ดัชชี่เกิร์ล ยังไม่เคยอยู่บนแพ็กเกจจิ้งใดๆ ของดัชมิลค์เลย)(Positioning Magazine กุมภาพันธ์ 2550)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย